GIÁ BÁN BỘ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

Trên thị trường hiện nay có nhất nhiều công ty cung cấp các hãng sản xuất bộ lưu điện. Dó đó Giá Bán Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn không có sự đồng nhất tại các công ty kinh doanh. Điều đó, làm cho người tiêu dùng rất băn khoăn, không biết nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào? Không biết nên mua bình lưu điện cửa cuốn ở đâu?

Quangdoor Việt Nam là đại lý cửa cuốn lớn và uy tín hiện nay trên thị trường. Và chúng tôi cung cấp và phân phối là bộ lưu điện cửa cuốn chính hãng 100%. Hợp tác cùng Quangdoor Việt Nam, quý khách hàng không những an tâm về chất lượng. Mà còn có cơ hội nhận Giá Bán Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Sự cần thiết của bộ lưu điện trong hệ thống cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn hay còn được gọi với cái tên khác là UPS cửa cuốn. Chắc hẳn khi nghe tên, quý khách cũng phần nào hiểu được công dụng của sản phẩm.

Bộ tích điện cửa cuốn có công dụng chính là tích và lưu trữ điện cho cửa cuốn vận hành những lúc bị mất điện lưới. Điều này sẽ đảm bảo rằng dù có mất điện, cúp điện theo lịch đã báo trước; hoặc đột xuất thì bạn vẫn có thể đóng/mở bình thường.

Là một trong những công ty tiên phong trong lính vực cửa cuốn. Quangdoor Việt Nam đã và đang cung cấp các sản phẩm chính hãng giá tốt. Nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng cửa cuốn cho các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng. Nhằm đảm bảo việc sinh hoạt lẫn kinh doanh không bị ảnh hưởng khi cửa cuốn bị cắt điện lưới.

Trước khi tìm hiểu về giá bán bộ lưu điện cửa cuốn mới nhất. Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ bộ về dòng sản phẩm này đã nhé.

Công dụng của bộ lưu điện trong hệ thống cửa cuốn

Nếu motor cửa cuốn là phụ kiện quan trọng nhất trong hệ thống cửa cuốn. Thì bình tích điện cho cửa cuốn là phụ kiện cửa cuốn quan trọng thứ nhì. Là thiết bị cần thiết được khuyên dùng vì nó đảm bảo việc duy trì hoạt động cho cửa cuốn mọi lúc. Có khả năng lưu trữ điện do bên trong tích hợp các bình ắc quy khô kín khí.

Vì thế bộ lưu điện cửa cuốn có khả năng tạo ra điện sin chuẩn tương thích với các loại motor cửa cuốn; và một số các thiết bị motor cửa điện, cửa sắt điện, cửa từ điện. Cục tích điện cho cửa cuốn có thể chạy liên tục 24/24, tự động nạp và xả điện. Sử dụng với 2 bình ắc quy dung lượng 7.5AH, 9AH hoặc 12AH. Thời gian lưu điện dao động từ 36 giờ đế 48 giờ và có thể lên tới 72h. Công suất đầu ra từ 800w đến 2000w. Đóng mở cửa khoảng 15 cho tới 20 lần tùy công suất.

Cách chọn bình lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất

Nhiều khách hàng gọi đến hay thắc mắc không biết dùng lưu điện cho cửa cuốn nào phù hợp với bộ cửa đang sử dụng nhất. Và một điều quý khách nên lưu ý nữa đó là công suất của bộ lưu điện cửa cuốn ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán sản phẩm. Do đó, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ, và dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách chọn bình lưu điện phù hợp nhất.

Để đáp ứng được cho từng loại trọng tải của motor cửa cuốn. Sẽ có các phụ kiện lưu điện cửa cuốn có công suất như sau:

  • Bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng 2 bình ắc quy 7.5AH – 12V

 Đây là bình lưu điện có công suất nhỏ nhất trong các bình lưu điện. Lưu điện từ 24h – 36h. Sử dụng tốt nhất cho các bộ cửa cuốn có diện tích dưới 12m2. Phù hợp cho các dòng motor có trọng tài 300kg, 400kg.

  • Bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng 2 bình ắc quy 9AH – 12V

Đây là dòng lưu điện cải tiến có công suất lơn hơn. Lưu điện được trong thời gian dài hơn tới 48h. Phù hợp cho những bộ cửa dưới 20m2. Ngoài việc sử dụng cho các motor có công suất 300kg, 400kg. Thì còn có thể sử dụng cho cả dòng motor công suất 500kg, 600kg. Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn.

  • Bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng 2 bình ắc quy 12AH – 12V

SSây là dòng lưu điện chuyên biệt dành cho các cửa cuốn có diện tích lơn từ 25m2 trở lên. Hoặc nếu 2 bộ cửa cuốn nhỏ gần nhau có thể sử dụng chung một bộ lưu điện. Thời gian sử dụng cho tới 72h thích hợp cho các dòng motor có trọng tải lớn 800kg, 1000kg. Dù bộ lưu điện có trọng tải lớn nhưng lại ít thông dụng hơn 2 loại trên. Vì chỉ có hệ thống cửa nhà xưởng hoặc cửa văn phòng, siêu thị mới sử dụng dòng lưu điện này.

Trên đây là 3 công suất lưu điện cửa cuốn khác nhau hỗ trợ cho các kích thước cửa cuốn; và trọng tải motor cửa cuốn khác nhau. Vì thế quý khách trước khi mua sản phẩm nên kiểm tra lại kích thước cửa cuốn nhà mình đang dùng có diện tích bao nhiêu? Motor cửa cuốn trọng tải thế nào ? Để chọn cho mình loại lưu điện cửa cuốn phù hợp.

gia-ban-bo-luu-dien-cua-cuon

Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn chính hãng

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng lưu điện cửa cuốn đến từ các thương hiệu khác nhau. Có cả những bộ lưu điện được nhập khẩu từ các nước như Đức, Trung Quốc, Đài Loan,… Quý khách nên lưu ý một điều đó là báo giá bộ lưu điện cửa cuốn phụ thuộc vào thương hiệu. Nếu thương hiệu càng nổi tiếng thì giá bán càng cao và ngược lại.

Vì thị trường ngày càng đa dạng, do đó làm người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại lưu điện cửa cuốn tốt nhất phù hợp với cửa cuốn nhà mình. Nếu không phải là người có kinh nghiệm thì rất khó có thể biết được sản phẩm bình tích điện cho cửa cuốn nào tốt nhất. Dưới đây Quangdoor Việt Nam sẽ liệt kê cho bạn một số dòng sản phẩm lưu điện đang có mặt trên thị trường.

+ Lưu điện theo thương hiệu hãng cửa: Lưu điện cửa cuốn Quangdoor; lưu điện cửa cuốn Netdoor, lưu điện cửa cuốn Eurodoor; lưu điện cửa cuốn Boodoor.

+ Lưu điện cửa cuốn công nghệ Đài Loan: Lưu điện cửa cuốn YH; lưu điện cửa cuốn IQ, lưu điện cửa cuốn Fatech.

+ Lưu điện cửa cuốn công nghệ Đức: lưu điện cửa cuốn Tonyuan, lưu điện cửa cuốn Akafer.

Trên đây là các hãng lưu điện bạn có thể yên tâm để lựa chọn mua về để sử dụng. Đây là các thương hiệu bình lưu điện cửa cuốn được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Những lưu ý cần biết trước khi mua bộ lưu điện cửa cuốn

Ngoài ra còn có rất nhiều các hãng bộ lưu điện cửa cuốn khác chất lượng cũng rất tốt với giá bán cạnh tranh. Nhưng có một số lưu ý bạn bên tham khảo trước khi mua bộ lưu điện như:

Về giá cả: Công suất lưu điện càng lớn gì giá lưu điện sẽ cao hơn. Nếu giá lưu điện cửa cuốn rẻ hơn bình thường bạn nên hỏi xem: lưu điện cửa cuốn tôi đang mua là dùng main và ắc quy mới hoàn toàn không.

Về bảo hành: Thông thường các hãng lưu điện sẽ bảo hành 12 tháng. Riêng dòng lưu điện cửa cuốn nhập khẩu bảo hành 24 tháng. Ngoài ra còn có chế độ 1 đổi 1 trong 06 – 12 tháng đầu tiên nếu sử dụng không may gặp trục trặc.

Hình thức mua hàng: Lắp đặt tại nhà thì bảo hành và sửa chữa lưu điện tại nhà. Còn mua tại cửa hàng giá sẽ thấp hơn nhưng chính sách bảo hành và sửa chữa là tại cửa hàng. Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn.

Địa chỉ mua lưu điện cửa cuốn: Tìm các đơn vị chuyên bán lưu điện cửa cuốn uy tín; có số hotline, có giấy bảo hành rõ ràng, nếu là lưu điện cửa cuốn nhập khẩu phải có giấy CO & CQ. Tránh tình trạng mua lưu điện xong về sau gặp trục trặc gọi điện lại không được.

Sử dụng với mục đích khác: Có nhiều khách hàng dùng lưu điện cửa cuốn để chạy các thiết bị khác trong. Nhà như: máy tính, quạt, bóng điện mà vẫn sử dụng tốt… Chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng vì sẽ làm ảnh thưởng đến chất lượng lưu điện về sau.

gia-ban-bo-luu-dien-cua-cuon

Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn cao cấp

Cập nhật giá bán bộ lưu điện cửa cuốn mới nhất

Quangdoor Việt Nam là một trong những nhà phân phối cửa cuốn uy tín nhất hiện nay. Không chỉ lưu điện cửa cuốn mà tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối đều bán với giá mềm nhất thị trường.

Giá thành sản phẩm đều được công ty niêm yết công khai trên Website. Phần lớn các công ty khác không niêm yết giá trên Website, luôn bắt khách hàng gọi điện liên hệ. Việc không niêm yết giá giúp các công ty đó dễ dàng thay đổi giá bán; và bắt chẹt những khách hàng không có chuyên môn về cửa cuốn.

Quangdoor Việt Nam – Địa chỉ báo giá bán bộ lưu điện cửa cuốn uy tín

Hiện đang có rất nhiều model, phù hợp với nhiều dạng motor cửa cuốn; và có nhiều sức nâng khác nhau, rất thuận tiện trong việc lắp đặt. Và Quangdoor Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm lưu điện uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối dòng lưu điện cử cuốn Quangdoor. Hợp tác cùng chúng tôi, quý khách hàng không những an tâm về chất lượng. Mà còn có cơ hội nhận Giá Bán Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Cam kết giá bộ lưu điện cửa cuốn luôn tốt nhất thị trường:

+ Giá sản phẩm đều được công ty nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Đảm bảo chất lượng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

+ Chế độ bảo hành lâu dài nhằm tạo sự an tâm trong quá trình sử dụng.

+ Được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn trên 5 năm, thái độ làm việc chu đáo và tỉ mỉ.

+ Sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng.

+ Chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu kinh doanh sai trái đạo đức và pháp luật.

+ Hơn 12 năm qua chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu trên thị trường, và uy tín trong lòng quý khách hàng.

Cập nhật giá bán bộ lưu điện cửa cuốn mới nhất

Để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về giá bán bộ lưu điện trên thị trường hiện nay. Dưới đây, Quangdoor Việt Nam gửi tới quý khách bảng báo giá lưu điện Quangdoor do chính chúng tôi sản xuất và phân phối.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra. Cùng với đó là chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất. Quý khách cùng tham khảo ngay báo giá được niêm yết tại công ty chúng tôi nhé.

Tên sản phẩm Mã số Công suất  Thông số kỹ thuật Giá bán 
Lưu điện Quangdoor Q800. Không hiển thị đèn led Q800 800W Công nghệ tự sạc tự sả. Bảo hành 2 năm main, 12 tháng Ắc quy.       1,850,000
Lưu điện Quangdoor Q900. Không hiển thị đèn led Q900 900W Công nghệ tự sạc tự sả. Bảo hành 2 năm main, 12 tháng Ắc quy.       2,150,000
Lưu điện Quangdoor Q1200. Không hiển thị đèn led Q1200 1200W Công nghệ tự sạc tự sả. Bảo hành 2 năm main, 12 tháng Ắc quy.       2,700,000

 

Quý khách nên lưu ý đó là báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và 10% phí VAT. Để được báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ ngay với Quangdoor Việt Nam nhé.

Tại sao giá bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Quangdoor Việt Nam lại rẻ vậy

Tại sao giá bộ lưu điện cửa cuốn Quangdoor lại có giá rẻ đến như vậy? Liệu có phải là do sản phẩm lưu điện cửa không đảm bảo chất lượng? Là hàng có nguồn gốc trôi nổi, không rõ ràng hay không?

Câu trả lời là HOÀN TOÀN KHÔNG. Giá bộ lưu điện cửa cuốn Quangdoor rẻ hơn, ưu đãi hơn so với các đơn vị khác là do:

+ Thứ nhất, công ty sản xuất và phân phối sản phẩm lưu điện cửa cuốn. Do đó, báo giá

+ Thứ hai, chúng tôi đảm bảo nguồn hàng ổn định, không có sự leo thang về giá cả. Kể cả khi thị trường có sự biến động về giá xăng dầu, giá thuê nhân công,…

+ Thứ ba, phương châm kinh doanh của Quangdoor Việt Nam là tập trung vào lợi ích của khách hàng.

Ngoài ra Quangdgoor Việt Nam đang có rất nhiều model khác nhau. Phù hợp với nhiều dạng motor cửa cuốn và có nhiều sức nâng khác nhau. Rất thuận tiện trong việc lắp đặt. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao và được khách hàng sử dụng rất nhiều.

gia-ban-bo-luu-dien-cua-cuon

Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn năm 2023

Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua được sản phẩm ưng ý với giá chuẩn. Và được tư vấn cách sử dụng tốt nhất cùng sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Quangdoor Việt Nam để được tư vấn và báo giá cụ thể. Cũng như nhận được các thông tin mới nhất về báo gia bình lưu điện cửa cuốn ngay hôm nay nhé.

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Hotline: 096 2947751