PHÂN PHỐI REMOTE CỬA CUỐN

cach-lap-bo-dieu-khien-cua-cuon

Remote là thiết bị đóng, mở cửa cuốn từ xa. Bạn cần sử dụng remote chính hãng để bảo đảm điều khiển cửa cuốn nhanh nhạy, chính xác, bảo mật. Ở đâu phân phối remote cửa cuốn chất lượng nhất hiện nay? Khi cần sao chép làm thêm hoặc sửa chữa remote cửa cuốn, bạn nên đến địa chỉ nào? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ cung cấp remote cửa cuốn chất lượng “chuẩn không cần chỉnh”.

Qua thời gian sử dụng, khóa điều khiển này thường hay gặp lỗi. Nhà bạn đông người mà chỉ có 1-2 tay điều khiển. Vì thế việc làm thêm tay điều khiển là rất cần thiết. Cửa Cuốn Quangdoor hiện đang là nhà phân phối remote cửa cuốn, nhận thay mới làm mới điều khiển cửa cuốn. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ dài hạn.

Khái niệm về remote cửa cuốn:

Điều khiển cửa cuốn hay remote cửa cuốn là một phụ kiện có nhiệm vụ quan trọng nhất trong bất cứ hệ thống cửa cuốn tân tiến nào. Hãy cùng công ty cửa cuốn Quangdoor tìm hiểu remote cửa cuốn là gì và ưu điểm của nó nhé.

Khái niệm về remote cửa cuốn

Remote cửa cuốn là 1 loại điều khiển từ xa. Hỗ trợ các bạn đóng/mở cửa cuốn một cách đơn giản qua các nút bấm. Remote cửa cuốn còn là chìa khóa an toàn cuối cùng. Bảo vệ tài sản, vật dụng trong ngôi nhà của các bạn. Trải qua nhiều quá trình phát triển, remote cửa cuốn đã có nhiều đổi mới. Hiện nay tất cả những tay điều khiển của remote đều dùng kỹ thuật điện tử. So với thế hệ trước đó, tính tiện lợi và bảo mật của remote cửa cuốn từ xa đã tốt hơn rất nhiều. Vì thế, nếu nhà bạn đang sử dụng remote cửa cuốn cũ ngày xưa. Thì chúng tôi khuyên bạn nên thay thế loại remote cửa cuốn mới nhất trên thị trường.

Với các hệ thống cửa cuốn điện tự động thì remote cửa cuốn là sản phẩm không thể thiếu. Remote cửa cuốn giúp người dùng có thể đứng từ phạm vị rất xa. Mà vẫn hoàn toàn có thể điều khiển cửa đóng hoặc mở cửa.

Tay điều khiển từ xa dùng sóng điện tử thu phát tín hiệu liên tục để vận hành cửa cuốn. Với hình thức này, khóa điện tử cửa cuốn sẽ dùng 3 mẫu mã chính, gồm có: mã nhảy, mã gạt và mã nhận. Tương ứng với mỗi dòng mã sử dụng là các công nghệ bảo mật khác nhau. Bộ khóa cửa cuốn ngăn trộm là thiết bị cực kì thiết yếu đối với mọi gia đình.

Tìm hiểu ưu điểm của remote cửa cuốn:

– Remote cửa cuốn có độ bảo mật cao dùng mã nhảy, tự động đổi code khi dùng. Ngăn sao chép, phá khóa với công nghệ advance rooling code. Mã hóa bảo mật nâng cấp nhiều nhất có khản năng tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau. Và đổi mới liên tục mỗi khi các bạn nhấn nút điều chỉnh trên khóa cửa cuốn.

– Remote cửa cuốn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác vận hành cửa cuốn. Có thể điều khiển từ khoảng cách xa và ổn định. Bảo mật tần số chạy riêng biệt, kết nối riêng với mỗi mẫu cửa cuốn.

– Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế remote cửa cuốn có chức năng điều khiển cửa cuốn mạnh mẽ. Có nắp trượt bảo vệ mặt khóa.

So sánh remote cửa cuốn mã nhảy và remote cửa cuốn mã gạt – Phân phối remote cửa cuốn:

Phân biệt tay điều khiển mã gạt và mã nhảy như thế nào? Đâu là những điểm giống và khác nhau giữa remote cửa cuốn mã nhảy và remote cửa cuốn mã gạt?

Chúng ta đều biết rằng, mỗi dòng cửa cuốn khác nhau. Sẽ tích hợp với những loại phụ kiện cửa cuốn khác nhau Như là tay điều khiển hay remote cửa cuốn khác nhau. Thế nhưng, tựu chung lại, các dòng tay điều khiển cửa cuốn có thể được chia thành hai loại.

Đó chính là tay điều khiển mã gạt và tay điều khiển mã nhảy. Mỗi dòng remote điều khiển này sẽ có cách sử dụng khác biệt. Cũng như đòi hỏi việc sửa chữa khi xảy ra sự cố khác nhau.

Chính vì vậy, việc xác định rõ remote cửa cuốn gia đình mình là dòng tay điều khiển mã gạt hay tay điều khiển mã nhảy là vô cùng quan trọng. Để giúp việc sử dụng cũng như sửa chữa thiết bị dễ dàng và nhanh chóng hơn. Để có thể làm được điều này, ta cần phân biệt tay điều khiển mã gạt và mã nhảy một cách rõ ràng và chi tiết.

Nhằm giúp bạn đọc có thể phân biệt được hai loại remote cửa cuốn này một cách chính xác nhất. Trong bài chia sẻ dưới đây, Cửa cuốn Quangdoor chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc. Các điểm giống và khác nhau giữa tay điều khiển mã gạt và tay điều khiển mã nhảy nhé.

Giới thiệu chung về remote cửa cuốn mã nhảy và remote cửa cuốn mã gạt

Các thông tin về tay điều khiển mã gạt (mã cố định)

Một trong hai loại remote cửa cuốn cơ bản mà chúng ta thường gặp chính là dòng tay điều khiển mã gạt. Dòng remote điều khiển này cũng được biết đến với tên gọi remote cửa cuốn mã cố định.

Khi sử dụng loại tay điều khiển này, khi mở nắp điều khiển ra. Ta sẽ thấy một hàng mã gặt lên và xuống vô cùng đơn giản và dễ nhìn. Các ký tự này có vẻ như được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Với các ký hiệu gạt lên, gạt xuống, ở giữa. Đồng thời, ta cũng có thể thấy một số các biểu tượng khác lần lượt là +; +; –  ; – ; 0 ; 0 ; –  ; + …

Đối với dòng thiết bị tay điều khiển mã cố định này. Một số bộ phận của thiết bị như động cơ motor cũng như bộ nhận có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chính vì vậy, thiết bị có thể bị sao chép một cách dễ dàng.

Cụ thể, hầu hết các dòng máy dò sóng mã cửa cuốn dù đơn giản nhất trên thị trường. Cũng có thể sao chép remote điều khiển loại này. Điều này gây nên sự thiếu an toàn đối với người sử dụng.

Các thông tin về tay điều khiển mã nhảy (Rolling code)

Bên cạnh dòng remote điều khiển mã cố định, một loại tay điều khiển khác cũng được sử dụng rộng rãi. Chính là dòng remote cửa cuốn mã nhảy (hay còn được gọi là Rolling code). Loại điều khiển này có thể thấy ở các dòng cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức,…

Đối với dòng điều khiển này, khi ta mở nắp tay điều khiển ra. Ta sẽ thấy bên trong các bo mạch cùng với đó là một con chíp điện từ. Khác với dòng remote mã cố định. Remote mã nhảy không có các biểu tượng dã số tự nhiên cũng như +; –  … +.

Ngoài ra, loại remote cửa cuốn này cũng sở hữu bộ nhận mà motor ứng dụng công nghệ chống dò sóng. Cũng như chống sao chép phá mã cửa cuốn hiện đại nhất hiện nay. Đó chính là công nghệ Austmatic Rolling Code (hay còn được biết đến với tên gọi công nghệ ARC). Nhờ công nghệ này mà độ bảo mật của thiết bị cửa cuốn cũng gia tăng. Do vậy, được khách hàng vô cùng tin tưởng chọn lựa.

Nhận xét về remote cửa cuốn mã nhảy và mã gạt – Phân phối remote cửa cuốn

Như vậy, từ các đặc điểm trên ta có thể nhận xét rằng. Tay điều khiển cửa cuốn mã nhảy có độ bảo mật cao. Cũng như độ an toàn ưu việt hơn so với dòng tay điều khiển cửa cuốn mã gạt.

Chính vì vậy, nhằm tối đa sự bảo mật an ninh cho các khách hàng. Và tránh sự sao chép mã khóa tinh vi nhằm trục lợi. Các thiết bị remote cửa cuốn hiện đang sử dụng mã cố định. Nên được thay thế bằng loại mã nhảy với công nghệ Automatic Rolling Code (ARC).

 

phan-phoi-remote-cua-cuon

Báo giá remote cửa cuốn mã nhảy

Cách phân biệt remote cửa cuốn thật giả:

Hiện nay trên thị trường, remote cửa cuốn được bày bán vô cùng đa dạng. Khả năng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn hoàn toàn có thể xảy ra. Trong khi đó, tại Việt Nam hầu hết các công trình lắp đặt cửa cuốn đều để bảo vệ an ninh. Do đó, việc người dùng mua phải remote cửa cuốn kém chất lượng là vô cùng nguy hiểm.

Hôm nay, trong bài viết này Quangdoor sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cần thiết khi đi mua remote cửa cuốn. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng không đảm bảo an toàn.

Không nên mua remote cửa cuốn không có tem mác, nguồn gốc

Do remote cửa cuốn giả xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành siêu rẻ. Các chủ cửa hàng thấy lợi nhuận cao lại phù hợp với mong muốn “hàng giá rẻ” của người Việt Nam. Nên chúng được bày bán khắp các cửa hàng với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã chủng loại. Các loại remote cửa cuốn giả này có tem mác sơ sài, với những cái tên lạ. Đồng thời khi bạn hỏi, chủ cửa hàng cũng sẽ cho bạn hay, đây không phải hàng công ty. Nên không có chế độ bảo hành như những sản phẩm của thương hiệu uy tín.

Các loại remote cửa cuốn giả cũng có xu hướng tự dán mác và đặt tên na ná giống tên các hãng lớn. Chỉ thay sửa 1 số chữ cái, nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Do đó, chúng ta cần kiểm tra kỹ và hỏi chủ cửa hàng trước khi mua.

Nên mua remote cửa cuốn tại các đại lý có uy tín trên thị trường

Sau một số các vụ việc liên quan đến đột nhập cửa cuốn, người tiêu dùng mới “ngã ngửa”. Có gia đình đành chịu tốn kém lắp lại cửa cuốn mới. Và sử dụng đồng bộ mọi phụ kiện cửa cuốn bao gồm cả remote cửa cuốn.

Remote cửa cuốn chính hãng luôn đi kèm với các chế độ bảo hành bảo đảm dài hạn. Trên remote có dán tem chống hàng giả của hãng, khi chiếu tia cực tím vào sẽ xuất hiện dòng chữ nổi. Về trực quan cảm nhận, tem mác của hàng chính hãng có hình ảnh rõ nét, màu sắc rõ ràng đẹp mắt.

Các hãng cửa cuốn lớn phân phối tại Việt Nam thông qua các đại lý ủy quyền hoặc các showroom có đăng ký. Để nhận được remote cửa cuốn chuẩn kèm với chế độ bảo hành của hãng. Bạn cần phải đến đúng các địa chỉ ủy quyền này.

Cửa Cuốn Quangdoor là một trong những đại lý ủy quyền uy tín lâu năm của các hãng cửa cuốn lớn. Chúng tôi có lắp đặt và cung cấp đầy đủ các phụ kiện cửa cuốn chính hãng. Trong đó có đầy đủ các dòng remote cửa cuốn: Remote cửa cuốn Austdoor, remote cửa cuốn Eurodoor, remote cửa cuốn Wintec,…

Để nhận được những sản phẩm chất lượng cao, kèm bảo hành, bảo dưỡng dài hạn. Và giá thành dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn đơn giản và hiệu quả – Phân phối remote cửa cuốn:

Xã hội đang phát triển, công nghiệp hóa hiện đại hóa được ứng dụng trực tiếp vào trong đời sống. Giúp ích cho con người rất nhiều. Đơn giản như chiếc cửa cuốn ứng dụng công nghệ tự động hóa. Giờ đây bạn sẽ chẳng cần phải vất vả dùng tay kéo như trước nữa. Bởi giờ đã có chiếc remote (điều khiển từ xa) của cửa cuốn. Tuy nhiên, nhiều người còn “bỡ ngỡ” với cái mới và không biết cách sử dụng nó sao cho đúng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn chi tiết nhất. Dành cho bạn, hãy theo dõi cùng Cửa Cuốn Quangdoor nhé.

Tại sao cần biết cách sử dụng remote cửa cuốn

Trước khi đến với những hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn. Chúng ta điểm qua một một số lý do khiến bạn cần phải biết cách sử dụng cửa cuốn.

+ Biết cách sử dụng remote cửa cuốn sẽ giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

+ Giảm thiểu được các hư hỏng không đáng có, tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

+ Tiết kiệm được thời gian và công sức và quá trình sử dụng sẽ hiệu quả hơn.

+ Hạn chế tối đa nguy cơ kẻ gian lợi dụng sơ hở để đột nhập vào nhà,…    

Một số hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn khi khóa

 • Cách khóa remote cửa cuốn

Đầu tiên bạn bấm và giữ nút khóa trong khoảng 3 – 5 giây, hi bạn nghe tiếng beep beep vang lên. Vậy là bạn đã khóa thành công remote cửa cuốn. Nếu bạn muốn mở khóa hãy lặp lại thao tác trên để mở nhé. Hoặc bạn cũng có thể bấm và giữ tổ hợp nút dùng + nút xuống trong khoảng 3 – 5 giây. Khi bạn nghe tiếng beep beep vang lên, vậy là remote đã được khóa. Mở khóa cũng tương tự như vậy.

 • Cách xóa và nạp mã điều khiển cửa cuốn từ xa

Tại hộp điều khiển bạn mở nắp hộp và bấm giữ nút program trên vỉ mạch điều khiển. Khi bóng đèn led đỏ lên thì bạn có thể buông tay, lúc này mã điều khiển đã được xóa hoàn toàn.

Khi bạn cần nạp mã, bạn cũng nhấn vào nút program cho tới khi đèn led đỏ sáng. Sau đó bạn nhấn nút stop trên remote để bóng đèn đỏ tắt đi. Vậy là bạn đã nạp mã điều khiển từ xa thành công.

 

phan-phoi-remote-cua-cuon

Phân phối remote cửa cuốn chính hãng

Hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn

Để mọi thứ diễn ra thuận lợi, khi bạn dùng remote cửa cuốn. Hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau:

– Luôn để ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn hướng chiếc ra ngoài để đón sóng phát ra từ remote. Bạn nên để dây ăng ten dưới dạng xoắn để đảm bảo được chất lượng bắt sóng tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cần phải thường xuyên chú ý không được để dây ăng ten bám bẩn bởi keo vữa, hồ,… Sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng bắt sóng từ remote.

– Thay pin định kỳ cho remote cửa cuốn ít nhất 6 tháng 1 lần. Để thiết bị có thể hoạt động trơn tru và ổn định nhất.

– Ngay sau khi lắp đặt cửa cuốn hay làm mới remote cửa cuốn thì bạn nên hỏi rõ về các hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn. Đồng thời đổi luôn mã khóa cửa để tăng tính bảo mật cho thiết bị.

– Nên thường xuyên khóa remote cửa cuốn từ xa để tránh vô tình vận hành cửa cuốn

– Bảo quản remote nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm thấp, nơi có nhiệt độ quá cao và tuyệt đối tránh nước.

Một số lưu ý khi sử dụng remote cửa cuốn

Hãy đặt remote tại những vị trí đã được quy định. Để có thể dễ dàng tìm thấy khi sử dụng và nhớ để xa tầm tay trẻ em.

Khi mất remote điều khiển từ xa bạn nên xóa ngay mã điều khiển cũ. Để tránh kẻ gian cầm được remote sẽ đột nhập vào nhà. Khi có được điều khiển từ xa thì hãy tiến hành nạp lại mã.

Nếu trong trường hợp remote không điều khiển được. Bạn có thể vận hành tạm thời bắn nút gắn tường.

Không nết bấm nút đóng/mở liên tục. Để hạn chế tối đa hư hỏng cho remote cửa cuốn cũng như khả năng hoạt động của cửa.

Không để remote tại các vị trí nóng ẩm như nhà tắm, cốp xe,… Đồng thời, hạn chế để remote cửa cuốn ở những nơi ẩm ướt. Để ngăn nước thấm vào gây hỏng pin và các vi mạch điện tử.

Thay pin remote cửa cuốn như thế nào -Phân phối remote cửa cuốn:

Bạn chọn sử dụng remote để điều khiển cửa cuốn? Remote là thiết bị hoạt động bằng pin. Vậy nên sau một thời gian sử dụng, năng lượng trong pin remote cửa cuốn sẽ hết. Lúc này, bạn cần thay mới pin để remote tiếp tục hoạt động. Vậy pin remote cửa cuốn thay như thế nào, có cần lưu ý gì không? Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ của Cửa Cuốn Quangdoor nhé!

Hướng dẫn cách thay pin remote cửa cuốn

Pin cửa cuốn là nguồn cung cấp năng lượng để giúp remote phát sóng tín hiệu. Và điều khiển cửa cuốn đóng mở lên, xuống theo ý muốn. Vậy nên, khi pin hết hoặc yếu, remote cửa cuốn sẽ không thể hoạt động hiệu quả. Những lúc này, bạn sẽ thay mới pin. Tuy nhiên, các thay pin cho remote cửa cuốn không đơn giản. Hiện nay, các loại điều khiển cửa cuốn trên thị trường đều sử dụng một dạng sóng đó là sóng MHZ. Vậy nên khi thay, bạn sẽ cần một nguồn điện nhỏ để cung cấp cho bộ phát sóng của điều khiển. Loại pin được sử dụng là pin con thỏ hoặc pin dẹt công suất 12V. Tùy theo thiết kế của từng mẫu cửa cuốn. Sau khi chuẩn bị xong, bạn sẽ tiến hành thay pin cửa cuốn theo các bước như sau:

– Bước 1: Tháo ốc ở điều khiển cửa cuốn với tua vít

– Bước 2: Lấy pin cũ và lắp pin mới đúng chiều

– Bước 3: Xoáy ốc vít vào như ban đầu và kiểm tra hoạt động của remote.

Một số lưu ý khi thay pin remote cửa cuốn

Trong quá trình sử dụng remote cửa cuốn, có một số lưu ý về pin mà bạn cần quan tậm:

– Tùy vào mức độ sử dụng, bạn nên thay pin cho cửa cuốn trong khoảng từ 6 tháng – 1 năm.

– Khi thay, nên chọn pin chính hãng để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định và tuổi thọ cao.

– Khi thấy những dấu hiệu sau thì có thể thay pin cho remote cửa cuốn:

 • Đèn tín hiệu mờ và yếu chứ không sáng rõ; có khi chập chờn
 • Đang sử dụng bình thường tự nhiên không thể điều khiển được.
 • Khi thấy có dấu hiệu han gỉ, chảy nước ở chỗ tiếp xúc giữa pin và điều khiển

Trên đây là những lưu ý và cách thay pin cho remote cửa cuốn mà Cửa Cuốn Quangdoor chia sẻ. Hi vọng bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích khi sử dụng cửa cuốn. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng nhé. Xin cảm ơn!

 

phan-phoi-remote-cua-cuon

Trọn bộ remote cửa cuốn

Địa chỉ phân phối remote cửa cuốn chính hãng:

Là một trong những phụ kiện quan trọng nhất để vận hành cửa cuốn. Remote cửa cuốn là thiết bị điều khiển từ xa giúp vận hành cửa cuốn một cách dễ dàng thông qua các nút bấm. Tuy nhiên, việc sử dụng những remote giá rẻ, chất lượng kém. Dẫn đến tình trạng remote bị hư hỏng, remote không có đầy đủ các chức năng cần thiết cho vận hành cửa cuốn.

Cửa Cuốn Quangdoor hiện đang là nhà phân phối remote cửa cuốn, nhận thay mới làm mới điều khiển cửa cuốn. Cam kết: giá tốt nhất thị trường – không phát sinh chi phí – bảo hành lâu dài – bảo trì vĩnh viễn.

Dịch vụ phân phối remote cửa cuốn chính hãng

Trong quá trình trình sản xuất lắp đặt cửa cuốn cho quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi nhận thấy remote cửa cuốn là bộ phận không thể thiếu tron hệ cửa cuốn tự động.

Vì vậy nhằm đảm bảo do cho sự vận hành một cách bình thường của cửa cuốn. Và tạo sự thoải mái tiện lợi cho người sử dụng, cũng như như bảo vệ thương hiệu và uy tín của Quangdoor.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp tới khách hàng đã được tiến hành kiểm định, rà soát và chọn lựa. Để đem đến cho thị trường những dòng remote cửa cuốn chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cho đến hiện nay, Quagndoor là đơn vị đi đầu trong việc phân phối remote cửa cuốn cho cả nước.

Dịch vụ phân phối remote cửa cuốn của Quangdoor

Để hỗ trợ cho bạn trong việc làm thêm remote cửa cuốn, cung cấp remote cửa cuốn cho đại lý, nhà thầu. Chúng tôi xin giới thiệu một số dịch vụ làm remote cửa cuốn như sau:

– Nhận làm thêm điều khiển cửa cuốn: đối với những quý khách có nhu cầu về làm thêm điều khiển cửa cuốn. Thì chúng tôi cung cấp những mẫu mã điều khiển cửa cuốn mới. Để bạn có thể chọn lựa và tiến hành đặt làm thêm cho cửa cuốn của mình, trong thời gian nhanh chóng.

– Sao chép copy remote cửa cuốn tận nhà: Quangdoor nhận sao chép copy remote cửa cuốn. Đối với những những đơn hàng từ 5 cái trở lên sẽ có khuyến mãi đặc biệt. Nhờ có máy móc chuyên dụng, hiện đại cùng với đội ngũ chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể nhận được remote đã sao chép chỉ trong vòng 5 phút.

– Bên cạnh đó, Quangdoor còn thực hiện lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại. Đây là thiết bị dùng để đóng mở từ xa qua mạng internet. Đặc biệt có thể dùng để điều khiển trực tiếp thông qua bluetooth trên điện thoại. Đồng thời có thể chia sẻ cho người khác sử dụng một cách vô cùng nhanh chóng.

Có thể nói, nhờ chất lượng đảm bảo với thời gian thực hiện nhanh chóng. Nên Quangdoor tự tin thực hiện chương trình bảo hành với chính sách đầy ưu đãi. Theo đó, tất cả các sản phẩm này đều được bảo hành chính hãng bởi Quangdoor. Với thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, chính sách bảo hành đổi trả miễn phí. Góp phần đem đến sự an tâm cho người sử dụng.

Lợi ích khi khách hàng mua remote cửa cuốn tại Quangdoor – Phân phối remote cửa cuốn

Không phải ngẫu nhiên mà Quangdoor được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ hàng đầu ra. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác như:

 • Chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng
 • Lỗi do nhà sản xuất đổi trả miễn phí
 • Nhận hàng nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Khuyến mãi đặc biệt dành cho những đơn hàng với số lượng lớn.
 • Giao và cài đặt remote cửa cuốn tận nhà trong thành phố Hà Nội.
 • Miễn phí công lắp đặt và giao hàng đối với những đơn hàng từ 5 remote trở lên.

Đi cùng với dịch vụ làm điều khiển chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác. Như bộ điều khiển của cuốn, motor cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, … chính hãng giá đại lý.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hầu hết dòng remote cửa cuốn để người dùng lựa chọn. Với toàn bộ những mẫu như giả gỗ, chống ẩm, có nắp đậy,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Tham khảo thêm từ khóa: bán phôi remote cửa cuốn

Thông tin liên hệ đặt mua remote cửa cuốn:

Bạn không cần tham khảo quá nhiều website cung cấp, sao chép remote cửa cuốn tại thành phố Hà Nội. Có ngay Cửa Cuốn Quangdoor với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp dịch vụ A-Z về cửa cuốn. Kinh nghiệm, năng lực và uy tín của Quangdoor được khẳng định. Bởi những hàng loạt công trình tầm cỡ đã thi công.

Cửa Cuốn Quangdoor lắp đặt cửa cuốn trọn gói. Và sao chép; sửa chữa remote cửa cuốn theo yêu cầu. Quangdoor bán remote cửa cuốn chính hãng của nhiều nhà sản xuất. Với giá bán hợp lý nhất cho những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sản phẩm remote cua cuon mịn mượt, sang trọng với main mạch, linh kiện điện tử chuẩn kỹ thuật.

Quý khách có thể đến xem remote, chọn mua remote cửa cuốn tại văn phòng giao dịch của Quangdoor. Hoặc quý khách có thể chọn mua online, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh cho quý khách. Cửa Cuốn Quangdoor hỗ trợ bán hàng qua website: https://quangdoorvietnam.vn/, hoặc qua hotline: 0962 947 751.

 

phan-phoi-remote-cua-cuon

Lắp đặt cửa cuốn sử dụng remote

Nhà phân phối remote cửa cuốn – Cửa Cuốn Quangdoor với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chuyên nhận làm remote cửa cuốn giá rẻ và chất lượng. Hỗ trợ tư vấn tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật với thời gian 24/24 cho khách hàng có nhu cầu.

Mọi thông tin hoặc thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp với Quangdoor:

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Xem thêm: Đại lý hộp điều khiển cửa cuốn

Hotline: 096 2947751