ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

Số lượng người mua cửa cuốn không ngừng gia tăng theo thời gian. Đây là một xu hướng tiêu dùng mới được tạo ra bởi số đông khách hàng có nhu cầu. Khi này việc tìm kiếm cho mình địa chỉ Đại Lý Phân Phối Lưu Điện Cửa Cuốn uy tín là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Việc tìm được cho mình một địa chỉ bán hàng đáng tin cậy là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Khi này Quangdoor Việt Nam chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Quangdoor Việt Nam là đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm lưu điện cửa cuốn chính hãng. Theo đó, danh tiếng của đơn vị đã được hàng ngàn khách hàng biết đến trong thời gian qua. Ngoài ra Đại Lý Phân Phối Lưu Điện Cửa Cuốn còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt với giá ưu đãi cho người dùng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Lý do khiến bộ lưu điện cửa cuốn bị hư hỏng

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Quangdoor Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi. Trong đó có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao bộ lưu điện chỉ sử dụng được 2-3 năm là hỏng. Dưới đây Quangdoor Việt Nam sẽ trả lời câu hỏi đó của khách hàng.

Lý do khiến bộ lưu điện cửa cuốn bị hư hỏng

Bộ lưu điện cửa cuốn giúp cho cửa cuốn hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện. Nhưng cũng có nhiều lúc bộ lưu điện cửa cuốn gặp trục trặc nên gặp rất nhiều bất tiện trong cuộc sống hằng ngày. Vậy lý do khiến bộ lưu điện cửa cuốn bị hỏng là gì? Hãy cùng đại lý phân phối lưu điện cửa cuốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Bộ lưu điện cửa cuốn đóng vai trò trong việc truyền tải điện năng để cho cửa cuốn hoạt động ổn định. Việc sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn cũng góp phần giúp cho tuổi thọ cửa cuốn bền hơn. Nhưng trong thời gian sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn cũng gặp không ít những trục trặc. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân cơ bản khiến cho cửa cuốn bị hỏng.

Nguyên nhân khiến lưu điện cửa cuốn bị hỏng

Bộ lưu điện cửa cuốn đang hoạt động bình thường bỗng dưng ngừng hoạt động. Đây có thể là do bình lưu điện cửa cuốn bị yếu hoặc bị hỏng. Hoặc do phích cắm bình lưu điện có vấn đề. Khi gặp vấn đề như thế này bạn hãy kiểm tra lại phích cắm hoặc nếu không bạn hãy thay bộ lưu điện mới.

Một vấn đề nữa ở bộ lưu điện đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường khi có điện. Nhưng khi mất điện bộ lưu điện cửa cuốn lại không hoạt động ổn định. Nguyên nhân có thể do bình lưu điện cửa cuốn đã bị chai. Hoặc bộ lưu điện cửa cuốn không còn có khả năng tích điện nữa. Những lúc như thế này tốt hơn hết là bạn nên thay bình lưu điện mới.

Khi cắm điện, máy bộ lưu điện cửa cuốn vẫn đang hoạt động. Nhưng bạn vẫn không thể nào điều khiển được cửa cuốn. Điều này cho thấy bộ lưu điện cửa cuốn đang gặp vấn đề cần phải sửa chữa ngay. Đại lý phân phối bình lưu điện cửa cuốn.

Bộ lưu điện cắm nguồn có báo sáng nhưng lại không điều khiển được cửa cuốn. Những lúc như này chắc chắn bạn gặp vấn đề về điều khiển. Cách khắc phục tốt nhất là bạn chỉ cần thay bộ khiển cửa cuốn khác là được.

Bộ lưu điện cửa cuốn nếu như được lắp đặt và sử dụng đúng cách thì sẽ có độ bền khá cao. Tốt nhất bạn nên lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn tại những địa chỉ uy tín, có bảo hành của nhà sản xuất.

dai-ly-phan-phoi-luu-dien-cua-cuon

Đại lý phân phối lưu điện cửa cuốn chính hãng

Hướng dẫn các chức năng khi sử dụng lưu điện cửa cuốn

Hiện nay nhiều khách hàng thắc mắc tại sao bình tích điện cửa cuốn nhà mình thường dùng được một năm hoặc hại năm là thời gian lưu không được lâu, nhanh hỏng. Thực tế bình nhanh hỏng hay không là do phương pháp dùng của quý khách.

Trường hợp thường xuyên sạc, không có quy trình xả điện thì bình sẽ nhanh hỏng. Vì bình ắc quy được nạp điện thường xuyên sẽ bị phù bình và chai ắc quy. Do đó không lưu được điện khả năng tích điện sẽ không còn.

Tai sao phải xả điện thường xuyên? Đại lý phân phối lưu điện cửa cuốn sẽ chia sẻ kỹ hơn về vấn đề này. Nếu chúng ta xả điện thường xuyên sẽ kéo dài tuổi tho ắc quy; và sẽ phát hiện được lưu điện có hoạt động tốt không. Để có phương án sửa chưa thay thế kịp thời. Không gây dán đoạn sử dụng chăng may khi mấy điện mà lưu điện bị hỏng.

Trung bình lưu điện cửa cuốn có tuổi thọ sử dụng khoảng 2-3 năm nhưng phải biết cách sử dụng. Đề giúp bình lưu điện không bị chai, dùng được lâu dài. Thì bạn phải nên sạc đúng cách và thường xuyên xả điện; không để nước và bụi bẩn vào bình. Ngoài ra cần để bình ở nơi khô ráo và sạch sẽ như vậy ắc quy mới bền.

Cách lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn chuẩn nhất

Để sản phẩm sử dụng được lâu dài và đảm bảo an toàn trong khi sử dụng. Điều đầu tiên đó là phải lắp đặt đúng cách. Dưới đây, đại lý phân phối lưu điện cửa cuốn sẽ chia sẻ cách lắp đặt chuẩn không cần chỉnh.

Bước 1: Xác định vị trí cần đặt UPS cửa cuốn, dùng thanh chắn ướm thử để xác định lỗ ốc vặn vít. Dùng khoan để khoan và treo UPS lên.

Bước 2: Xác định dây nguồn của motor cửa cuốn nằm ở đâu. Thông thường được đấu vào ổ cắm ở trên tường, cũng có khi nối trực tiếp vào CB tổng. Việc này đòi hỏi người lắp đặt phải leo lên ngay chỗ motor cửa cuốn và dò đường dây điện xem nối tới đâu. Xác định được dây điện rồi thì làm tới bước tiếp theo.

Bước 3: Khi đã xác định được dây nguồn cấp cho motor cửa cuốn rồi. Thì đấu dây nguồn vào này vào ngõ ra của bộ lưu điện cửa cuốn. Còn dây nguồn cửa Bộ lưu điện đầu vào ổ cắm điện của lưới điện.

Bước 4: Sau khi đấu nối xong, bật nút On của UPS lên và kiểm tra hoạt động.

Chú ý vị trí lắp đặt UPS phải thoáng mát, dễ nhìn để quan sát và kiểm tra dễ dàng hơn. Tránh bỏ trên la phông rồi đóng kín bít lại, làm vậy nếu có hư hỏng hay chạm chập gì sẽ khá là nguy hiểm.

Cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn tương đối đơn giản và dễ làm. Chỉ cần đọc theo hướng dẫn ở trên và cẩn thận xíu là ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp lắp đặt không đúng và dẫn tới hư hỏng. Cá biệt có thể mua UPS về lắp không chạy lun.

dai-ly-phan-phoi-luu-dien-cua-cuon

Đại lý phân phối lưu điện cửa cuốn cao cấp

Những cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn sai lầm

Bên trên là cách lắp đặt lưu điện cửa cuốn chuẩn không cần chỉnh. Dưới đây là một số sai lầm cần tránh mà đại lý phân phối lưu điện cửa cuốn chia sẻ với bạn. Để đảm bảo an toàn thì quý khách nên nắm vững vấn đề này nhé.

+ Chọn sai công suất bộ lưu điện, cứ nghĩ mua về là lắp vô thôi. Mà quên rằng từng cửa có kích thước, motor khác nhau thì xài UPS khác nhau.

+ Lắp đặt bộ lưu điện trên trần nhà, vị trí rất nóng. Làm giảm tuổi thọ của bình ắc quy và linh kiện đáng kể.

+ Không quan tâm tới UPS và hiển thị cảnh báo, chỉ cần biết lắp vào sử dụng là xong.

+ Trêu UPS ngoài ánh sáng mặt trời, mưa gió có thể lọt vào… Điều này gây ra hư hỏng UPS nhanh chóng.

Tiện đây, chúng tôi chia sẻ luôn cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn sao cho bền và an toàn nhất

Cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn chuẩn nhất

Dưới đây là cách sử dụng bộ lưu điện mà đại lý cửa cuốn Quangdoor Việt Nam muốn chia sẻ với bạn đọc. Quý khách nên làm theo đúng những chia sẻ để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm nhé.

+ Chọn mua lưu điện cửa cuốn chất lượng có thương hiệu, có bảo hành đàng hoàng.

+ Lắp đặt cộ lưu điện nơi thoáng mát, dễ nhìn như hướng dẫn ở trên.

+ Định kỳ nên xả điện cho UPS cửa cuốn bằng cách tháo dây nguồn UPS ra. Và bấm cho cửa cuốn hoạt động để UPS chạy bằng ắc quy. Xả điện tầm 1 vài vòng xong cắm dây nguồn UPS vào để nạp cho ắc quy.

+ Sử dụng UPS trên 2 năm nên chú ý thay bình ắc quy mới để đảm bảo thời gian lưu điện. Đừng nên để bình ắc quy hỏng tới lúc UPS không lưu điện được nữa mới đi thay; thì khá là nguy hiểm trong các trường hợp khẩn cấp.

+ Hãy bảo quản và sử dụng UPS như là thiết bị quan trọng và đắt tiền. Bởi chỉ có bảo quản tốt thì mới giúp sản phẩm có độ bền cao được.

Tới đây chúng tôi cũng chia sẻ đôi điều về cách lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn; các sai lầm hay gặp nhất, cách sử dụng sao cho tốt nhất. Hy vọng sẽ đem lại nhiều hữu ích cho các bạn.

Các bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu gì về bộ lưu điện cửa cuốn có thể liên hệ qua zalo: 0962 947 751 để được tư vấn và hỗ trợ.

dai-ly-phan-phoi-luu-dien-cua-cuon

Đại lý phân phối lưu điện cửa cuốn giá rẻ

Địa chỉ đại lý phân phối lưu điện cửa cuốn chính hãng

Bộ lưu điện cửa cuốn nếu như được lắp đặt và sử dụng đúng cách thì sẽ có độ bền khá cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn sẽ gặp không ít những trục trặc. Tốt nhất bạn nên lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn tại những địa chỉ uy tín, có bảo hành của nhà sản xuất.

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí tới bạn đọc một địa chỉ chuyên cung cấp lưu điện cửa cuốn cao cấp với giá tốt nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Đại lý phân phối lưu điện cửa cuốn chính hãng, giá rẻ

Các câu hỏi ở đâu bán bình lưu điện, bình lưu điện nào tốt?!… Làm cho chúng ta suy nghĩ. Hãy đọc để biết đáp án trả lời. Bình lưu điện là sản phẩm có chức năng chính. Hỗ trợ cho hệ thống cửa cuốn đóng/mở dễ dàng khi mất điện. Sản phẩm có tác dụng lưu điện năng trở thành giải pháp tuyệt vời. Cho những ngôi nhà sử dụng hệ thống cửa cuốn hiện nay.

Công ty Quangdoor Việt Nam đang là đơn vị phân phối sản phẩm bình lưu điện chính hãng. Và dòng sản phẩm bán chạy nhất tại công ty chúng tôi đó là bình lưu điện cửa cuốn Quangdoor. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khác. Mỗi dòng sản phẩm lại có những model đi kèm phù hợp với nhiều hệ thống cửa cuốn khác nhau.

Đặc biệt, khi mua bình lưu điện tại Quangdoor Việt NamĐại Lý Phân Phối Lưu Điện Cửa Cuốn. Quý khách còn có cơ hội tận hưởng dịch vụ lắp đặt, bảo hành và bảo trì cửa cuốn cùng các phụ kiện đi kèm một cách chính xác; an toàn, nhanh chóng và có giá thành phải chăng nhất.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản, am hiểu về sản phẩm. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình ngay cả khi bạn không mua hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động và tự hoàn thiện khẳng định mình. Quangdoor Việt Nam với phương châm luôn luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đến nay chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng.

Lý do nên sử dụng lưu điện cửa cuốn tại Quangdoor Việt Nam

Việc tìm được cho mình một địa chỉ bán hàng đáng tin cậy là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Khi này Quangdoor Việt Nam chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Bằng việc cung cấp loại sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Quangdoor Việt Nam đã trở thành cái tên được đông đảo khách hàng gần xa tín nhiệm.

Ngoài ra công ty còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt với giá ưu đãi cho người dùng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Đảm bảo khi tìm đến chúng tôi bạn không chỉ bảo vệ được túi tiền của mình. Mà khách hàng còn nhận được rất nhiều tiện ích vượt trội khác. Chắc chắn Quangdoor Việt Nam sẽ làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của bạn. Cũng như đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Với năng lực hiện đang có, chúng tôi tự tin cam kết với quý khách:

+ Giá sản phẩm đều được công ty nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Đảm bảo chất lượng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

+ Chế độ bảo hành lâu dài nhằm tạo sự an tâm trong quá trình sử dụng.

+ Được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn trên 5 năm, thái độ làm việc chu đáo và tỉ mỉ.

+ Sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng.

+ Chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu kinh doanh sai trái đạo đức và pháp luật.

dai-ly-phan-phoi-luu-dien-cua-cuon

Phân phối lưu điện cửa cuốn Quangdoor

Để được hỗ trợ tư vấn chọn mua và báo giá chi tiết. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Quangdoor Việt Nam nhé!

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Hotline: 096 2947751