TỔNG KHO REMOTE CỬA CUỐN

Cửa cuốn là loại cửa công nghệ cao cho nên nó cần có nhiều thiết bị và phụ kiện đi kèm. Phụ kiện cửa cuốn góp phần tạo nên sự vận hành êm ái và lâu bền cho cửa. Và đặc biệt remote cửa cuốn là không thể thiếu trong quá trình vận hành cửa cuốn. Cửa cuốn Quangdoor là Tổng kho remote cửa cuốn lớn nhất miền Bắc hiện nay. Xem từ khóa chính: ĐẠI LÝ CỬA CUỐN

Remote cửa cuốn thường được đi liền với hộp điều khiển cửa cuốn. Nhưng với một lý do nào đấy mà trong quá trình sử dụng, điều khiển có thể hỏng bất kỳ lúc nào. Do nhiều nguyên nhân, ví dụ như lỡ quên trong túi quần áo, cho vào giặt, rơi, vỡ, dính nước,…

Hoặc đơn giản là nhà bạn có rất nhiều người nhưng lại chỉ có 2 cái điều khiển. Và bạn khó khăn trong việc tìm mua một chiếc điều khiển mới.

Vì rất ít nơi có thể cung cấp và bán điều khiển cửa cuốn chính hãng cho bạn. Hiểu được điều đó, Cửa Cuốn Quangdoor cung cấp remote cửa cuốn cho các dòng cửa cuốn tự động hiện nay. Đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng.

Remote cửa cuốn là gì

Như đã thông tin từ trước, remote cửa cuốn là thiết bị giúp vận hành cửa từ xa. Mỗi loại remote lại có những tính năng khác nhau, cách vận hành khác nhau. Mà đôi khi vì không tìm hiểu kỹ sẽ dẫn đến bỏ sót những tính năng tuyệt vời của các loại remote cửa cuốn.

Hiện nay, đối với tất cả những dòng remote cửa cuốn được cung cấp bởi Quangdoor, đều được chế tạo dựa trên kỹ thuật điện tử hiện đại. Trên thân remote có các nút bấm. Thể hiện các tính năng cơ bản như lên xuống, đóng mở, khóa, tự dừng, đảo chiều. Với khả năng nhận tín hiệu trong phạm vi bán kính 50m.

Nhờ có sóng điện tử thu phát tín hiệu, liên tục và thường xuyên. Nên các dòng remote được cung cấp bởi Cửa Cuốn Quangdoor có thể bắt tín hiệu một cách nhanh chóng, ngay lập tức.

Bên cạnh đó remote cửa cuốn tại tại Quangdoor được trang bị pin sạc dòng pin công nghiệp chất lượng cao. Góp phần đem đến sự hoạt động lâu bền và ổn định cho remote cửa cuốn.

Ngoài ra, remote cửa cuốn do Qangdoor cung cấp, có nắp trượt bảo vệ ở phía trên mặt remote cửa cuốn. Vì vậy giữ cho remote cửa cuốn tránh được những vết trầy xước. Duy trì thẩm mỹ và độ sang trọng đối với thiết bị điều khiển này.

So sánh remote cửa cuốn mã nhảy và remote mã gạt 

Phân biệt tay điều khiển mã gạt và mã nhảy như thế nào? Đâu là những điểm giống và khác nhau giữa remote cửa cuốn mã nhảy và remote cửa cuốn mã gạt?

Chúng ta đều biết rằng, mỗi dòng cửa cuốn khác nhau. Sẽ tích hợp với những loại phụ kiện cửa cuốn như là tay điều khiển hay remote cửa cuốn khác nhau. Thế nhưng, tựu chung lại, các dòng tay điều khiển cửa cuốn có thể được chia thành hai loại.

Đó chính là tay điều khiển mã gạt và tay điều khiển mã nhảy. Mỗi dòng remote điều khiển này sẽ có cách sử dụng khác biệt. Cũng như đòi hỏi việc sửa chữa khi xảy ra sự cố khác nhau.

Chính vì vậy, việc xác định rõ remote cửa cuốn gia đình mình. Là dòng tay điều khiển mã gạt hay tay điều khiển mã nhảy là vô cùng quan trọng. Để giúp việc sử dụng cũng như sửa chữa thiết bị dễ dàng và nhanh chóng hơn. Để có thể làm được điều này, ta cần phân biệt tay điều khiển mã gạt và mã nhảy một cách rõ ràng và chi tiết.

Nhằm giúp bạn đọc có thể phân biệt được hai loại remote cửa cuốn này một cách chính xác nhất. Trong bài chia sẻ dưới đây, Cửa cuốn Quangdoor chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc. Các điểm giống và khác nhau giữa tay điều khiển mã gạt và tay điều khiển mã nhảy nhé.

Giới thiệu chung về tay điều khiển mã gạt và tay điều khiển mã nhảy

Các thông tin về tay điều khiển mã gạt (mã cố định)

Một trong hai loại remote cửa cuốn cơ bản mà chúng ta thường gặp chính là dòng tay điều khiển mã nhảy. Dòng remote điều khiển này cũng được biết đến với tên gọi remote cửa cuốn mã cố định.

Khi sử dụng loại tay điều khiển này, khi mở nắp điều khiển ra. Ta sẽ thấy một hàng mã gặt lên và xuống vô cùng đơn giản và dễ nhìn. Các ký tự này có vẻ như được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Với các ký hiệu gạt lên, gạt xuống, ở giữa. Đồng thời, ta cũng có thể thấy một số các biểu tượng khác lần lượt là +; +; – ; – ; 0 ; 0 ; –  ; + …

Đối với dòng thiết bị tay điều khiển mã cố định này. Một số bộ phận của thiết bị như động cơ motor cũng như bộ nhận có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chính vì vậy, thiết bị có thể bị sao chép một cách dễ dàng.

Cụ thể, hầu hết các dòng máy dò sóng mã cửa cuốn dù đơn giản nhất trên thị trường. Cũng có thể sao chép remote điều khiển loại này. Điều này gây nên sự thiếu an toàn đối với người sử dụng.

Các thông tin về tay điều khiển mã nhảy (Rolling code)

Bên cạnh dòng remote điều khiển mã cố định. Một loại tay điều khiển khác cũng được sử dụng rộng rãi chính là dòng remote cửa cuốn mã nhảy (hay còn được gọi là Rolling code). Loại điều khiển này có thể thấy ở các dòng cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức,…

Đối với dòng điều khiển này, khi ta mở nắp tay điều khiển ra. Ta sẽ thấy bên trong các bo mạch cùng với đó là một con chíp điện từ. Khác với dòng remote mã cố định, remote mã nhảy không có các biểu tượng dã số tự nhiên.

Ngoài ra, loại remote cửa cuốn này cũng sở hữu bộ nhận mà motor ứng dụng côn nghệ chống dò sóng. Cũng như chống sao chép phá mã cửa cuốn hiện đại nhất hiện nay. Đó chính là công nghệ Austmatic Rolling Code (hay còn được biết đến với tên gọi công nghệ ARC). Nhờ công nghệ này mà độ bảo mật của thiết bị cửa cuốn cũng gia tăng. Do vậy, được khách hàng vô cùng tin tưởng chọn lựa.

Nhận xét về tay điều khiển mã nhảy và mã gạt cửa cuốn

Như vậy, từ các đặc điểm trên, ta có thể đưa ra nhận xét rằng. Tay điều khiển cửa cuốn mã nhảy có độ bảo mật cũng như an toàn ưu việt hơn so với dòng tay điều khiển mã gạt.

Chính vì vậy, nhằm tối đa sự bảo mật an ninh cho các khác hàng và tránh sự sao chép mã khóa tinh vi nhằm trục lợi. Các thiết bị remote cửa cuốn hiện đang sử dụng mã cố định. Nên được thay thế bằng loại mã nhảy với công nghệ Automatic Rolling Code (ARC).

Trên đây là sự so sánh về các đặc điểm của hai loại tay điều khiển mã gạt và mã nhảy. Mà Cửa cuốn Quangdoor chúng tôi muốn đem tới cho bạn đọc. Nhờ vậy, hi vọng qua bài chia sẻ này của chúng tôi, bạn đọc có thể phân biệt được tay điều khiển mã gạt và mã nhảy. Để từ đó, sử dụng các phụ kiện cửa cuốn một cách hiệu quả và đúng cách. Xem từ khóa chính: ĐẠI LÝ CỬA CUỐN

tong-kho-remote-cua-cuon

Lắp đặt cửa cuốn sử dụng remote

Những sự cố và cách sửa remote cửa cuốn người dùng nên biết

Lỗi điều khiển cửa cuốn thường gặp phải là gì? Làm thế nào khi điều khiển cử cuốn gặp sự cố? Như chúng ta đã biết thì trong quá trình sử dụng thiết bị cửa cuốn. Chúng ta khó mà tránh khỏi những sự cố không mong muốn xảy ra, nhất là điều khiển cửa cuốn.

Vậy thì nếu như bạn rơi vào những trường hợp như vậy thì làm sao để có được cách xử lí hay nhất? Làm sao để khắc phục được những lỗi thường gặp trên điều khiển cửa cuốn? Ở bài viết ngày hôm nay, Cửa Cuốn Quangdoor sẽ chia sẻ cho bạn đọc. Những thông tin về cách xử lí sự cố khi điều khiển cửa cuốn hỏng.

Điều khiển luôn sáng đèn và hoạt động lờ đờ

Nếu như bạn thấy dù mình không thao tác điều khiển. Nhưng mà Điều khiển cửa cuốn của bạn vẫn sáng đèn thì có rất nhiề nguyên nhân xảy ra. Cửa cuốn có thể tự động lên xuống, cả cửa và điều khiển đều co tình trạng lờ đờ và thiếu năng lượng. Kể cả bạn đã thay pin mới cho điề khiển nhưng vẫn cứ được vài ngày là hết. Thì đây thực sự là vấn đề cần quan tâm:

Bạn hãy tiến hành tháo chiếc điều khiển bị hỏng ra. Sau đó dùng máy sấy tóc bật ở mức công suất nhỏ sấy vào những mạch như: IC, Swich. Tiếp theo, bạn sẽ cần đến cồn để nó có tác dụng vệ sinh mạch. Khi bạn làm xong những thao tác chỉ dẫn trên. Thì tức là xác xuất sửa được đã lên tới con số 50%.

Nếu như làm xong mà vẫn còn tồn tại hiện tượng như trên. Chúng tôi khuyên bạn nên tháo pin ra khỏi điều khiển. Để có tac dụng tránh phát sinh sự cố hỏng hóc nặng hơn. Sau đó đem đến để chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra kĩ hơn. Nếu như bạn không hề có kinh nghiệm thì xác xuất chữa lợn lành thành lợn què là rất cao.

Đèn led sáng nhưng cửa cuốn không hoạt động

Nếu như gặp phải trường hợp này thì nó có thể sẽ đi kèm với những điều như sau:

Led vẫn sáng bình thường nhưng cửa cuốn không có dấu hiệu hoạt động. Tuy nhiên thì các điều khiển khác vẫn hoạt động ổn đinhn tốt. Với những triệu chứng ban đầu như thế này. Thì chúng tôi tin rằng rất có thể khẳng định Bộ nhận tín hiệu cửa cuốn vẫn còn hoạt động tốt. Nhưng hàng mã giữa điều khiển và hộp nhận không trùng nhau

Với lỗi này thì bạn có thể xử lí như sau:

Nếu cửa cuốn sử dụng mã gạt

Trong trường hợp nhà bạn xài loại điều khiển có gắn mã cố định tức là loại có 8 hàng gạt. Hiện tượng trên có thể xuất phát do bị sai mã ở bộ phận gạt mã, hoặc do pin bị gỉ sét. Và nguyên nhân là lâu ngày chưa thay sinh ở bộ phận này.

Với vấn đề này thì chúng tôi nghĩ người dùng nên tháo mở điều khiển. Và tiến hành công đoạn gạt hàng mã giống như trên hộp nhận. Thao tác chắc chắn giúp định vị lại chính xác mã gạt. Nếu vẫn không sử dụng được, các bạn nên liên hệ ngay với chúng tôi. Để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giù kinh nghiệm kiểm tra chính xác hơn.

Với cửa cuốn sử dụng mã nhảy

Trong trường hợp bộ phận điều khiển sử dụng mã nhảy như ở các dòng Cửa cuốn cao cấp. Để sửa chữa sự cố trên thì đòi hỏi nó là bạn phải tiến hành công đoạn nạp nhận mã trên bộ nhận tín hiệu.

Hộp nhận tín hiệu là bộ phận được đấu nối trực tiếp vào motor. Khi đã tìm được bộ nhận tín hiệu trên cửa bạn tiến hành reset mã. Nút reset mã thường nằm bên cạnh một đèn Led. Khi bạn nhấn vào nút reset ở ngay trên vị trí đèn led trên hộp nhận sẽ sáng báo hiệu hộp đang nhận mã. Sau đó, nế như đã thực hiện những bước đó xong. Người dùng nhấn nút học mã trên điều khiển. Lưu ý rằng với mỗi điều khiển nút học mã sẽ khác nhau.

Lưu ý khi sử điều khiển cửa cuốn

Nếu như bạn gặp bất kì vấn đề gì liên quan đến thiết bị Phụ kiện cửa cuốn là thiết bị điều khiển cửa cuốn này. Thì bạn nên tìm hiểu kỹ và nên trang bị cho mình một vốn kiến thức trước khi mua. Điều này sẽ khiến cho bạn tránh khỏi những vấn đề như là chữa lợn thành thanh lợn què.

Bạn chỉ nên tự sửa chữa và khắc phục những vấn đề này một mình khi mà bất đắc dĩ. Bạn nên gọi ngay đến trung tâm kỹ thuật để được hưởng chế độ hậu mãi và nhờ các nhan viên thu thay sửa cho. Điều này cũng sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn với những gì mà người ta cung cấp.

Nếu như bạn có bất kì thắc mắc gì cần trao đổi thì hãy liên hệ ngay với Quangdoor để được tư ván tận tình nhất. Nếu như bạn có nhu cầu mua thiết bị cửa cuốn thì hãy gọi ngay đến cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có sự đảm bảo chính hãng, chất lượng. Và đi đầu về chế độ bảo hành khi bạn gặp sự cố kỹ thuật.

tong-kho-remote-cua-cuon

Tổng kho remote cửa cuốn chính hãng

Xem thêm: Đại lý hộp điều khiển cửa cuốn

Dấu hiệu để nhận biết pin remote cửa cuốn hết và cách thay mới

Dấu hiệu pin remote cửa cuốn đã hết và cách thay mới như thế nào? Làm sao để xử lí được tình trạng pin hết ở cửa cuốn tự động? Như các bạn đã biết thì pin của cửa cuốn bị hết sau một thời gian sử dụng là điều quá bình thương. Nhưng nếu như bạn không thay mới thì nó sẽ trở nên vô cùng bất lợi cho người dùng.

Vậy thì những dấu hiệu nào cho thấy pin điều khiển cửa cuốn của bạn đang hết và cần được thay mới? Làm sao để xử lí được tình trạng hết pin cửa cuốn? Và những cách để biết cửa cuốn cần thay pin là gì? Ở bài viết ngày hôm nay, Cửa Cuốn Quangdoor sẽ chia sẻ cho bạn đọc những dấu hiệu của cửa cuốn khi hết pin và cách tự Thay pin remote cửa cuốn.

Khi nào chúng ta cần thay pin remote cửa cuốn?

Trên thực tế thì khi điều khiển bị yếu pin thì những dấu hiệu mà nó cho chúng ta biết cũng rất chập chờn và khó đoán. Những yếu tố mà chúng tôi đề cập sau đây. Sẽ phản ánh cho bạn biết thiết bị điều khiển đang cần được thay pin.

Đầu tiên là đèn trên điều khiển không sáng và không thể thực hiện lệnh đóng mở cửa người dùng cửa được. Hoặc là đèn tín hiệu trên điều khiển sáng và độ sáng không rõ như lúc ban đầu. Hoặc cũng có thể là đang sử dụng tự nhiên lúc sau bấm nút điều khiển không hoạt động.

Bạn phải tiến hành thay pin điều khiển ngay khi nhận thấy có dấu hiệu bất thường. Tuyệt đối không nên để cho thiết ị hết sạch pin rồi mới thay. Điều này làm cho sự tiện lợi của bạn bị mất đi trong việc vận hành cửa cuốn.

Hướng dẫn thay pin remote cửa cuốn chính xác 

Để có thể thay được pin cửa cuốn mà không cần phải qua trung tâm bảo hành là điều không hề khó. Chỉ cần các bạn làm theo những công đoạn sau là đã hoàn thành dược việc thay pin:

Đầu tiên là bước chuẩn bị dụng cụ. Bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị như là các đồ dùng cần thiết. Như: Tua vít cỡ nhỏ, pin điều khiển 12v. Sau đó chúng ta sẽ chuyển qua thực hiện thay pin điều khiển cửa cuốn như sau:

Chắc chắn là phải tháo ốc và vít ra khỏi thiết bị phụ kiện cửa cuốn này. Sau đó lấy pin điều khiển cũ ra và tiến hành thay pin mới vào đúng chiều và đúng vị trí cũ. Sau khi thay pin, người dùng tiến hành dùng tua vít xoáy các ốc vít vào lại vị trí ban đầu. Chỉ sau một số công đoạn đơn giản như vạy là bạn đã thay pin xong.

Lưu ý khi thay xong thì người dùng nên thử kiểm tra trước. Xem điều khiển có hoạt động bình thường với đầu đủ chức năng hay không. Nếu như điều khiển không hoạt động. Thì rất có thể điều khiển cửa cuốn nhà bạn đã bị hỏng. Lúc này thì bạn nên liên hệ đến thợ Sửa chữa điều khiển cửa cuốn để được tư vấn.

Những lưu ý khi thay pin cửa cuốn

Để có được chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Thì người dùng nên lưu ý những điểm chính như sau:

Chỉ tự thay pin khi mình đã hiểu rõ cấu tạo và đặc điểm của thiết bị. Việc này đòi hỏi bạn phải có được một nguồn kinh nghiệm nhất định. Để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra. Không những không thay được pin mà thiết bị còn gặp những vấn đề phức tạp hơn.

Các thương hiệu cửa cuốn sẽ có cách tháo lắp đặc trưng riêng của mình. Chúng có những nét đặc trưng riêng và rất khác nha. Trước khi thay thì bạn nên xem qua điều khiển tổng thể một lượt rồi tiến hành dùng tua vít để tháo ốc. Bạn nên tiến hành tháo trước rồi mua pin theo pin hiện đang ở trong điều khiển cửa cuốn nhé.

Có thể nói rằng, với pin cửa cuốn thì bạn cũng nên lựa chọn những nhà phân phối có uy tín nhất. Để tránh khỏi những trường hợp về việc mua phải pin chất lượng thấp. Điều này đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Và cũng như là giúp cho bạn có được hiệu quả cao nhất. Trong thực tế sử dụng thấy khó chịu trong gian bảo hành.

Nếu như bạn có bất kì thắc mắc gì cần trao đổi thì hãy liên hệ ngay với Cửa Cuốn Quangdoor. Để được tư vấn tận tình nhất. Nếu như bạn có nhu cầu mua cửa cuốn hay phụ kiện cửa cuốn. Thì hãy gọi ngay đến cho chúng tôi. Bên cạnh đó, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có sự đảm bảo chính hãng, chất lượng.

tong-kho-remote-cua-cuon

Đại lý phân phối remote cửa cuốn

Tổng kho remote cửa cuốn chính hãng, giá tốt

Là một trong những phụ kiện quan trọng nhất để vận hành cửa cuốn. Remote cửa cuốn là thiết bị điều khiển từ xa giúp vận hành cửa cuốn một cách dễ dàng thông qua các nút bấm. Tuy nhiên, việc sử dụng những remote giá rẻ, chất lượng kém.

Dẫn đến tình trạng remote bị hư hỏng, remote không có đầy đủ các chức năng cần thiết cho vận hành cửa cuốn. Và để sở hữu những chiếc remote cửa cuốn chính hãng chất lượng cao. Quý khách hãy đến ngay với Tổng kho remote cửa cuốn – Cửa Cuốn Quangdoor nhé!

Dịch vụ phân phối remote cửa cuốn

Cửa cuốn Quangdoor chuyên phân phối remote cửa cuốn, làm thêm cửa cuốn các loại:

+ Làm thêm tay điều khiển cửa cuốn Austdoor, Erodoor, Bossdoor, …

+ Đánh khóa điều khiển cửa cuốn mã nhảy

+ Làm điều khiển cửa cuốn mã gạt

+ Làm cửa cuốn điều khiển 5 nút

+ Sao chép tay điều khiển cửa cuốn mã nhảy

+ Cung cấp đầy đủ tay điều khiển cửa cuốn chính hãng

Quý khách có nhu cầu làm thêm khóa điều khiển cửa cuốn. Hãy mang tay điều khiển còn sử dụng được đến địa chỉ của tổng kho remote cửa cuốn – Cửa cuốn Quangdoor. Nếu quý khách bận, không có thời gian, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận nhà.

Không chỉ là tổng kho remote cửa cuốn. Mà công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

+ Cung cấp và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

+ Cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tấm liền

+ Cung cấp và lắp đặt cửa cuốn siêu trường

+ Nhận Tư vấn thiết kế cửa cuốn cho mọi công trình

+ Nhận gia công làm cửa cuốn theo yêu cầu của khách hàng

+ Phân phối motor cửa cuốn

+ Phân phối lưu điện cửa cuốn

+ Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

+ Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói

+ Cung cấp đầy đủ các linh phụ kiện cửa cuốn khác như: còi báo động, báo cháy, chống xổ lô,…

Nếu quý khách đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Cửa Cuốn Quangdoor nhé!

6 lý do bạn nên mua remote tại Quangdoor

  • Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Có đầy đủ 99% các tay chính hãng trên thị trường
  • Giá tay khóa điều khiển cửa cuốn luôn cạnh tranh. Đặc biệt cho các khách hàng đại lý mua số lượng lớn
  • Có thợ sửa trực tiếp sửa được tất cả các loại tay trên thị trường
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn
  • Dịch vụ bán hàng & hậu mãi cam kết tốt nhất tại miền Bắc

Đi cùng với dịch vụ làm điều khiển chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác. Như bộ điều khiển của cuốn, motor cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, … chính hãng giá đại lý. Xem từ khóa chính: ĐẠI LÝ CỬA CUỐN

  • Ngoài những cam kết trên, nhà Phân phối remote cửa cuốn Quangdoor còn có chương trình sale khủng cho người dùng. Khi chọn mua remote cửa cuốn tại Quangdoor số lượng lớn.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi có hầu hết dòng remote cửa cuốn để người dùng lựa chọn. Với toàn bộ những mẫu như giả gỗ, chống ẩm, có nắp đậy,…

Tổng kho remote cửa cuốn – Cửa Cuốn Quangdoor với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chuyên nhận làm remote cửa cuốn giá rẻ và chất lượng. Hỗ trợ tư vấn tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật với thời gian 24/24 cho khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ đặt mua remote cửa cuốn

Các sản phẩm remote cửa cuốn đang được bán phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách không nên ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Nên tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi lựa chọn. Cần phải chắc chất lượng được đảm bảo, ảnh hưởng lớn đến trong quá trình sử dụng.

Quangdoor là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa cuốn nói chung.  Sản phẩm do Quangdoor cung cấp đảm bảo đúng với đúng với các tiêu chí về chất lượng sản phẩm đưa ra. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Bên cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng Quangdoor còn đưa ra giá thành hợp lý. Chúng tôi là đơn vị Cung cấp remote cửa cuốn trực tiếp không qua bất cứ một khâu trung gian nào. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá tốt nhất để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Bên cạnh đó, Quangdoor có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, lắp đặt nhanh chóng. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều có chính sách bảo hành phù hợp giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

tong-kho-remote-cua-cuon

Cửa cuốn sử dụng remote cửa cuốn

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé!

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Website: https://quangdoorvietnam.vn/

Hotline: 096 2947751