PHÂN PHỐI HỘP ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN

Bộ điều khiển cửa cuốn hay hộp điều khiển cửa cuốn. Thiết bị có vai trò rất quan trọng trong việc nhận tín hiệu remote điều khiển từ xa. Giúp người dùng xử lý dễ dàng và tiện lợi. Sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu đa dạng. Cho mọi khách hàng về hệ thống điều khiển cửa cuốn điện tự động. Cửa Cuốn Quangdoor nhập khẩu và Phân phối hộp điều khiển cửa cuốn các loại, hàng chính hãng chất lượng đảm bảo. Công ty trực tiếp nhập khẩu, phân phối các loại phụ kiện cửa cuốn, chất lượng đảm bảo, giá ưu đãi!

Hộp nhận cửa cuốn hay còn gọi là hộp điều khiển cửa cuốn. Đây là thiết bị quan trọng trong việc vận hành cửa cuốn từ xa một cách thuận tiện nhất. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các kiến thức liên quan đến hộp điều khiển cửa cuốn. Và một số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng không phải ai cũng biết. Giúp cho bạn đọc có cách nhìn nhận thấu đáo và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất để tránh “tiền mất tật mang”.

Hộp điều khiển cửa cuốn gồm những gì

Bộ điều khiển motor cửa cuốn từ xa (Remote Control of Electric Rolling Door Motor). Là thiết bị sử dụng công nghệ sóng vô tuyến (radio). Để đóng mở mạch điện cho động cơ cửa cuốn. Giúp bạn có thể điều khiển được cửa cuốn từ xa. Mà không cần phải bước đến và trực tiếp can thiệp công tắc điều khiển cửa cuốn. Có thể so sánh bộ điều khiển này như một chiếc chìa khóa không thể thiếu. Gúp bạn đóng mở cửa hàng ngày khá linh hoạt và tiện lợi. Xem thêm: Phân Phối Cửa Cuốn

Bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm:

+ 01 hộp điều khiển tín hiệu

+ 02 tay điều khiển từ xa

+ 01 giắc cắm kết nối

Phân loại hộp điều khiển cửa cuốn

Hộp điều khiển cửa cuốn là thiết bị điện tử công nghệ hiện đại. Bên trong là bo mạch với các chip điện tử được chế tạo hết sức chi tiết. Công dụng là thu – phát tín hiệu từ remote cầm tay. Để motor cửa cuốn vận hành và quay trục cửa cuốn. Giúp mở cửa từ khoảng cách xa, an toàn và tiện lợi.

  • Phân loại các dòng hộp điều khiển cửa cuốn

Trên thị trường hiện nay tại Việt Nam. Hộp điều khiển cửa cuốn có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, hình dạng, kích thước khác nhau. Nhưng chung quy thì được phân loại làm 3 dòng thiết bị chính bao gồm:

+ Bộ điều khiển mã cố định

+ Bộ điều khiển mã gạt

+ Bộ điều khiển mã nhảy

Một Bộ hộp nhận cửa cuốn bao gồm hộp kỹ thuật và 2 remote cùng loại. Sau khi đã kết nối hộp điều khiển với motor cửa cuốn.

Bộ điều khiển cửa cuốn mã cố định

Loại này hoạt động theo quy cách là bộ điều khiển nhận 1 mã cố định từ remote. Mỗi bộ điều khiển có thể lưu được 20 bộ mã. Đây là công nghệ cũ dễ làm và giá thành rẻ. Tuy nhiên nó có nhược điểm là rất dễ bị dò sóng và phá khóa.

Ưu điểm:

– Bộ điều khiển sử dụng tần số 433MHz thông dụng trên thị trường. Phù hợp nhiều loại cửa cuốn.

– Chỉ sử dụng 1 mã hóa nên dễ xóa và cài đặt. Dễ sử dụng, Giá bán bộ điều khiển cửa cuốn này rẻ. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế khá đẹp.

Nhược điểm:

– Do chỉ có duy nhất 1 mã hóa nên tính bảo mật kém, thiếu an toàn. Dễ bị kẻ gian dò mã, sao chép mã.

– Trong quá trình sử dụng cần thường xuyên xóa và cài đặt mã. Để giảm thiểu rủi ro kẻ gian dò phá mã.

Bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt

Trên thực tế mã gạt và mã cố định không khác nhau cho lắm. Cả 2 đều áp dụng công nghệ chỉ sử dụng một bộ mã mỗi khi đóng, mở. Tuy nhiên mã gạt có thể thay đổi mã để đảm bảo an toàn. Bạn có thể thay đổi mã trên bộ điều khiển và remote tương ứng.

Ưu điểm:

– Sử dụng 1 chuỗi mã cố định, dễ dàng cài đặt, sao chép Làm thêm remote cửa cuốn. Bằng cách gạt mã trong bo mạch bộ điều khiển.

– Mẫu mã đa dạng, giá bán rẻ, chất lượng ổn định. Tính bảo mật được đánh giá tốt hơn điều khiển cửa cuốn mã cố định.

Nhược điểm:

– Mã gạt cũng là một chuỗi mã hóa cố định nên kẻ gian vẫn có thể sao chép, dò mã. Đây chưa phải là bộ điều khiển cửa cuốn tốt nhất.

– Người dùng cần thay đổi chuỗi mã gạt sau một thời gian sử dụng. Để bảo đảm an toàn, nhất là khi bị mất remote điều khiển từ xa.

Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Giá bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy sẽ cao hơn 2 bộ điều khiển bên trên. Vì đây là dòng sản phẩm cao cấp. Được áp dụng công nghệ mới nhất với các tính năng an toàn bậc nhất hiện nay. Với công nghệ mã nhảy, tức là sau mỗi lần đóng, mở các bộ mã sẽ tự động thay đổi. Do đó các máy dò sóng sẽ không thể dò ra mã mở cửa tiếp theo.

Ưu điểm:

– Sử dụng công nghệ mã hóa Rolling Code thông minh và hiện nay bậc nhất. Mã khóa tự động thay đổi với hàng tỷ mã khác nhau. Không lưu lại và cũng không lặp lại mã cũ.

– Bộ điều khiển có khả năng bảo mật tối ưu, chống sao chép, chống dò mã. Kể cả khi dùng các thiết bị sao chép, dò mã tinh vi.

– Sản phẩm có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, thao tác sử dụng dễ dàng. Và ứng dụng cho nhiều loại Động cơ motor cửa cuốn.

Nhược điểm:

– Giá bán điều khiển cửa cuốn mã nhảy cao hơn loại mã cố định và mã gạt.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, điều khiển mã nhảy chính là lựa chọn cho bộ điều khiển cửa cuốn loại nào tốt nhất. Sử dụng bộ điều khiển này, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Kẻ gian chỉ có thể sao chép mã hóa ở thời điểm hiện tại. Nhưng không mở cửa cuốn được vì hệ thống đã tự động đổi mã mới.

phan-phoi-hop-dieu-khien-cua-cuon

Lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn

Nên sử dụng hộp điều khiển cửa cuốn loại nào

Thông qua 3 loại hộp điều khiển cửa cuốn chúng tôi vừa nêu ở trên. Thì khách hàng đang thắc mắc lựa chọn sao cho phù hợp cho chính căn nhà của mình? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay bài viết này nhé!

Cảnh giác trường hợp hay gặp phải kẻ gian phá mã cửa cuốn

Vào những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ cửa cuốn điện đã dần đi vào cuộc sống của người dân Việt Nam. Và không ngừng cải tiến về công nghệ. Trải qua năm tháng, các đối tượng tội phạm công nghệ cao đã nghiên cứu và nắm được nguyên lý hoạt động của cửa cuốn. Bọn chúng chỉ cần sử dụng 01 “máy phá mã cửa cuốn”. Dưới dạng một bộ thu phát tín hiệu sóng thường nhập khẩu từ China. Là có thể kiểm soát được bộ điều khiển cửa cuốn. Và đây là những dòng chia sẻ của một số chuyên gia cửa cuốn về nguyên lý hoạt động của loại máy này. Giúp người dùng hiểu rõ và từ đó cảnh giác hơn.

2 cách phá mã cửa cuốn

– Cách thứ nhất: bọn tội phạm thường sử dụng một bo mạch điện tử. Có thể quét qua các mã để mở thử cửa (mạch dò mã, mạch tra cứu mã). Với tốc độ tính toán nhanh nên thời gian quét ra mã chính xác chỉ khoảng vài giây.

– Cách thứ hai: Kẻ trộm sẽ sử dụng một bộ thu mã đặt gần cửa cuốn. Và lợi dụng sơ hở của gia chủ khi đóng mở cửa. Để thu lại mã lệnh, từ đó sẽ biết được mã đặc trưng của bộ khóa. Sau đó, bọn chúng sẽ nạp mã này vào phôi chìa khóa khác và sử dụng nó để mở cửa.

Nhằm giúp cửa cuốn đóng – mở tự động, người ta thường lắp motor có gắn hộp sóng (có mã điều khiển) vào phía trên cùng của cửa cuốn. Bên trong motor sẽ có bộ thu phát sóng, đi kèm là 02 bộ điều khiển (remote). Có nạp mã khớp với mã điều khiển của hộp sóng để giúp đóng – mở cửa. Xem thêm: Phân Phối Cửa Cuốn

Hầu hết các cửa hàng đều khẳng định nếu chẳng máy Khách hàng mất chìa khóa thì cách xử lý của họ là làm lại chìa khóa khác bằng cách copy mã.

Tóm lại, sử dụng điều khiển cửa cuốn khá tiện lợi cho bạn, tuy nhiên bạn cũng nên biết các rủi ro tiềm ẩn của nó. Nếu như lựa chọn không đúng sản phẩm và công nghệ phù hợp với thói quen sử dụng của mình. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được một cách nhìn nhận thấu đáo nhất.

Nên lựa chọn bộ điều khiển cửa cuốn nào – Phân phối hộp điều khiển cửa cuốn?

Phần lớn các gia đình, doanh nghiệp hiện nay sử dụng một lớp cửa cuốn điện. Để bảo vệ tài sản mà không có lớp cửa bảo vệ thứ hai (như cửa gỗ, cửa sắt). Sự chủ quan này tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ gian dễ dàng đột nhập. Dẫn tới hàng trăm vụ mất cắp tài sản diễn ra mỗi năm với giá trị thiệt hại hàng tỷ đồng. Một phần do gia chủ không đầu tư đến nơi đến chốn. Một phần do các đơn vị Đại lý cung cấp cửa cuốn khi thực hiện lắp đặt đã không tư vấn kĩ cho người sử dụng. Nên người sử dụng thiếu thông tin cần thiết về thiết bị này.

Cửa cuốn thường được chia làm 03 phần chính như sau:

Một cách giải thích cho người tiêu dung hình dung được cấu tạo của cửa cuốn đơn giản nhất. Là bạn hãy hình dung cửa cuốn như cơ thể 1 con người.

Phần 1: “Nan cửa cuốn” được ví như “Phần thân của người”. Giúp bảo vệ của cải, vật chất, con người bên trong.

Phần 2: “Mô tơ cửa cuốn” được ví như “Tay và Chân”. Đây chính là bộ phận giúp nâng đỡ và di chuyển phần “Nan cửa cuốn”

Phần 3: “Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn” được ví như “Bộ Não” có thể nói đây là phần quan trọng nhất. Phát tín hiệu giúp vận hành tất cả các phần còn lại của cửa cuốn.

Do đó, để đảm bảo an ninh cho toàn bộ công trình của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

phan-phoi-hop-dieu-khien-cua-cuon

Phân phối cửa cuốn và hộp điều khiển cửa cuốn

Xem thêm: Dịch vụ thay remote cửa cuốn

Đơn vị phân phối hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng

Bộ điều khiển cửa cuốn có vai trò quan trọng trong việc vận hành và bảo vệ hệ thống cửa cuốn nhà bạn từ xa. Tiết kiệm thời gian, sử dụng thuận tiện, giá thành hợp lý, thay thế nhanh, độ bảo mật cao đó là những ưu điểm nổi bật của thiết bị. Và Cửa Cuốn Quangdoor đang là đơn vị Phân phối hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng. Đáp ứng nhu cầu và tiện ích nhất cho mọi khách hàng hiện nay về điều khiển hệ thống cửa cuốn.

Một số chú ý trong quá trình sử dụng hộp điều khiển cửa cuốn

Nhằm hạn chế việc mất mát đáng tiếc xảy ra. Cũng như bảo đảm an toàn cho gia đình mình thì bạn đọc nên tham khảo một số sự góp ý sau:

 Buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên bấm nút khóa điều khiển âm tường trên thiết bị. Đề phòng kẻ gian biết mã số điều khiển để đột nhập vào nhà.

Trong lúc đi ngủ, bạn không nên để điều khiển bên trong người.

 Khi bạn sử dụng điều khiển từ xa cần lưu ý bạn phải đứng thật gần để điều khiển. Nếu thấy đèn báo không đều lúc đó điều khiển từ xa của bạn sắp hết pin.

Khi mất điều khiển từ xa bạn nên đến các cửa hàng để Mua điều khiển cửa cuốn từ xa. Hoặc dùng những chiếc điều khiển từ xa cùng loại, trùng khớp đổi lại mã số là được.

 Nếu bạn đang sở hữu một hệ thống cửa với bộ điều khiển điện tử mã số gạt (độ an toàn không cao). Bạn hoàn toàn có thể đổi sang sử dụng bộ điều khiển (bộ nhận tín hiệu và Remote) mã số nhảy. Để tăng tối đa tính bảo mật cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Tiêu chí chọn đơn vị phân phối hộp điều khiển cửa cuốn

Để nhận biết nơi bán hộp điều khiển cửa cuốn uy tín, khách hàng cần căn cứ vào nhiều dấu hiệu khác nhau. Vậy, một đơn vị bán hộp điều khiển cửa cuốn chất lượng, có uy tín cao sẽ được phân biệt như thế nào? Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết địa chỉ bán hộp điều khiển cửa cuốn uy tín chất lượng giá rẻ nhất.

Nơi bán hộp điều khiển cửa cuốn có cơ sở cố định

Cửa cuốn tự động với độ bảo mật cao và bền bỉ cùng thời gian đang trở thành lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng. Nhu cầu của người dùng vì thế mà gia tăng nhanh chóng. Kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt cơ sở Phân phối hộp điều khiển cửa cuốn.

Để tìm được cho mình một địa chỉ kinh doanh uy tín. Điều bạn cần xem xét đầu tiên đó là cơ sở của đơn vị này có cố định hay không. Bởi thông thường đối với một doanh nghiệp. Cửa hàng trưng bày luôn là thứ bất khả xâm phạm.

Do vậy trừ những trường hợp bất khả kháng thì họ mới phải di chuyển trụ sở kinh doanh của mình. Riêng những nơi buôn bán hàng kém chất lượng. Họ sẽ luôn thay đổi địa điểm bán hàng để tránh sự kiểm tra của cơ quan chức năng.

Nơi bán hộp điều khiển cửa cuốn có giấy phép kinh doanh

Tờ giấy phép kinh doanh dành cho nơi phân phối hộp điều khiển cửa cuốn được xem như là vé thông hành cho đơn vị hoạt động. Nó sẽ nói lên tính hợp lệ của một cơ sở. Chuyên cung cấp cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn trên thị trường.

Đây còn là thứ có thể đảm bảo được quyền lợi hợp pháp cho người dùng. Nếu như không may có bất kỳ tranh chấp gì xảy ra.

Chính vì thế, khi đến xem hàng tại một đơn vị kinh doanh bất kỳ. Giấy phép kinh doanh chính là thứ đầu tiên mà bạn cần yêu cầu họ xuất trình. Sau đó, nếu mọi thứ hợp lệ thì quá trình chọn mua sản phẩm mới nên được diễn ra. Nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Sản phẩm ở nơi bán hộp điều khiển cửa cuốn có tem mác rõ ràng

Ở nơi chuyên Bán hộp điều khiển cửa cuốn uy tín sẽ luôn trưng bày những sản phẩm có tem dán và nhãn mác rõ ràng. Chúng sẽ cho bạn biết được hiện trạng thực tế của sản phẩm. Trên các phương diện như: nhà sản xuất, ngày sản xuất, quy chuẩn kính,…

Đồng thời, nó còn chứng minh được sản phẩm này đã được kiểm nghiệm. Và chứng nhận bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây cũng chính là loại sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Đảm bảo quý khách hàng sẽ tìm thấy tất cả những điều vừa kể trên khi tìm đến chúng tôi: Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam.

Nơi chuyên cung cấp các loại cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn chất lượng trên thị trường. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm được đơn vị cung ứng đều đạt tiêu chuẩn cao với chế độ bảo hành đầy đủ.

phan-phoi-hop-dieu-khien-cua-cuon

Báo giá hộp điều khiển cửa cuốn

Địa chỉ phân phối hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng

Hiện tại bạn có thể tìm mua Hộp điều khiển cửa cuốn giá rẻ ở các cửa hàng kinh doanh sản phẩm uy tín. Đây sẽ là những nơi cung cấp cho khách hàng loại cửa kính đạt tiêu chuẩn cao với giá bán rẻ.

Trong đó Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam là cái tên được mọi người nhắc đến nhiều nhất. Và công ty đã khẳng định được là địa chỉ bán hàng uy tín số 1 trong lĩnh vực này.

Cửa Cuốn Quangdoor là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ kiện cửa cuốn Hà Nội uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài việc cung cấp các loại phụ kiện cửa cuốn đến từ những thương hiệu khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi cũng cung cấp các loại cửa cuốn và dịch vụ sửa chữa cửa cuốn trọn gói tại Hà Nội. Xem thêm: Phân Phối Cửa Cuốn

Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản. Không ngừng tiếp thu những xu hướng mới cũng như nâng cao tay nghề. Sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Thời gian qua Quangdoor đã hân hạnh phục vụ cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn. Mang tới chất lượng dịch vụ vượt trội nhất.

Khi lựa chọn Quangdoor quý khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ quá trình. Từ Chọn mua sản phẩm → Thanh toán hóa đơn → Vận chuyển hàng hóa → Thi công lắp đặt sản phẩm.

Tham khảo thêm từ khóa: mạch điện cửa cuốn

Lợi ích khi mua hàng tại Cửa Cuốn Quangdoor

– Bảng báo giá luôn được niêm yết cụ thể, rõ ràng. Nên quý khách sẽ không lo bị chặt chém hay nâng giá.

– Các sản phẩm phụ kiện cửa cuốn thay thế chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Có chế độ bảo hành rõ ràng cho khách hàng.

– Có nhiều ưu đãi, giảm giá dành riêng cho khách hàng lần đầu và khách hàng quen thuộc.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, được đào tạo bài bản. Không ngừng nâng cao tay nghề sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Sửa chữa cửa cuốn trọn gói tại nhà. Chỉ cần gọi đến số hotline tại địa chỉ gần nhất, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 30 phút.

– Khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại Quangdoor. Quý khách hàng luôn được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện cửa cuốn, cửa cuốn kéo tay hay bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 24/7.

Liên hệ nhà phân phối hộp điều khiển cửa cuốn

Đối với những ai muốn mua hộp điều khiển cửa cuốn chất lượng chính hãng. Thì việc tìm đến địa chỉ uy tín sẽ là giải pháp tốt nhất. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm rất tận tình.

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn. Mà đơn vị cung cấp cho người dùng luôn hội tụ đủ các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Đến với Cửa Cuốn Quangdoor bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tuyệt đối. Cùng với chế độ bảo hành sản phẩm hấp dẫn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ quá trình Lắp đặt cửa cuốn tại nhà.

Không chỉ mang đến dòng sản phẩm chất lượng cao tại khu vực thành phố Hà Nội. Mà Cửa Cuốn Quangdoor còn có một hệ thống bán hàng linh động trên khắp các tỉnh thành trên toàn miền Bắc.

Với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, tận tâm. Quangdoor đã làm hài lòng hàng ngàn người dùng trong suốt thời gian qua. Vì vậy, từ lâu chúng tôi đã trở thành địa chỉ vàng dành quý cho khách hàng có nhu cầu.

phan-phoi-hop-dieu-khien-cua-cuon

Đại lý hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng

Chỉ cần bạn gọi Quangdoor sẽ có mặt và phục vụ tận nhà, bất kể quý khách hàng đang ở đâu. Liên hệ ngay với Quangdoor theo thông tin dưới đây nhé!

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Website: https://quangdoorvietnam.vn/

Hotline: 096 2947751