CUNG CẤP HỘP ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN

lam-cua-cuon-xa-cam-dinh

Hộp điều khiển cửa cuốn hay còn gọi là bộ thu phát sóng tín hiệu dành cho cửa cuốn. Là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống cửa cuốn tự động. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn. Cửa Cuốn Quangdoor đang cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu và tiện ích nhất cho mọi khách hàng hiện nay về điều khiển hệ thống cửa cuốn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn. Hãy liên hệ ngay với Cửa Cuốn Quangdoor để được tư vấn và báo giá. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và uy tín nhé!

Thông tin về hộp điều khiển cửa cuốn:

Bài dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích và hướng dẫn cho bọn chọn bộ điều khiển cửa cuốn từ xa. Và một số điều mà khách hàng cần lưu ý khi chọn hộp điều khiển cửa cuốn mà không phải ai cũng biết.

  • Định nghĩa hộp điều khiển cửa cuốn

Hộp điều khiển cửa cuốn là bộ phận chịu trách nhiệm điều khiển mọi hoạt động cũng như tính năng của một chiếc cửa cuốn. Hộp điều khiển là nơi tích hợp các bộ phận khác như: Còi báo động, hệ thống tự dừng đảo chiều,… Ngoài ra hộp điều khiển cửa cuốn còn là trung tâm kết nối motor cửa cuốn với thân cửa cuốn. Để tạo nên bộ cửa cuốn hoàn chỉnh.

  • Công dụng của hộp điều khiển cửa cuốn

Đây là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Phía trong cấu tạo là bo mạch cùng các chip điện tử. Sản phẩm được chế tạo hết sức chi tiết. Công dụng chính là thu và phát tín hiệu từ remote cầm tay. Giúp cho motor cửa cuốn vận hành dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm cho phép hệ thống cửa cuốn vận hành từ khoảng cách xa. Đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

  • Cấu tạo hộp điều khiển cửa cuốn

Một hộp điều khiển cửa cuốn gồm 1 hộp điều khiển kỹ thuật và 2 remote cùng loại. Khi đã kết nối hộp điều khiển với motor cửa cuốn. Thì việc vận hành hệ thống cửa cuốn chỉ còn các bước thao tác trên thiết bị remote cửa cuốn cầm tay hoặc dây bấm tường. Thật đơn giản và hoàn toàn dễ dàng. Người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian nhờ vào sự tiện dụng của thiết bị này.

Remote – Chìa khóa cửa cuốn được chia làm 2 loại theo số nút trên thiết bị gồm 3 nút và 4 nút.

Công dụng của các nút trên thiết bị điều khiển cửa cuốn

+ Lên: Điều khiển hệ thống cửa cuốn mở ra

+ Xuống: Điều khiển hệ thống cửa cuốn đóng vào

+ Khóa/mở khóa: Khóa cửa cuốn, mở khóa hệ thống cửa cuốn

Lưu ý: Với loại 4 nút thì 2 nút khóa và mở khóa riêng biệt với nhau.

 

cung-cap-hop-dieu-khien-cua-cuon

Cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn

  • Tính an toàn của hộp điều khiển cửa cuốn

+ Đối với hệ thống cửa cuốn tự động dựa theo lý thuyết rất an toàn khi sử dụng. Chức năng khóa cửa cuốn có tính bảo mật cao rất khó để cạy cửa, khả năng đột nhập vào nhà là rất thấp. Hiện nay, trên thị trường cũng có số ít thiết bị có khả năng dò được mã. Và sao chép mã khóa cửa cuốn hiện đại.

+ Đối với thiết bị hộp nhận cửa cuốn mã cố định, được áp dụng 1 bộ mã duy nhất cho mỗi bộ điều khiển. Tuy nhiên, thiết bị này rất dễ dàng bị dò mã và chép mã. Khuyến cáo mọi khách hàng khi sử dụng khoảng 1 – 2 tháng nên xóa mã hộp điều khiển và cài đặt lại.

+ Với loại hộp điều khiển mã gạt chúng có tính năng tương tự như bộ điều khiển mã cố định chỉ có điểm khác ở cần gạt mã số. Cần gạt có chức năng giúp đảo chiều nút điều khiển cửa cuốn. Loại điều khiển này thường ít được sử dụng hơn loại mã cố định. Và còn có mã nhảy, giá thành cao hơn thiết bị mã cố định mà chức năng vẫn tương tự.

+ Bộ điều khiển mã nhảy là thiết bị sử dụng bộ mã Rolling Code. Có khả năng thay đổi mã khóa liên tục. Giúp tính bảo mật được nâng cao trong thời gian sử dụng. Thiết bị thông minh này rất an toàn, chống dò mã và sao chép mã khóa. Ngay cả trường hợp loại máy chuyên dụng sao chép mã khóa cửa cuốn cũng không thể can thiệp. Nếu quý khách có nhu cầu đảm bảo an toàn thì nên sử dụng loại bộ điều khiển này nhé.

Phân loại hộp điều khiển cửa cuốn – Cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn:

Trên thị trường cửa cuốn Việt Nam. Hộp điều khiển có rất nhiều lợi ích. với xuất xứ, kích thước, hình dạng và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau. Nhưng tóm lại được chia làm 3 dòng thiết bị chính sau đây:

– Bộ điều khiển mã cố định

– Bộ điều khiển mã gạt

– Bộ điều khiển mã nhảy

Để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về từng thiết bị này nhé.

Bộ điều khiển cửa cuốn mã cố định

Loại này hoạt động theo quy cách là bộ điều khiển nhận 1 mã cố định từ remote. Mỗi bộ điều khiển có thể lưu được 20 bộ mã. Đây là công nghệ cũ dễ làm và giá thành rẻ. Tuy nhiên nó có nhược điểm là rất dễ bị dò sóng và phá khóa.

Ưu điểm:

– Bộ điều khiển sử dụng tần số 433MHz thông dụng trên thị trường. Phù hợp nhiều loại cửa cuốn.

– Chỉ sử dụng 1 mã hóa nên dễ xóa và cài đặt. Dễ sử dụng, giá bán bộ điều khiển này rẻ, mẫu mã đa dạng, thiết kế khá đẹp.

Nhược điểm:

– Do chỉ có duy nhất 1 mã hóa nên tính bảo mật kém, thiếu an toàn. Dễ bị kẻ gian dò mã, sao chép mã.

– Trong quá trình sử dụng cần thường xuyên xóa và cài đặt mã. Để giảm thiểu rủi ro kẻ gian dò phá mã.

Bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt

Trên thực tế mã gạt và mã cố định không khác nhau cho lắm. Cả 2 đều áp dụng công nghệ chỉ sử dụng một bộ mã mỗi khi đóng, mở. Tuy nhiên mã gạt có thể thay đổi mã để đảm bảo an toàn. Bạn có thể thay đổi mã trên bộ điều khiển và remote tương ứng.

Ưu điểm:

– Sử dụng 1 chuỗi mã cố định, dễ dàng cài đặt, sao chép làm thêm remote. Bằng cách gạt mã trong bo mạch bộ điều khiển.

– Mẫu mã đa dạng, giá bán rẻ, chất lượng ổn định. Tính bảo mật được đánh giá tốt hơn điều khiển cửa cuốn mã cố định.

Nhược điểm:

– Mã gạt cũng là một chuỗi mã hóa cố định nên kẻ gian vẫn có thể sao chép, dò mã. Đây chưa phải là bộ điều khiển cửa cuốn tốt nhất.

– Người dùng cần thay đổi chuỗi mã gạt sau một thời gian sử dụng. Để bảo đảm an toàn, nhất là khi bị mất remote điều khiển từ xa.

Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Giá bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy sẽ cao hơn 2 bộ điều khiển bên trên. Vì đây là dòng sản phẩm cao cấp áp dụng công nghệ mới nhất với các tính năng an toàn bậc nhất hiện nay. Với công nghệ mã nhảy, tức là sau mỗi lần đóng, mở các bộ mã sẽ tự động thay đổi. Do đó các máy dò sóng sẽ không thể dò ra mã mở cửa tiếp theo.

Ưu điểm:

– Sử dụng công nghệ mã hóa Rolling Code thông minh và hiện nay bậc nhất. Mã khóa tự động thay đổi với hàng tỷ mã khác nhau. Không lưu lại và cũng không lặp lại mã cũ.

– Bộ điều khiển có khả năng bảo mật tối ưu, chống sao chép, chống dò mã. Kể cả khi dùng các thiết bị sao chép, dò mã tinh vi.

– Sản phẩm có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, thao tác sử dụng dễ dàng và ứng dụng cho nhiều loại motor cửa cuốn.

Nhược điểm:

Giá bán điều khiển cửa cuốn mã nhảy cao hơn loại mã cố định và mã gạt.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, điều khiển mã nhảy chính là lựa chọn cho bộ điều khiển cửa cuốn loại nào tốt nhất. Sử dụng bộ điều khiển này, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Kẻ gian chỉ có thể sao chép mã hóa ở thời điểm hiện tại, nhưng không mở cửa cuốn được vì hệ thống đã tự động đổi mã mới.

 

cung-cap-hop-dieu-khien-cua-cuon

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Đơn vị cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng:

Cửa Cuốn Quangdoor – đơn vị chuyên cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn cho khách hàng tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Với nhiều lý do khác nhau mà bạn đang cần 1 đơn vị đáng tin cậy. Để có thể lắp đặt hoặc thay mới bộ điều khiển cửa cuốn cho cửa cuốn nhà mình.

Dịch vụ cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn của Quangdoor

Cửa Cuốn Quangdoor xin khẳng định với quý khách chúng tôi là đơn vị phân phối bộ điều khiển cửa cuốn chính hãng. Hiện nay chúng tôi có đầy đủ hộp điều khiển của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đây là một ưu điểm mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Nếu bạn không may mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng thì rất mất an toàn. Và nguy hiểm tới hệ thống cửa cuốn mà người tiêu dùng đang sử dụng. Nên khi chọn đại lý cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn bạn phải tìm hiểu kỹ xem đơn vị đó có thương hiệu và uy tín hay không. Để tránh mua phải hàng giả và kém chất lượng.

Cam kết của Quangdoor với khách hàng:

  • Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Có đầy đủ 99% các tay chính hãng trên thị trường.
  • Giá khóa điều khiển cửa cuốn luôn cạnh tranh. Đặc biệt cho các khách hàng đại lý mua số lượng lớn.
  • Có thợ sửa trực tiếp sửa được tất cả các loại tay trên thị trường.
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
  • Dịch vụ bán hàng & hậu mãi cam kết tốt nhất tại miền Bắc.

 Ưu điểm của bộ điều khiển cửa cuốn do Quangdoor cung cấp

– Công nghệ mã nhảy giúp đảm bảo tính bảo mật, ngăn chặn phá khóa, sao chép code mã. Để đột nhập vào bên trong không gian của bạn. Góp phần đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và vật chất bên trong.

– Là hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng, tích hợp với từng dòng cửa cuốn riêng biệt. Vì vậy đem lại sự ổn định, trơn tru khi hoạt động, cũng như bảo vệ tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị.

– Hộp điều khiển cửa cuốn do Quangdoor cung cấp có khả năng phát tín hiệu một cách liên tục, thường xuyên. Với phạm vi tần sóng lên đến 50m. Vì vậy, giúp cho cửa cuốn được vận hành một cách liên tục, nhanh chóng và không bị gián đoạn. Đồng thời, đem lại sự tiện ích cho người sử dụng, có thể vận hành cửa. Dù đứng ở vị trí cách xa cửa lên đến 50m.

– Thiết kế hộp điều khiển và remote cửa cuốn một cách thông minh vì vậy dễ dàng trong việc vận hành. Đồng thời đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ cao.

– Được bảo hành lên đến 12 tháng, lỗi đổi trả miễn phí. Và có kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn, hướng dẫn, lắp đặt miễn phí tại nhà.

– Khuyến mãi đặc biệt dành cho đại lý và quý khách hàng có nhu cầu đặt hộp điều khiển cửa cuốn từ 5 bộ trở lên.

Giá bán bộ điều khiển cửa cuốn – Cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn?

Để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Cũng chính vì vậy mà bộ điều khiển của cuốn cũng có nhiều loại. Từ đó, giá bán của thiết bị này cũng rất đa dạng. Điều nay mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Nhưng cũng gây khó khăn để tìm được sản phẩm tốt, phù hợp với điều kiện của mình. Nguyên nhân dẫn đến bộ điều khiển của cuốn có giá bán đa dạng là vì:

Thương hiệu: Có rất nhiều hệ thống điều khiển của cuốn đến từ các thương hiệu khác nhau. Sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thì giá bán càng cao.

Tính năng: Những sản phẩm có chung thương hiệu. Nhưng nếu có nhiều tính năng hiện đại hơn thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Nơi mua: Có rất nhiều địa chỉ bán bộ điều khiển cửa cuốn. Tuy nhiên dựa vào chiến lược kinh doanh, nguồn nhập hàng. Mà mỗi nơi sẽ có giá bán khác nhau. Điều bạn nên chú trọng đó là lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua thiết bị này.

Với những yếu tố nêu trên, giá bán bộ điều khiển rất đa dạng. Và hiện nay, giá của thiết bị này giao động từ khoảng vài trăm nghìn đến hơn một triệu đồng/sản phẩm.

Nếu còn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Chẳng hạn như nơi mua bộ điều khiển chất lượng, giá rẻ, phù hợp với cửa cuốn mình đang sử dụng, cách lắp đặt bộ điểu khiển,…. Hãy liên hệ với Cửa Cuốn Quangdoor để được phục vụ nhanh nhất nhé! Xin cảm ơn!

 

cung-cap-hop-dieu-khien-cua-cuon

Báo giá hộp điều khiển cửa cuốn

Thông tin liên hệ đặt mua bộ điều khiển cửa cuốn – Cung cấp hộp điều khiển cửa cuốn:

Nếu quý khách đang cần tìm nhà cung cấp bộ điều khiển cửa cuốn chính hãng, uy tín. Thì Cửa Cuốn Quangdoor là địa chỉ không thể bỏ qua. Uy tín và thương hiệu của chúng tôi đã được thể hiện qua sản phẩm chất lượng và dịch vụ hàng đầu.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Cửa Cuốn Quangdoor phục vụ hàng nghìn công trình lớn nhỏ chỉ tính riêng khu vực thành phố Hà Nội. Hiện tại chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

+ Cung cấp và lắp đặt cửa cuốn trọn gói

+ Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn trọn gói

+ Cung cấp và lắp đặt motor cửa cuốn

+ Cung cấp và lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn

+ Cung cấp và lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn

+ Cung cấp, thay thế và làm mới remote cửa cuốn

+ Phân phối đầy đủ các loại linh kiện cửa cuốn

Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm cửa cuốn thì hãy liên hệ trực tiếp Cửa Cuốn Quangdoor nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Xem thêm: Giá thi công cửa cuốn trọn gói

Hotline: 096 2947751