ĐẠI LÝ REMOTE CỬA CUỐN MÃ NHẢY

ban-buon-phu-kien-cua-cuon

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thông tin về bộ phá mã cửa cuốn. Và có thể mở cửa cuốn điện trong vài giây bằng cách dò mã số mở cửa. Chính vì thế, remote cửa cuốn mãy nhảy được tạo ra nhằm ngăn chặn việc dò mã cửa cuốn. Đây là một trong những thiết bị remote cửa cuốn được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Và Cửa Cuốn Quangdoor là Đại lý remote cửa cuốn mã nhảy uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng về một hệ thống cửa cuốn an toàn, bảo mật cao. Xem từ khóa chính: ĐẠI LÝ CỬA CUỐN

Như chúng ta đã biết, mỗi dòng cửa cuốn khác nhau sẽ được thiết kế kèm với những remote khác nhau. Thế nhưng tựu chung lại thì các dòng remote cửa cuốn sẽ được chia làm 2 loại chính. Là: remote cửa cuốn mã nhảy và Remote cửa cuốn mã gạt.

Trong đó, sản phẩm tích hợp công nghệ mã nhảy được đánh giá cao hơn. Về độ bảo mật và tính năng an toàn. Vậy cụ thể dòng remote cửa cuốn này có gì đặc biệt, hãy cùng Cửa Cuốn Quangdoor khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về remote cửa cuốn mã nhảy

Remote cửa cuốn mã nhảy (hay còn được gọi là Rolling code). Là một trong những dòng remote cửa cuốn được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Loại điều khiển này có thể thấy ở những dòng cửa cuốn Đức, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Úc,…

Bộ điều khiển mã nhảy được thiết kế trên dây chuyền công nghệ Austmatic Rolling Code (Công nghệ ARC). Có khả năng tự nhảy mã trên mỗi lần sử dụng. Nhờ vào công nghệ này mà độ bảo mật của thiết bị cũng được nâng cao.

Với tính năng chống dò sóng cũng như chống sao chép phá mã Cửa cuốn hiện đại nhất hiện nay. Remote cửa cuốn công nghệ ARC được khách hàng vô cùng tin tưởng lựa chọn.

Để phân biệt remote cửa cuốn mã nhảy với remote mã gạt, bạn có thể mở nắp remote. Bên trong bạn sẽ thấy có một bộ mạch và một con chíp điện từ. Đồng thời bạn cũng sẽ không thất các dãy số tự nhiên, các ký hiệu “-“, “0” hay “+” giống như remote mã gạt.

Remote mã nhảy có độ bảo mật và an toàn ưu việt hơn so với dòng remote gạt tay. Nếu như bạn muốn đảm bảo tối đa sự bảo mật an ninh cho ngôi nhà của mình. Bạn hãy sử dụng remote tích hợp công nghệ Automatic Rolling Code (ARC).

Tìm hiểu về công nghệ ARC trong remote cửa cuốn mã nhảy

Công nghệ Automatic Rolling Code (ARC) của các loại remote cửa cuốn. Được xây dựng trên nền tảng một thuật toán mã hóa công khai – RSA. Đây là một thuật toán đang được ứng dụng phổ biến được sử dụng tại nhiều ngân hàng trên thế giới. Bởi khả năng an toàn và bảo mật của người dùng sẽ được bảo đảm tuyệt đối.

Bên cạnh việc ứng dụng thuật toán RSA. Công nghệ ARC còn cho phép Remote cửa cuốn có thể tạo ra vô số các mã một cách ngẫu nhiên. Mà không bao giờ xảy ra tình trạng trùng lặp trong các lần sử dụng. Những mã nhảy này xuất hiện khi người dùng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa cuốn.

Mã nhảy ngẫu nhiên này sẽ được tự động hủy. Khi remote điều khiển nhận được lệnh tín hiệu phản hồi đầu tiên của cửa cuốn. Đồng thời sẽ có một mã khác mới hoàn toàn được chọn ngẫu nhiên để thay thế. Nhờ vào tính năng ưu việt này mã việc sao chép mã điều khiển để trục lợi. Là điều vô cùng khó khăn và gần như là không thể.

Cấu tạo remote cửa cuốn mã nhảy

Để có thể sử dụng cũng như Sửa chữa điều khiển cửa cuốn dễ nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về nguyên lý hoạt động và cấu tạo của bộ remote cửa cuốn từ xa

– Cụm phát sóng: bao gồm ăn teen và thạch anh dao động các tần số.

– Cụm các phím bấm: bao gồm 4 phím chức năng thông thường (Lên, Xuống, Dừng, Khóa).

– Cụm vi xử lý: gồm chip IC có lập trình vi xử lý hoặc các phím gạt mang mã. Để truyền vào sóng mang qua thạch anh giao động.

– Các cụm phụ trợ: Pin, Đèn LED và Bo Mạch.

Tay điều khiển cửa cuốn bao gồm máy phát (điều khiển từ xa). Và máy thu tín hiệu ( hộp nhận tín hiệu điều khiển cửa cuốn ).

Máy phát sẽ truyền trên một tần số được chỉ định. Hộp nhận sẽ nhận tín hiệu Radio. Sau đó mở hoặc đóng cửa tùy thuộc vào chức năng các phím mà bạn bấm.

dai-ly-remote-cua-cuon-ma-nhay

Báo giá remote cửa cuốn mã nhảy

Phân biệt remote cửa cuốn mã nhảy và mã cố định 

Remote điều khiển cửa cuốn trên thị trường hiện nay có 2 loại đó là loại sử dụng mã cố định và loại mã nhảy. Do đó, hôm nay Cửa Cuốn Quangdoor xin hướng dẫn các bạn cách tự kiểm tra xem remote mình đang dùng là mã cố định hay mã gạt.

Remote cửa cuốn mã nhảy và mã cố định khác nhau gì?

Remote cửa cuốn mã nhảy thì mỗi lần bấm sẽ ra một mã không trùng lặp. Còn đối với remote cửa cuốn mã cố định thì sau mỗi lần sử dụng vẫn ra y chang tín hiệu ban đầu.

Chia khóa remote cửa cuốn mã nhảy và mã cố định khác nhau ở công nghệ là kỹ thuật lập trình. Chíp tạo mã nhảy và chíp tạo tạo mã thường. (Phát ra tín hiệu thay đổi và phát ra tín hiệu không thay đổi về dữ liệu).

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy và điều khiển cửa cuốn mã gạt có loại cũng dùng một con chíp đó. Nhưng người lập trình tạo ra 1 cái remote cửa cuốn mã nhảy và remote cửa cuốn mã không nhảy là tùy theo ý đồ của họ. Xem từ khóa chính: ĐẠI LÝ CỬA CUỐN

Phân biệt remote cửa cuốn mã nhảy và remote cửa cuốn mã gạt 

Giờ hãy lấy tua vít tháo mặt sau của remote cửa cuốn ra và quan sát như bên dưới.

Remote điều khiển cửa cuốn mã cố định

Đây là loại remote được sử dụng khá phổ biến. Do chi phí Lắp đặt motor cửa cuốn loại này giá rẻ hơn so với những loại khác. Tuy nhiên, mức độ bảo mật lại thấp. Chỉ với những thiết bị chuyên dụng là có thể sao chép được mã này dùng một số thiết bị công nghệ cao.

Để phân biệt được bộ điều khiển có mã cố định (mã gạt) bạn chỉ cần mở lắp điều khiển ra. Sẽ dễ dàng nhận thấy được các mã gạt lên xuống đơn giản tự nhiên. Như: gạt lên; gạt xuống; gạt xuống; gạt lên; ở giữa…+1;+2;-3;-4; 5; 6; -7…

Trong trường hợp nhà bạn sử dụng Remote cửa cuốn mã cố định như này. Chỉ cần mua bộ BroadLink RM Pro+ về là có thể cho học lệnh từ remote gốc và điều khiển cửa cuốn từ xa được rồi.

Remote điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Remote điều khiển mã nhảy được thiết kế trên dây chuyền công nghệ Austmatic Rolling Code (công nghệ ARC). Có khả năng tự nhảy mã trên mỗi lần sử dụng. Vì vậy việc sao chép hay phá mã cửa cuốn là điều không thể xảy ra.

Để phân biệt được đâu là bộ điều khiển có mã nhảy thì bạn có thể mở lắp điều khiển ra. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong bộ điều khiển có một bộ mạch và con chip điện từ. Và không hề có các dãy số tự nhiên giống như bộ điều khiển mã gạt bên trên.

Với những loại cửa cuốn này, nếu muốn tính năng điều khiển từ xa. Lên lịch đóng mở tự động hoặc chia sẻ cho người dùng khác. Bạn chỉ có cách kết nối nút bấm âm tường với thiết bị Điều khiển cửa cuốn thông minh.

Đại lý remote cửa cuốn mã nhảy chính hãng

Remote cửa cuốn là thiết bị không thể thiếu đối với những công trình sử dụng cửa cuốn tự động. Với thiết bị nhỏ gọn này, bạn có thể thoải mái đóng mở cửa cuốn trong phạm vi 50m.

Cửa Cuốn Quangdoor là một trong những Đại lý remote cửa cuốn mã nhảy giá tốt chính hãng 100%. Cũng như dịch vụ thay mới remote trong trường hợp bạn thiếu hoặc đánh mất.

Khi khách hàng đến với Cửa Cuốn Quangdoor, chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm. Chắc chắn sẽ hỗ trợ quý khách chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Lưu ý khi sử dụng remote cửa cuốn

+ Tuyệt đối không để dây ăngten bọ bám bẩn bởi hồ, vữa….

+ Remote chỉ sử dụng hiệu quả trong phạm vi khoảng cách <=50m tới hộp điều khiển.

+ Luôn để ăng ten trên Hộp điều khiển cửa cuốn hướng chếch ra ngoài để đón sóng của remote. Dây ăng ten nên được để dưới dạng xoắn nhằm đảm bảo chất lượng bắt sóng tốt nhất.

+ Phạm vi remote bị ảnh hưởng lớn bởi các trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng. Một số trường hợp làm giảm phạm vi sử dụng xuống còn < 1m.

+ Các vật cản như tường bê tông, vách thạch cao hay vách ngăn nhựa,… Cũng làm giảm hiệu quả sử dụng của remote cửa cuốn.

+ Không nên cho remote cùng với quần áo vào máy giặt.

+ Tránh móc chung với các loại chìa khóa xe máy, chìa khóa cửa.

+ Hạn chế bỏ vào cốp xe máy (rất nguy vì remote luôn có pin).

+ Đề phòng trẻ em lấy remote nghịch đập phá, tự điều khiển cửa.

+ Để bảo vệ bảo mật, không cho người lạ mượn remote cửa cuốn.

Để bảo quản tốt hơn, quý khách cần thận trọng hơn nhiều vấn đề nêu trên, vì remote mạch điều khiển khá mỏng.

Nó có thể bị ảnh hưởng hư hỏng, trong quá trình sử dụng không cẩn thận. Để sử dụng tốt hơn cần mua những loại Điều khiển cửa cuốn cao cấp loại chống nước.

dai-ly-remote-cua-cuon-ma-nhay

Đại lý remote cửa cuốn mã nhảy giá tốt

Địa chỉ đại lý remote cửa cuốn mã nhảy chính hãng

Cửa Cuốn Quangdoor là đơn vị cung cấp hơn 30 loại remote cửa cuốn khác nhau. Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ sở hữu được những sản phẩm tốt nhất. Xem từ khóa chính: ĐẠI LÝ CỬA CUỐN

Chuyên cung cấp các loại máy sao chép remote cửa cuốn cũng như Phân phối remote cửa cuốn giá sỉ. Khi có nhu cầu sửa chữa hoặc làm thêm điều khiển cửa cuốn hoặc mua sỉ remote cửa cuốn. Quý khách chỉ cần đem theo chiếc remote đang dùng tới với chúng tôi. Sau 5-10 phút quí khách sẽ có thêm những chiếc remote cửa cuốn mới.

Remote được làm bằng máy móc chuyên dụng hiện đại, không phải tháo lắp thiết bị. Chỉ cần quý khách còn remote sử dụng tốt là chúng tôi có thể sao chép được.

Đối với remote cửa cuốn mã nhảy, nhà cung cấp remote cửa cuốn sẽ cho nhân viên tới tận nhà để cài đặt vào bộ điều khiển của bạn. Chứ không thể sao chép tại xưởng. Do tính chất thay đổi mã liên tục nên các bạn không cần lo ngại vấn đề an toàn khi sao chép remote tại nhà.

Khi quý khách làm mất remote, cần làm thêm remote cửa cuốn cho nhiều người sử dụng. Hoặc remote cửa cuốn cũ bị hư hỏng, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Tại sao nên chọn đại lý remote cửa cuốn mã nhảy Quangdoor?

Để có thể sở hữu sản phẩm remote cửa cuốn mã nhảy chính hãng, chất lượng, vận hành an toàn cho công trình của mình. Quý khách nên đến với công ty cửa cuốn Quangdoor.

Quangdoor là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp. Đồng thời thi công Lắp đặt remote cửa cuốn mã nhảy.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã tạo dựng được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường. Công ty chiếm được niềm tin của khách hàng nhờ vào việc cung cấp sản phẩm. Cũng như các dịch vụ thi công lắp đặt cửa chất lượng, giá thành hợp lý.

Đến với Quangdoor quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bởi:

  • Cài đặt remote cửa cuốn đúng kỹ thuật

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đặc biệt đã từng thực hiện lắp đặt cửa cuốn cho hàng nghìn công trình khác nhau. Quangdoor cam kết thực hiện đúng kỹ thuật, không có bất cứ sai sót. Hoặc vấn đề nào xảy ra đối với công trình mà mình thực hiện.

Quy trình thực hiện Cài đặt remote cửa cuốn theo đúng các thông số kỹ thuật. Đặc biệt, luôn kiểm tra lại trước khi bàn giao công trình cho quý khách hàng.

  • Đảm bảo an ninh cho công trình sử dụng cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy có mã hóa tự động thay đổi. Mỗi một lần bấm nút điều khiển, hệ thống tự động xóa bỏ mã cũ và thay thế mã mới. Kẻ gian không thể nào dò được mã cũ để phá mã mở cửa. Đây còn được gọi là điều khiển cửa cuốn chống sao chép.

Vì chiếc remote cửa cuốn không sao chép được. Với khả năng chống dò mã, hộp điều khiển mã nhảy được tin dùng nhiều hơn. Đặc biệt là với công trình nhà ở, nhà xưởng, kho hàng, công ty, cửa hàng,…

  • Báo giá remote cửa cuốn mã nhảy cạnh tranh nhất

Chi phí lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn rất rẻ. Bao gồm cả hộp điều khiển, nút bấm âm tường và remote cầm tay. Trên các sàn thương mại điện tử, sản phẩm bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy có đơn giá siêu rẻ. Nhiều nơi bán bộ điều khiển chỉ 600-700 ngàn đồng. Đây là mức giá quá rẻ so với giá trị của một bộ điều khiển chất lượng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc khi đặt mua sản phẩm giá rẻ này.

Bởi thị trường sản phẩm bộ điều khiển chính hãng chất lượng chi phí đều trên 1 triệu đồng. Có những sản phẩm khoảng 1.400.000 đến 1.500.000/bộ. Đây là mức giá phải chăng, phù hợp lắp đặt với bất cứ khả năng tài chính nào.

  • Chế độ bảo hành remote cửa cuốn lâu dài

Cửa Cuốn Quangdoor còn mang đến cho các khách hàng một chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quý khách hoàn toàn không cần lo lắng hoặc mất chi phí sửa chữa cửa trong thời gian còn bảo hành.

Chúng tôi cam kết bảo hành những hạng mục đã thỏa thuận với quý khách trong bản hợp đồng. Quangdoor luôn bảo hành trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới công việc, kế hoạch của quý khách hàng.

Đại lý remote cửa cuốn mã nhảy – Cửa Cuốn Quangdoor luôn được nhiều người đánh giá cao. Chính vì vậy, khi quý khách lựa chọn chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cũng như được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.

dai-ly-remote-cua-cuon-ma-nhay

Phân phối remote cửa cuốn mã nhảy

Liên hệ đặt mua remote cửa cuốn mã nhảy

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam có dịch vụ lắp đặt bộ điều khiển, sao chép và cài đặt remote điều khiển. Cửa Cuốn Quangdoor cung cấp nhiều sản phẩm bộ điều khiển của các hãng sản xuất uy tín. Báo giá hộp điều khiển cửa cuốn giá rẻ như là phân phối cho đại lý.

Cửa Cuốn Quangdoor lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy, mã gạt ở thành phố Hà Nội cho mọi công trình. Cửa Cuốn Quangodor có dịch vụ cài đặt, sao chép remote tận nơi nhanh nhất.

Ngoài cam kết về chất lượng Quangdoor còn đưa ra mức giá thành phù hợp, có tính cạnh tranh cao. Nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Chính sách bảo hành dài hạn, linh hoạt. Quangdoor sẽ nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu, thắc mắc. Có liên quan đến sản phẩm do công ty cung cấp.

Ngoài ra, Quangdoor còn nhận hỗ trợ Tư vấn thiết kế cửa cuốn cho công trình của quý khách. Tất cả mọi công việc đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm cao.

Nếu quý khách muốn sở hữu một hệ cửa cuốn cao cấp chính hãng, giá tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cửa Cuốn Quangdoor tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận cung cấp lắp đặt cửa cuốn cho các tỉnh thành lân cận Hà Nội. Xem từ khóa chính: ĐẠI LÝ CỬA CUỐN

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa bộ điều khiển cửa cuốn

Hotline: 096 2947751