Nan Cửa Cuốn Sổ Quangdoor – Sản Phẩm Cao Cấp Trên Thị Trường

don-vi-thi-cong-lap-dat-cua-cuon

Nan cửa cuốn sổ Quangdoor được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến. Chất liệu cao cấp với độ bền cao, tính thẩm mỹ vượt trội.

Nan cửa cuốn sổ Quangdoor được xem là dòng cửa cuốn thế hệ mới khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, hiện đại, an toàn, bền bỉ. Sản phẩm phù hợp với các công trình nhà ở cao tầng, biệt thự cao cấp.

Thông số chi tiết nan cửa cuốn Quangdoor

+ Vật liệu thân cửa: Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6

+ Kích thước nan: 17 x 68 mm

+ Độ dày nan: Từ 1.0mm đến 2.4 mm ±5%

+ Kích thước lắp đặt an toàn (Rông x Cao): 5.5 m x 5.0 m

+ Hệ gioăng: Suốt bông 2 chiều

+ Bảo hành: Bảo hành  bề mặt sơn 05 năm theo tiêu chuẩn

+ Màu tiêu chuẩn: Ghi sáng.

Nếu chú trọng về sự an toàn, chắc chắn thì có thể nói nan cửa cuốn sổ Quangdoor. Là một trong những mẫu thiết kế được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bởi thiết kế bản này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Độ rộng của nan cửa cuốn lỗ thoáng được cải tiến tạo nên 1 mặt phẳng đẹp, chắc chắn khi cửa đóng. Bên cạnh đó với lỗ thoáng rộng tạo nên cảm giác thoáng rộng. Mang lại nhiều ánh sáng nhất có thể cho ngôi nhà của bạn. Xem thêm: ĐẠI LÝ CỬA CUỐN

nan-cua-cuon-so-quangdoor

Mẫu na cửa cuốn khe thoáng Quangdoor mã QN02

Tại sao nên chọn nan cửa cuốn sổ Quangdoor

  • Công nghệ hiện đại, nhập khẩu Đức

Luôn cập nhật những công nghệ Cửa cuốn mới nhất, phát triển sản phẩm bởi sự nghiên cứu công nghệ từ gốc. Cửa cuốn Quangdoor liên tục được cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất. Để đạt chất lượng vượt trội, thiết kế khoa học và hình khối sắc nét.

Đặc biệt, với sáng chế độc đáo ở móc chân và zoăng kép. Cửa cuốn Quangdoor cho khả năng vận hành nhẹ nhàng, êm ái. Tăng độ dày hơn tại các phần chịu lực. Các lỗ thoáng không ba via cả trong lẫn ngoài.

  • Siêu bền với hợp kim nhôm nhập khẩu

Nan cửa cuốn sổ Quangdoor được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu 6063T5. Mang lại độ bền bỉ cực tốt cho sản phẩm, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Cùng với đó, sản phẩm được hoàn thiện tối ưu với bề mặt sơn tĩnh điện bên ngoài. Vừa nâng cao tính thẩm mỹ, vừa bền bỉ với thời gian trong quá trình sử dụng.

  • Đa dạng mẫu mã, phân khúc giá hợp lý

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Cửa cuốn Quangdoor cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Từ cửa cuốn tầm liền, cửa cuốn truyền thống cho đến cửa cuốn khe thoáng xuyên sáng hiện đại. Với mức giá phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam.

Cam kết của cửa cuốn Quangdoor với khách hàng

– Giá Nan cửa cuốn sổ Quangdoor rẻ nhất thịt trường

– Sản phẩm chất lượng, có bảo hành lâu dài

– Thiết kế và lắp đặt cửa cuốn cho mọi công trình

– Phân phối, lắp đặt motor, lưu điện, điều khiển, phụ kiện cửa cuốn chính hãng.

Chúng tôi phục vụ tất cả các giải pháp về cửa cuốn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Báo giá nan cửa cuốn

Hotline: 096 2947751