LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Lưu Điện Cửa Cuốn Giá Bao Nhiêu Tiền? Đây là câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Và để sở hữu một sản phẩm chính hãng với giá bán tốt nhất thị trường thì bạn cần tìm đơn vị cung cấp uy tín. Vậy với thị trường đa dạng như hiện nay, địa chỉ nào cung cấp lưu điện uy tín nhất?

Quangdoor Việt Nam là đại lý cửa cuốn lớn tại miền Bắc Hiện nay. Ngoài những bộ cửa cuốn cao cấp, chúng tôi còn phân phối cả những phụ kiện đi kèm. Và trong những phụ kiện đó thì không thể không nhắc tới motor và lưu điện cửa cuốn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc về câu hỏi Lưu Điện Cửa Cuốn Giá Bao Nhiêu Tiền. Nếu quý khách quan tâm thì đừng bỏ qua bài viết này của Quangdoor Việt Nam nhé.

Toàn bộ thông tin về bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn là bộ phận dự trữ nguồn điện cho cửa cuốn. Giúp cửa cuốn vẫn có thể hoạt động được khi điện áp giảm đột ngột hay mất điện. Ngày nay bất cứ dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nào cũng đi kèm bộ lưu điện; để mang lại độ tin cậy và an toàn cho khách hàng.

Vì sao nên lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn?

Bộ lưu điện UPS cửa cuốn là thiết bị phân phối điện áp cho các thiết bị cần sử dụng điện khi nguồn điện bị cúp. Tuy vậy để chọn lựa công suất UPS cửa cuốn phải thỏa mãn được các tiêu chí:

+ Thích hợp với tải đã và đang lắp đặt cho cửa cuốn.

+ Tiết kiệm chi phí, đáp ứng thời gian dự phòng điện theo yêu cầu của gia chủ.

Trước khi tìm hiểu về thông tin lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi lưu ý quý khách nên biết cách sử dụng sản phẩm. Vì đó cũng là lý do tại sao hầu hết hư hỏng thường gặp của bộ lưu điện cửa cuốn là do quá trình sử dụng. Do chọn lựa bộ lưu điện cửa cuốn có công suất không phù hợp với thiết bị tải dùng,…

Vậy bộ lưu điện cửa cuốn có tính năng gì?

Bộ lưu điện cửa cuốn mang đến những tính năng

Không lo sự cố: thời tiết phải bảo trì, lý do kỹ thuật nên thường xuyên cúp điện. Ngày trước bạn phải dùng máy phát điện rất vất vả và sẽ ra sao nếu gia đình bạn không có thiết bị ấy? Giờ đây với bộ lưu điện cửa cuốn, chi phí thấp hiệu quả cao, bạn không lo mắc kẹt rồi nhé. 

Tiện ích: cửa cuốn của bạn có thể kéo xuống và cuộn lên kể cả khi cầu dao bên trong ngắt. Với tính năng này mỗi khi đi xa, gia đình không có người; bạn có thể an tâm ngắt điện bên trong trước và kéo cửa xuống từ bên ngoài. Bộ lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền.

Đảm bảo an toàn: việc hỏa hoạn hay dột mưa khiến cho các thiết bị điện chập chờn nên chúng ta luôn phải đề phòng. Khi trang bị bộ lưu điện cửa cuốn bạn vẫn có thể kéo cửa ra thoát hiểm dễ dàng.

Cách tính thời gian dự trữ điện của bộ lưu điện cửa cuốn?

Sau khi đã hình thành nên được công suất tiêu thụ cần thiết để chọn bộ lưu điện cửa cuốn. Chúng ta phải tính tới thời gian dự trữ điện mà bộ lưu điện cửa cuốn phải đáp ứng. Đó là chọn dung lượng ắc quy (Ah). Và quý khách nên lưu ý đó là bộ lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công suất của sản phẩm.

Ah = (T*W) / (V*PF)

Hoặc xác định thời gian tải bằng chỉ dẫn:

T = (Ah * V * PF) / W

Trong đó:

+ Ah là dung lượng của ắc quy

+ T là thời gian (giờ) cần dùng khi mất điện

+ W là tổng công suất các thiết bị gắn vào UPS cửa cuốn

+ V là điện áp charge của Lưu điện cửa cuốn

+ PF là hệ số công suất của Bộ lưu điện cửa cuốn

luu-dien-cua-cuon-gia-bao-nhieu-tien

Lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động bộ lưu điện cửa cuốn?

Như các bạn đã biết trên mỗi hệ thống cửa cuốn sẽ có rất nhiều phụ kiện đi kèm để cửa hoạt động được tốt. Vì vậy với mỗi bộ phận đều đóng vai trò hết sức quan trọng. Để có thể tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của cửa ra sao? Bạn cũng nên tìm hiểu chi tiết về từng loại phụ kiện.

Ví dụ như là cấu tạo bộ lưu điện gồm những gì. Công xuất bao nhiêu, lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền , thời gian bảo hành bảo trì ra sao. Nên sử dụng loại UPS chính hãng hay là loại UPS đồng bộ.

  • Kết cấu phần vỏ ngoài

+ Nút mở/ tắt nguồn điện

+ Giắc cắm thiết bị cần cấp điện

+ Cổng vào nguồn điện

  • Kết cấu phần bên trong

+ Bình ắc quy

+ Bộ chỉnh lưu, chuyển mạch, Bộ biến đổi nguồn

+ Mạch biến áp

+ Công tắc bảo vệ

  • Nguyên lí hoạt động bộ lưu điện cửa cuốn

Bên trong UPS sẽ có ắc quy để tích điện. Do đó chỉ cần biết đến thế là biết được nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện một cách cơ bản nhất. Đó là: Chuyển điện từ ắc quy sang thành nguồn điện cung cấp cho tải; khi nguồn điện cung cấp ngõ vào cho UPS bị mất.

Bên trong UPS có 1 hoặc nhiều ắc quy dùng để tích năng lượng điện. Sử dụng một bo mạch có chức năng biến đổi điện một chiều ắc quy thành điện xoay chiều. Và dòng điện xoay chiều này giao động tần số và điện áp phù hợp với yêu cầu sử dụng – tức là 220Vac 50Hz/60Hz.

Lưu điện dùng cho cửa cuốn cũng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự. Nhưng được thiết kế nguồn ra phù hợp cho motor cửa cuốn và hộp nhận điều khiển cửa cuốn.

Những lưu ý khi sử dụng lưu điện cửa cuốn

Trước khi gửi tới thông tin về lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền; thì chúng tôi đưa ra một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Để có thể sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn một cách tốt nhất. Thì bạn phải làm đúng những lưu ý dưới đây mà chúng tôi đưa ra:

+ Lựa chọn bộ lưu điện phù hợp. Cụ thể là phải đủ tải và đúng công suất của cửa cuốn. Điều này sẽ giúp bộ lưu điện hoạt động dễ dàng, nâng cao tuổi thọ thiết bị và cửa cuốn.

+ Chú ý xả sạc – sạc định kỳ để nâng cao tuổi thọ ắc quy. Cụ thể sau 1-2 tháng thì bạn nên ngắt điện nguồn của cửa cuốn để bộ lưu điện hoạt động hết số điện dự trữ. Chú ý đông mở cửa cuốn 3-5 lần để thiết bị chạy 12-15 tiếng. Sau đó bạn có thể cắm sạc đầy bộ tích điện trong 14 tiếng liên tục.

+ Khi không sử dụng, bạn nên xả nguồn và rút ôt ÚP ra khỏi thiết bị. Còn khi bạn muốn tháo rời và lưu kho thì nên tháo công tắc nguồn trước khi tiến hành. Nếu như quá trình lưu kho nhiều hơn 2 tháng, bạn nên sạc điện khoảng 12h để bảo dưỡng ắc quy.

+ Khi xảy ra hỏng hóc cần liên hệ với kỹ thuật viên, người có chuyên môn phụ trách. Tuyệt đối bạn không nên tự ý tiếp xúc với thiết bị với bất cứ lý do gì để tránh tình huống không may xảy ra.

luu-dien-cua-cuon-gia-bao-nhieu-tien

Lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền

Lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền?

Như chúng tôi đã nói, muốn biết Lưu Điện Cửa Cuốn Giá Bao Nhiêu Tiền? Thì chúng ta cần tìm đến một đơn vị cung cấp uy tín. Như vậy thì mới đảm bảo giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm. Vậy dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn một địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín nhé.

Địa chỉ bán bộ lưu điện cửa cuốn chính hãng

Khi chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào quý khách hàng cũng mong tìm cho mình một sản phẩm chất lượng đi kèm nhà cung cấp uy tín.

Quangdoor Việt Nam cung cấp các thiết bị dùng cho cửa cuốn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm đã thông qua kiểm định, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

+ Chúng tôi có cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá cực giá tốt và ưu đãi.

+ Chế độ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng cho tới 24 tháng.

+ Sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu chính hãng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với chế độ bảo hành tiện lợi, giao hàng nhanh chóng.

+ Đội ngũ kỹ sư của Quangdoor Việt Nam am hiểu và có chuyên môn về các chủng loại và kích thước sản phẩm. Có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

+ Các sản phẩm lưu điện cửa cuốn tại Quangdoor Việt Nam đa dạng thương hiệu. Từ những thương hiệu cao cấp cho tới những thương hiệu bình dân. Có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng. Đến với chúng tôi, quý khách không cần lo lắng về vấn đề lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền.

Những ưu điểm của lưu điện cửa cuốn tại Quangdoor Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà Quangdoor Việt Nam lại nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Quý khách lựa chọn sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an tâm.  Bởi sản phẩm có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

  • Lưu điện cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Lưu điện cửa cuốn được sản xuất theo quy mô công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Toàn bộ main mạch công nghệ Đức; sử dụng 2 bình ắc quy giúp tuổi thọ và thời gian lưu trữ điện lâu hơn.

Lưu điện cho các động cơ có sức tải 300-500kg. Thiết bị thường sử dụng ắc quy 9Ah. Đặc biệt model Quangdoor Q1200 sử dụng đồng bộ cặp ắc quy xuất khẩu 12Ah.

  • Bảo hành lưu điện cửa cuốn dài hạn

Khách hàng mua lưu điện cửa cuốn hoàn toàn an tâm bởi ngoài chất lượng; thì dịch vụ bảo hành chu đáo. Sản phẩm có chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Trong khi các hãng khác chỉ bảo hành main mạch 01 năm, bảo hành ắc quy 06 tháng.

  • Lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền

Thực tế ghi nhận, trên thị trường, lưu điện của chúng tôi không phải hàng rẻ nhất. Đây là thương hiệu lưu điện chất lượng cao với giá cả hợp lý, hợp túi tiền của đại đa số khách hàng.

Ngoài ra, Quangdoor Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn; kỹ thuật cũng như bộ phận chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo tiêu chí: Bán hàng uy tín, bảo hành sửa chữa nhanh chóng, tận tâm.

Trên đây là những thông tin về lưu điện cửa cuốn và những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng chính hãng!

luu-dien-cua-cuon-gia-bao-nhieu-tien

Lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền

Lưu điện cửa cuốn giá bao nhiêu tiền?

Để lắp đặt một bộ lưu điện cửa cuốn chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Thì quý khách cần phải lựa chọn lưu điện có công suất, sức tải, tần số đóng mở; thời gian lưu điện và các chức năng khác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. Và đặc biệt phù hợp với các thông số kỹ thuật của hệ thống cửa cuốn.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách báo giá lưu điện cửa cuốn Quangdoor. Đây là bảng báo giá niêm yết tại công ty chúng tôi.

Tên sản phẩm Mã số Công suất  Thông số kỹ thuật Giá bán 
Lưu điện Quangdoor Q800. Không hiển thị đèn led Q800 800W Công nghệ tự sạc tự sả. Bảo hành 2 năm main, 12 tháng Ắc quy.       1,850,000
Lưu điện Quangdoor Q900. Không hiển thị đèn led Q900 900W Công nghệ tự sạc tự sả. Bảo hành 2 năm main, 12 tháng Ắc quy.       2,150,000
Lưu điện Quangdoor Q1200. Không hiển thị đèn led Q1200 1200W Công nghệ tự sạc tự sả. Bảo hành 2 năm main, 12 tháng Ắc quy.       2,700,000

 

Có thể thấy, giá bộ lưu điện cửa cuốn Quangdoor không quá cao. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và công suất phù hợp cho người dùng. Đó cũng giải thích lý do vì sao sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và lắp đặt tại các gia đình. Chắc chắn bộ lưu điện Quangdoor sẽ sẽ không khiến bạn thất vọng về chất lượng của mình đâu.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Hotline: 096 2947751