ĐẠI LÝ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN TẠI SƠN TÂY

Để cửa cuốn hoạt động bình thường, bạn nên lắp đặt và sử dụng bình lưu điện cửa cuốn. Bình lưu điện cửa cuốn có nhiều ưu điểm nổi bật, độ an toàn và tính tiện nghi cao. Đây là thiết bị đi kèm được chuyên gia khuyên dùng. Và để sở hữu sản phẩm chính hãng quý khách hãy đến với Đại Lý Lưu Điện Cửa Cuốn Tại Tây Sơn – Quangdoor Việt Nam nhé.

Quangdoor Việt Nam là đại lý cửa cuốn lớn tại miền Bắc. Không chỉ cung cấp cửa cuốn mà chúng tôi còn phân phối các phụ kiện đi kèm. Trong đó nổi bật nhất là dòng sản phẩm lưu điện cửa cuốn. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao được bảo hành lâu dài. Để được tư vấn và báo giá chi tiết quý khách hãy liên hệ ngay với Đại Lý Lưu Điện Cửa Cuốn Tại Sơn Tây ngay nhé!

Chức năng của bình lưu điện cửa cuốn

Nếu motor cửa cuốn là phụ kiện quan trọng nhất trong hệ thống cửa cuốn. Thì bình lưu điện cửa cuốn là phụ kiện cửa cuốn quan trọng thứ nhì. Là thiết bị cần thiết được khuyên dùng.

Có khả năng lưu trữ điện do bên trong tích hợp các bình ắc quy khô kín khí. Vì thề bình lưu điện cửa cuốn có khả năng tạo ra điện sin chuẩn tương thích với các loại motor cửa cuốn. Và một số các thiết bị motor cửa cuốn điện, cửa sắt điện, cửa từ điện.

Bình lưu điện cửa cuốn có thể chạy liên tục 24/24. Và hiện nay có nhiều hãng có chức năng tự động nạp và xả điện. Sử dụng với 2 bình ắc quy dung lượng 7.5AH, 9AH hoặc 12AH. Thời gian lưu điện dao động từ 36 giờ đế 72 giờ. Giúp quá trình hoạt động của cửa cuốn trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thiết bị này có khả năng chống cháy cao. Do đó, nếu không may có hiện tượng cháy nổ xảy ra, nó sẽ giúp gia đình bạn thoát hiểm dễ dàng. Đại lý lưu điện cửa cuốn tại Tây Sơn.

Bạn sẽ không cảm nhận được tầm quan trọng của lưu điện khi chưa gặp phải trường hợp khẩn cấp. Vì vậy, hãy tưởng tượng rằng một ngày đẹp trời nào đó, bạn gấp gáp ra đường thực hiện công việc. Tuy nhiên cửa cuốn vẫn trơ lỳ không chịu mở ra vì mất điện. Lúc này người dùng chỉ ước ao rằng có một vật gì đó giúp bạn nâng đỡ hệ thống cửa lên. Chắc hẳn không còn thiết bị nào khác ngoài lưu điện cửa cuốn.

Cách chọn bình lưu điện cửa cuốn phù hợp

Nhiều khách hàng gọi đến hay thắc mắc không biết dùng bình lưu điện cửa cuốn nào phù hợp với bộ cửa đang sử dụng nhất. Để đáp ứng được cho từng loại trọng tải của motor cửa cuốn. Sẽ có các phụ kiện lưu điện cửa cuốn có công suất như sau:

Bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng 2 bình ắc quy 7.5AH – 12V

Đây là bình lưu điện có công suất nhỏ nhất trong các bình lưu điện. Lưu điện từ 18h – 24h sử dụng tốt nhất cho các bộ cửa cuốn có diện tích dưới 12m2. Phù hợp cho các dòng motor có trọng tài 300kg, 400kg. Đại lý lưu điện cửa cuốn tại Tây Sơn.

Bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng 2 bình ắc quy 9AH – 12V

Đây là dòng lưu điện cải tiến có công suất lơn hơn. Lưu điện được trong thời gian dài hơn từ 36h – 48h. Phù hợp cho Kích thước cửa cuốn dưới 20m2. Ngoài việc sử dụng cho các motor có công suất 300kg, 400kg. Còn có thể sử dụng cho cả dòng motor công suất 500kg, 600kg.

Bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng 2 bình ắc quy 12AH – 12V

Đây là dòng lưu điện chuyên biệt dành cho các cửa cuốn có diện tích lơn từ 25m2 trở lên. Hoặc nếu 2 bộ cửa cuốn nhỏ gần nhau có thể sử dụng chung một bộ lưu điện. Thời gian sử dụng từ 36h – 48h thích hợp cho các dòng motor có trọng tải lớn 800kg, 1000kg. Dù bộ lưu điện có trọng tải lớn nhưng lại ít thông dụng hơn 2 loại trên. Vì chỉ có hệ thống cửa nhà xưởng hoặc cửa văn phòng, siêu thị mới sử dụng dòng lưu điện này.

Trên đây là 3 công suất của bình lưu điện cửa cuốn khác nhau. Hỗ trợ cho các kích thước cửa cuốn và trọng tải motor cửa cuốn khác nhau. Vì thế quý khách trước khi Mua lưu điện cửa cuốn. Nên kiểm tra lại kích thước cửa cuốn nhà mình đang dùng có diện tích bao nhiêu? Motor cửa cuốn trọng tải thế nào? Để chọn cho mình loại lưu điện cửa cuốn phù hợp.

dai-ly-luu-dien-cua-cuon-tai-son-tay

Đại lý lưu điện cửa cuốn giá rẻ tại Tây Sơn

Cơ chế hoạt động của bình lưu điện cửa cuốn

Bình ắc quy trong mỗi bộ lưu điện cửa cuốn có chức năng lưu trữ điện. Ắc quy là yêu tố then chốt trong việc tích trữ mỗi bộ lưu điện. Đại lý lưu điện cửa cuốn tại Tây Sơn.

Mỗi bình lưu điện cửa cuốn được nhà sản xuất thiết kế có khả năng lắp được 2 bình ắc quy cửa cuốn. Được liên kết nối tiếp nhau và mỗi một bình ắc quy hoạt động trên một công suất khác nhau.

Bình ắc quy được thiết kế cung cấp điện cho dòng điện 1 chiều. Nên khi chế tạo lưu điện cửa cuốn sử dụng cho dòng điện 2 chiều phần trong mạch. Đảm nhiệm vai trò chuyển đổi nguồn điện từ 1 chiều sang 2 chiều.

Thông qua công tắc mạch tự động từ nguồn điện lưới đầu vào dòng điện sẽ đến đầu ra của lưu điện cửa cuốn. Dòng điện 1 chiều trong ắc quy sẽ được chuyển đổi thành dòng điện 2 chiều. Để phù hợp với nguồn điện lưới đang sử dụng.

Khi sự cố xảy ra, hệ thống ắc quy cửa cuốn có chức năng chính là truyền tải đến các mạch điện giao động trong lưu điện. Để nguồn điện kịp thời cung cấp cho thiết bị.

Như vậy, bình lưu điện cửa cuốn khi sản xuất cũng có một nguyên lý hoạt động riêng theo cài đặt đã được định sẵn. Bộ phận quan trọng làm nhiệm vụ chính trong bộ lưu điện là ắc quy cửa cuốn. Sẽ kịp thời chuyển đổi nguồn để phù hợp cho từng tải trọng của từng thiết bị sử dụng.

Xem đèn hiển thị trạng thái lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện cửa cuốn được thiết kế để vận hành đơn giản, thuận tiện nhất. Và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hôm nay, đại lý lưu điện cửa cuốn tại Tây Sơn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem đèn hiển thị trạng thái của bình lưu điện.

  • Đèn lưu điện cửa cuốn sáng màu xanh

+ Tình trạng: Bình lưu điện đang hoạt động ở chế độ điện lưới ắc quy trong lưu điện cửa cuốn đã nạp đầy. Và đang ở trạng thái sẵn sàng cấp điện cho motor khi bị mất điện.

+ Cách khắc phục sự cố: Trong trường hợp đang có điện lưới đèn LED từ màu xanh chuyển qua màu đỏ. Cần kiểm tra cầu chì bên hông lưu điện cửa cuốn (PUSE), nguồn điện ngõ vào (INPUT), điện lưới ≤ 170V, Công suất motor cửa cuốn tương ứng với công suất của UPS.

  • Đèn lưu điện cửa cuốn sáng màu vàng cam

+ Tình trạng: bình lưu điện đang hoạt động ở chế độ điện lưới. Ắc quy cửa cuốn đang được nạp điện.

+  Cách khắc phục sự cố: Sau 14h – 24h đèn LED chuyển qua màu xanh.

  • Đèn lưu điện cửa cuốn sáng màu đỏ

+ Tình trạng: Hệ thống báo lỗi quá tải, quá nhiệt. Hoặc ắc quy cửa cuốn sắp cạn.

+ Cách khắc phục sự cố: Kiểm tra cầu trì bên hông máy (PUSE), nguồn điện ngõ vào (INPUT). Điện lưới ≤ 170V, công suất của motor tương ứng với công suất của UPS.

  • Đèn lưu điện cửa cuốn tắt hoàn toàn

Lúc này bình lưu điện cửa cuốn đang ở trạng thái tắt hoàn toàn.

Các chức năng bảo vệ lưu điện cửa cuốn

Dưới đây, đại lý lưu điện cửa cuốn tại Tây Sơn chia sẻ với quý khách các chức năng bảo về lưu điện cửa cuốn.

  • Bảo vệ quá áp và thấp áp ngõ vào (Input)

Lưu điện cửa cuốn sẽ hoạt động bình thường trong dải điện áp từ 170v – 240v. Ngoài ra dải điện áp này UPS sẽ tự động chuyển nguồn nuôi từ điện lưới. Sang dùng ắc quy để bảo vệ tải động cơ.

  • Bảo vệ quá tải ngõ ra (Output)

Khi UPS đang hoạt động ở chế độ điện lưới, nếu công suất tải quá lớn hoặc ngõ ra bị chập. Cầu chì (FUSE) ở ngõ vào (INPUT) sẽ bị đứt để bảo vệ thiết bị. Nguyên nhân này giúp tránh được khả năng cháy nổ hư hỏng các thiết bị.

  • Bảo vệ quá nhiệt

Khi nhiệt độ bên trong máy vượt mức 40°C, hệ thống làm mát sẽ được kích hoạt. Nếu nhiệt độ vượt mức 80°C hệ thống sẽ ngắt tải để bảo vệ USP. Cho đến khi nhiệt độ bên trong máy xuống dưới 40°C.

  • Chống cạn kiệt ắc quy.

Khi điện áp ắc quy cửa cuốn xuống dưới mức 20.5V hệ thống bảo vệ ắc quy được kích hoạt. Tải được ngắt ra khỏi nguồn kèm theo cảnh báo đèn LED chuyển qua màu đỏ cần cắm sạc lớn hơn 16h để bảo về ắc quy.

  • Chức năng kéo dài tuổi thọ ắc quy.

Ứng dụng công nghệ sạc 5 bước MSC (Multi Step Charging) cho hiệu quả nạp điện tối ưu. Kết hợp chức năng tự động bảo dưỡng ắc quy cửa cuốn (chống sufet hóa). Giúp tăng tuổi thọ ắc quy lên từ 2 – 3 lần.

dai-ly-luu-dien-cua-cuon-tai-son-tay

Đại lý lưu điện cửa cuốn chính hãng tại Sơn Tây

Đại lý lưu điện cửa cuốn chính hãng tại Sơn Tây

Sự gia tăng giữa người mua và người bán trên thị trường sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm. Nhưng không phải thông tin nào thu thâp được cũng là chính xác. Bạn đang phân vân không biết chọn lưu điện của hàng nào? Và phải chọn đơn vị nào cung cấp, lắp đặt cho đảm bảo?

Đại lý cung cấp và lắp đặt lưu điện cửa cuốn chính hãng tại Sơn Tây

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt bộ lưu điện. Các đơn vị này thường áp dụng những chính sách bán hàng riêng biệt. Cho nên giá bán sản phẩm cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Nếu muốn mua được dòng sản phẩm chất lượng, đúng giá. Thì Quangdoor Việt Nam sẽ là phương án khả thi nhất dành cho bạn lúc này. Thời gian qua đơn vị luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tìm đến. Khi có nhu cầu chọn mua Bình lưu điện cửa cuốn chính hãng.

Để nhận được sự tín nhiệm đó, tất cả là nhờ vào chất lượng sản phẩm của Quangdoor Việt Nam luôn có sự nổi trội riêng biệt. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có trình độ cao. Cũng là một điểm cộng dành cho đơn vị.

Theo đó, khi tìm đến đại lý cửa cuốn Quangdoor Việt Nam quý khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được cho mình dòng sản phẩm giá rẻ. Nhưng có chất lượng cao nhất. Chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng dù là người khó tính nhất.

Quangdoor Việt Nam – Đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn chính hãng tại Sơn Tây

Bằng uy tín nhiều năm trong ngành, Quangdoor Việt Nam xin cam kết với quý khách hàng gần xa:

Bình lưu điện cửa cuốn giá rẻ chất lượng cao

Các sản phẩm bình lưu điện cũng như các phụ kiện cửa cuốn khác của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng. Quá trình kiểm tra và nhập hàng được tiến hành kỹ lưỡng. Điều này mang đến cho quý khách hàng hai lợi ích to lớn là:

+ Hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất vì không trải qua môi giới trung gian.

+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và không một lỗi kỹ thuật.

Chính vì vậy chúng tôi tự tin khẳng định; bình lưu điện cửa cuốn của Quangdoor Việt Nam có giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội. Nó sẽ đem đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Cũng như giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi chọn mua sản phẩm.

Quy trình lắp bình lưu điện cửa cuốn nhanh chóng

Quy trình thi công lắp đặt sản phẩm đảm bảo chuyên nghiệp. Toàn bộ quá trình này sẽ được tiến hành bởi đội ngũ thợ thầy lành nghề. Họ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Nên đem đến thao tác lắp đặt cửa cuốn rất nhanh chóng.

Sản phẩm sau hoàn thiện đáp ứng được khả năng vận hành linh hoạt. Cũng như đảm bảo được sự an toàn cao cho người sử dụng.

Chúng tôi cam kết tiến hành vận chuyển và lắp đặt bộ lưu điện trong ngày cho quý khách hàng. Rút ngắn tối đa thời gian hoàn thiện sản phẩm sau quy trình bán hàng.

Chế độ bảo hành bình lưu điện cửa cuốn chu đáo

Chế độ bảo hành bình lưu điện là thứ luôn khiến Quangdoor Việt Nam cảm thấy tự hào. Bởi thông qua chế độ bảo hành này, đơn vị nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ quý khách hàng.

Cụ thể chúng tôi luôn hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi khi có sự cố xảy ra. Sự hỗ trợ này không hạn chế không gian và thời gian. Chỉ cần bạn liên hệ đội ngũ nhân viên của Quangdoor Việt Nam sẽ nhanh chóng có mặt để giúp đỡ khách hàng.

Song song đó là các điều khoản bảo hành miễn phí nếu lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Bảo trì tính phí ưu đãi đối với những hư hỏng do quá trình sử dụng của người dùng.

Cùng chế độ bảo hành chu đáo, lợi ích của bạn sẽ được đảm bảo khi chọn Đại Lý Lưu Điện Cửa Cuốn Tại Sơn TâyQuangdoor Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Hotline: 096 2947751