SỬA BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN

bang-gia-cua-cuon

Bộ điều khiển cửa cuốn là một trong những phụ kiện có vai trò quan trọng nhất trong bất cứ hệ thống cửa cuốn hiện đại nào. Không chỉ đơn thuần là một loại điều khiển cửa cuốn từ xa. Nó còn giúp bạn đóng mở cửa dễ dàng và là chìa khóa an toàn cuối cùng. Để bảo vệ tài sản, vật dụng của gia đình bạn. Cửa Cuốn Quangdoor cung cấp dịch vụ Sửa bộ điều khiển cửa cuốn. Giúp khắc phục sự cố điều khiển bị hư hỏng hoặc không hoạt động như ý muốn.

Cửa Cuốn Quangdoor là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt và sửa cửa cuốn tại Hà Nội. Ngoài ra Quangdoor cũng đã và đang cung cấp một số dịch vụ đi kèm theo. Như: Sửa bộ điều khiển cửa cuốn và sửa điều khiển cửa cuốn nhanh chóng chất lượng với mức chi phí rẻ nhất tại Hà Nội. Cửa Cuốn Quangdoor với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Nên Quangdoor luôn đi đầu ở trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn. Xem thêm: LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Bộ điều khiển cửa cuốn thông dụng nhất

Bộ điều khiển cửa cuốn là hộp nhận trung tâm xử lý tất cả tín hiệu. Xử lý và cấp lệnh cho motor cửa cuốn. Hộp nhận trung tâm kết nối với tay điều khiển từ xa, nút bấm tường. Các thiết bị tự dừng còi báo động, đèn báo sáng, thiết bị an ninh.

Bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm: 1 hộp nhận, 2 tay điều khiển từ xa. 1 dây đấu nối với motor, dây kết nối tự dừng còi báo. Hộp nhận có thể cài thêm được nhiều tay điều khiển từ xa.

Những loại bộ điều khiển cửa cuốn thông dụng nhất

Bộ điều khiển cửa cuốn hiện nay trên thị trường có 2 dòng thông dụng:

– Dòng mã cố định: giò sóng cố định, mã gạt sóng cố định. không tự động thay đổi mã.

– Dòng mã nhảy: Là dòng mã hóa cao thay đổi mã sau mỗi lệnh thực hiện. Đây là sản phẩm an toàn nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng.

Bộ điều khiển cửa cuốn thường đi kèm với bộ motor cửa cuốn. Khi chúng ta mua một bộ motor cửa cuốn bao gồm: 1 thân motor, 1 bộ điều khiển, 1 nút bấm tường, 1 bộ mặt bích.

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại bộ điều khiển cửa cuốn từ hàng trôi nổi đến chính hãng đều rất nhiều. Nếu chúng ta không rành rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Mới đầu vẫn sử dụng tốt những một thời gian ngắn sau là bị lỗi, nhanh hết pin, nút bấm chập chờn. Và rơi nhẹ là hỏng và dễ gây ra sự cố chập điện.

Bộ điều khiển đi kèm với thương hiệu Motor cửa cuốn chính hãng sẽ tốt hơn, đã được khách hàng dùng nhiều và tin dùng. Sản phẩm chính hãng được nghiên cứu kỹ lưỡng qua thực tế. Nắm rõ được những lỗi hay gặp phải và được khắc phục nâng cao, đảm bảo chất lượng tốt hơn nhiều.

Những lỗi hư hỏng hay gặp nhất và cách sửa bộ điều khiển cửa cuốn

Trước tiên bạn hãy đảm bảo bộ cửa cuốn được cấp nguồn điện đầy đủ. (hoặc lưu điện cửa cuốn vẫn còn điện trong trường hợp mất điện). Tiếp đến hãy xem các tình huống sau:

 • Bạn nhấn nút điều khiển mà không thấy cửa cuốn hoạt động

Cách sửa: Bạn nên kiểm tra lại pin, xem pin còn hay không Thay pin điều khiển cửa cuốn thử lại trên cửa.

 • Chập mạch điều khiển

Cách sửa: Dấu hiệu cụ thể là điều khiển cửa cuốn luôn sáng đèn dù không bấm. Hoặc thỉnh thoảng đèn nháy sáng, cửa tự động lên xuống hoặc điều khiển rất nhanh hết pin. Đối với trường hợp này tôi khuyên các bạn nên tháo pin và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa. Trường hợp không tháo pin sẽ gây nguy hiểm khi cửa tự động lên xuống.

 • Điều khiển vẫn sáng đèn khi bấm nhưng cửa không hoạt động

Cách sửa: Trường hợp này có thể do lỗi điều khiển hoặc bộ nhận tín hiệu. Nếu bạn có trên 2 chiếc điều khiển mà 1 chiếc bị lỗi như trên. 1 chiếc hoạt động bình thường thì chắc chắn lỗi do điều khiển. Điều khiển của bạn có thể bị lỗi phần phát sóng RF. Do đó hộp nhận không thể bắt được tín hiệu. Bạn chỉ cần mang điều khiển hỏng đến chỗ chúng tôi, chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi này.

sua-bo-dieu-khien-cua-cuon

Dịch vụ sửa bộ điều khiển cửa cuốn uy tín

Một vài vấn đề đơn giản về cách sửa điều khiển cửa cuốn hay bị bỏ qua

Cách sửa điều khiển cửa cuốn bị khóa mà ta không biết?

Có thể rất khó xảy ra. Tuy nhiên, đối với một số người không biết điều khiển có 1 nút khóa. Đây là một tính năng được sử dụng để tăng cường an ninh khi bạn đang xa nhà. Khi bạn bấm vào nút khóa trên điều khiển thì tất cả các chức năng khác trên điều khiển đều vô dụng. Dù cho vô tình hay 1 vài thành viên trong gia đình bấm nhầm. Thì thao tác mở khóa cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản kha khá tiền gọi dịch vụ.

Bạn bấm vào nút vuông kế bên nút khóa (tùy loại điều khiển). Để giúp bạn mở khóa điều khiển.

Đối với 1 số loại điều khiển đặc biệt. Bạn phải bấm cùng lúc nút dừng và nút lên để mở khóa điều khiển.

Cách sửa điều khiển từ xa không hoạt động được?

Kiểm tra xem ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn của bạn có bị bám bụi bẩn hay không. Nếu có hãy làm sạch chúng để đảm bảo Ăng ten có chất lượng bắt sóng tốt nhất.

Bạn hãy mở điều khiển thay pin mới nếu pin cũ của bạn đã hết.

Bạn nên lập trình lại điều khiển cửa cuốn về tình trạng ban đầu. Như khi mới mua theo sách hướng dẫn.

Cảm biến chống xô, chống dừng cửa cuốn không sử dụng được?

1 trong những cảm biến lắp thêm vào cửa không hoạt đông thì điều khiển bấm cửa cũng không chạy. Mỗi 1 cảm biến an toàn đều có 1 đèn led nhỏ đi theo. Hãy kiểm tra tất cả những đèn led đang sáng. Nếu đèn tắt hay nhấp nháy thì cảm biến có vấn đề cần sửa chữa. Hãy làm sạch các bộ cảm biến bằng giẻ khô sạch. Kiểm tra các dây gắn vào cảm biến xem chúng có bị gỉ sét hoặc bị lỏng kết nối không. Nếu có hãy cố gắng sắp xếp lại chúng bằng tay vào vị trí cũ.

Dịch vụ sửa bộ điều khiển cửa cuốn giá rẻ

Cửa Cuốn Quangdoor là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội. Ngoài ra Quangdoor đã và đang cung cấp một số dịch vụ đi kèm theo. Như sửa bộ điều khiển cửa cuốn và sửa điều khiển cửa cuốn nhanh chóng chất lượng. Với mức chi phí rẻ nhất tại Hà Nội. Cửa Cuốn Quangdoor với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Nên Quangdoor luôn đi đầu ở trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn.

Tại sao sửa chữa bộ điều khiển cửa cuốn lại là một dịch vụ quan trọng

Hộp điều khiển cửa cuốn là một phụ kiện cửa cuốn quan trọng của bộ cửa cuốn. Để hoàn chỉnh hoạt động chơn chu. Bộ hộp điều khiển có chức năng là nhận sóng tín hiệu. Để giúp cửa vận hành ổn định, nhanh chóng.

Bộ điều khiển sử dụng công nghệ mã số nhảy, có khả năng tải hàng tỷ mã số để mở cửa. Mà không hề bị trùng lặp mã như vậy đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Bộ điều khiển cài đặt đơn giản có thể dễ dàng xóa mã số cũ của điều khiển cửa bị mất. Nhằm tránh kẻ xấu đột nhập vào nhà bạn bằng chìa khóa cũ.

Bộ điều khiển chống dò dỉ tần số mở cửa bằng một công nghệ advance rooling code. Làm cho bộ mã số điều khiển cửa cuốn từ xa của quý khách hàng luôn luôn thay đổi. Khi bạn bấm điều khiển cửa cuốn và luôn luôn được giữ bí mật.

Chính vì vậy nếu hộp điều khiển cửa cuốn bị hỏng. Thì đồng nghĩa với một hệ thống bảo mật sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu như không thay thế. Chính vì thế Quangdoor nắm được điểm này nên chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ quan trọng. Liên quan đến Sửa chữa cửa cuốn và cải thiện chất lượng của các phụ kiện sửa chữa thay thế.

Chia sẻ bí quyết lựa chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn

Hiện tại với sự bùng nổ về nhu cầu sử dụng cửa cuốn trên thị trường. Dẫn tới dịch vụ sửa chữa, Bảo dưỡng cửa cuốn cũng tăng lên đáng kể. Sự ra đời cửa cửa hàng, công ty sửa chữa, bảo trì cửa cuốn. Giúp khách hàng có thể xử lý, khắc phục các sự cố hư hỏng của cửa cuốn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín không phải là điều đơn giản. Khách hàng cần nắm một số kinh nghiệm sau. Trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

 • Lựa chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín

Điều đầu tiên chính là sử dụng dịch vụ cửa các cơ sở cửa hàng, công ty uy tín, chất lượng. Có thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực cửa cuốn. Uy tín, chất lượng được đánh giá qua khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Cũng như các cam kết sửa chữa, thay thế linh phụ kiện chất lượng, chính hãng. Ngoài ra phần lớn các công ty, doanh nghiệp có tuổi đời, thành lập lâu sẽ có kinh nghiệm. Cũng như uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn.

 • So sánh báo giá sửa chữa cửa cuốn

Mỗi đơn vị sửa chữa sẽ có chi phí dịch vụ, Giá phụ kiện cửa cuốn khác nhau. Bạn nên đầu tư thời gian tìm hiểu so sánh giá cả giữa các đơn vị. Để có thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí chênh lệch giá giữa các đơn vị này.

 • Ký kết hợp đồng sửa chữa cửa cuốn rõ ràng

Để đảm bảo các lợi ích cũng như chế độ bảo hành sau sửa chữa. Bạn nên ký kết hợp đồng sửa chữa với đơn vị cung cấp dịch vụ. Tránh các tranh chấp đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

sua-bo-dieu-khien-cua-cuon

Nhận sửa chữa bộ điều khiển cửa cuốn tại nhà

Dịch vụ sửa bộ điều khiển cửa cuốn của Quangdoor

Tại địa chỉ của chúng tôi, những lỗi sau đây sẽ có thể dễ dàng khắc phục:

 • Sửa lỗi điều khiển bị chập mạch, chập pin, không hoạt động.
 • Sửa lỗi điều khiển có tín hiệu nhưng không hoạt động theo lệnh của người sử dụng.
 • Sửa lỗi cửa tự động hoạt động do bị nhiễu tín hiệu hộp điều khiển cửa cuốn.
 • Sửa lỗi điều khiển từ xa vẫn hoạt động những bị lẫn chức năng.
 • Sửa lỗi điều khiển hoạt động nhưng phải giữ nút.
 • Sửa lỗi điều khiển có tín hiệu nhưng mất đèn.

Hiện tại, Quangdoor vừa tiến hành cung cấp sản phẩm và dịch vụ sửa chữa cho các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bạn có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.

Bởi vì đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật của chúng tôi hoạt động 24/24. Nên những lỗi sửa bộ điều khiển cửa cuốn cơ bản. Bạn chỉ cần nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên để tự khắc phục.

Các lỗi nặng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa. Mọi công tác được thực hiện trên tất cả các quận của thành phố Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm cửa cuốn mới. Vô cùng tiện lợi đối với những khách hàng có nhu cầu Thay mới cửa cuốn.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa hộp điều khiển cửa cuốn

+ Tiếp nhận thông tin hư hỏng điều khiển và chuyển yêu cầu cho thợ sửa chữa giỏi

+ Sau 15-30 phút thợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng và kiểm tra tình trạng hư hỏng

+ Xử lý triệt để nguyên nhân gây nên hư hỏng và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại những lỗi đã xảy ra.

+ Kiểm tra lại sự hoạt động của cửa cuốn và bàn giao cho khách

+ Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả nhất giảm thiểu tối đa hư hỏng của điều khiển

+ Hoàn thành các giấy tờ và thanh toán chi phí sửa chữa.

Dịch vụ Sửa điều khiển cửa cuốn phục vụ trên 12 quận huyện. Bao gồm: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy. Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm. Hai Bà Trưng, Long Biên. Cùng với nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Qangdoor

Ngoài sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hàng đầu ra. Đến với Quangdoor, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Quy trình thực hiện dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

Quangdoor chúng tôi đã khảo sát và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn với mức chi phí hợp lý. Cùng với đó là chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn, khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm của Quangdoor. Chúng tôi sẽ được hưởng chế độ bảo hành miễn phí trong thời gian dài của sản phẩm.

 • Chất lượng của cửa cuốn cũng như dịch vụ tốt nhất đến quý khách

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng. Cũng như tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với khí hậu và điều kiện ở Việt Nam. Do đó sản phẩm ở chúng tôi cung cấp có độ bền cao. Tiết kiệm chi phí và đảm bảo một tính thẩm mỹ cao cho quý khách trong quá trình sử dụng.

 • Chi phí sửa chữa cửa cuốn rẻ nhất thị trường hiện nay

Đội ngũ kĩ thuật viên của Quangdoor có trình độ cao và giảm được chi phí và những rủi do. Trong quá trình Thi công lắp đặt cửa cuốn. Tổ chức thi công lắp đặt hiệu quả, giảm được các chi phí phát sinh về sau này.

 • Đặc biệt hơn

+ Cửa cuốn Quangdoor là một đơn vị có đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên có trình độ, tay nghề cao. Luôn luôn đáp ứng được những nhu cầu của tất cả các khách hàng mỗi khi cần.

+ Cửa Cuốn Quangdoor luôn luôn phục vụ tận tâm, hết mình và tận lực. Trong tất cả các trường hợp cho dù trời mưa hay trời nắng dù xa hay gần. Chúng tôi phục vụ 24/24 tất cả các ngày lễ tết.

sua-bo-dieu-khien-cua-cuon

Báo giá sửa chữa bộ điều khiển cửa cuốn

Liên hệ sửa chữa cửa cuốn

Hiện nay, trên thị trường sửa chữa cửa cuốn cũng có khá nhiều địa chỉ làm ăn không hợp pháp. Vì vậy, bạn cần phải chú ý về địa chỉ sửa chữa để đảm bảo về chất lượng cửa cuốn của gia đình hơn.

Tại Quangdoor, bạn không chỉ nhận được dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, có mặt trong thời gian ngắn nhất. Mà còn nhận được những lợi ích vô cùng đặc biệt. Bao gồm:

 • Bảng giá niêm yết, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Thiết bị sửa chữa chính hãng, có thời gian bảo hành lâu dài.
 • Chế độ bảo hành đơn giản, có lợi cho khách hàng.
 • Khuyến mãi đối với khách hàng nhiều lần sử dụng dịch vụ sửa chữa và mua mới.
 • Nhiều chương trình chiết khấu, giảm giá.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều.
 • Hệ thống dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ 24/24.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.
 • Miễn phí tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
 • Miễn phí bảo hành, hỗ trợ sau thời gian sửa chữa.

Tại Quangdoor, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn. Hỗ trợ tư vấn và giúp các bạn giải quyết hết những vấn đề nan giải về việc Sửa bộ điều khiển cửa cuốn. Với cam kết, sửa đến khi nào khách hàng vừa lòng, bảo hành tuyệt đối, hy vọng Quangdoor sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng. Mọi thông tin về dịch vụ mua mới và sửa chữa xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Xem thêm: Giá bán hộp nhận cửa cuốn

Hotline: 096 2947751