ĐẠI LÝ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN QUẬN LONG BIÊN

Bình lưu điện có chức năng là tích điện để mở cửa cuốn khi mất điện. Là một trong thiết bị cần thiết trong vận hành cửa cuốn. Và bạn đang ở quận Long Biên, muốn lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn cho công trình của mình. Nhưng vì có quá nhiều đơn vị cung cấp, nên bạn chưa tìm được Đại Lý Lưu Điện Cửa Cuốn Quận Long Biên nào uy tín nhất. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên tìm đến Đại Lý Lưu Điện Cửa Cuốn Quận Long Biên nào. Thì hãy đến với công ty cửa cuốn Quangdoor Việt Nam nhé. Chúng tôi là đơn vị cung cấp cửa cuốn và phụ kiện đi kèm các loại. Uy tín đã được khẳng định trên thị trường với hơn 12 năm hoạt động. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0962 947 751 nhé!

Những thông tin cần biết về bình lưu điện cửa cuốn

Trước khi mua bất cứ một sản phẩm nào thì điều đần tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu thông tin về nó. Và dưới đây, Quangdoor Việt Nam xin chia sẻ tới bạn đọc các thông tin về bình lưu điện cửa cuốn. Mời quý khách cùng tìm hiểu nhé.

Bộ lưu điện cửa cuốn lưu điện được trong bao lâu?

Thời gian chạy thực tế của bộ lưu điện cửa cuốn là bao lâu? Thời gian lưu điện của bộ lưu điện phụ thuộc vào 2 yếu tố. Đó chính là công suất bộ tời cửa cuốn và dung lượng ắc quy bên trong.

Tại sao thời gian lưu điện của bộ lưu điện lại phụ thuộc vào công suất bộ tời? Chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau “Với cùng 1 tải, thì bộ lưu điện cửa cuốn có công suất lớn hơn. Dung lượng ắc quy trong bình lưu điện lớn hơn. Thì đương nhiên là thời gian lưu điện sẽ lâu hơn”. Đại lý lưu điện cửa cuốn quận Long Biên.

Ví dụ:

+ S cửa cuốn cần sử dụng là 15m2.

+ Nếu bạn sử dụng loại bộ tời trọng lượng 300kg, bình lưu điện 12V 7AHx2.

+ Dùng bộ tời trọng lượng trọng lượng 300kg, bình lưu điện 12V 9Ahx2

Như vậy với diện tích cửa như nhau, bộ tời có trọng lượng như nhau. Nhưng sử dụng bình lưu lượng có dung tích lớn hơn, sẽ lưu được điện trong thời gian lâu hơn. “Dung lượng càng lớn thì thời gian lưu điện càng lâu”.

Thông thường khi cấp điện cho cửa cuốn chạy, ắc quy đã nạp đầy. Như vậy mới có thể mở cửa lên xuống được vài lần. Đây là mức cơ bản mà hầu hết các bộ lưu điện cửa cuốn đều đáp ứng được. Tuy nhiên thời gian chờ đa phần đều là 20h trở lên. Thời gian chờ càng lâu thì khả năng cấp điện cho việc đóng mở cửa sẽ ít lại.

Lưu ý khi lắp bình lưu điện cửa cuốn chính hãng

Dưới đây đại lý lưu điện cửa cuốn quận Long Biên xin gửi tới quý khách một số lưu ý khi lắp đặt sản phẩm.

+ Luôn đặt bình lưu điện trong tình trạng sạc điện. Tránh trường hợp lượng điện bị tiêu hao khi không sử dụng thời gian lâu. Lúc cần lại không đủ điện năng để hoạt động.

+ Khi gặp sự cố mất điện, ups cửa cuốn sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng điện của 2 bình ắc quy bên trong. Như vậy sẽ giúp người sử dụng có thể dễ dàng mở cửa bằng remote cửa cuốn. Sau khi có điện, bình lưu sẽ tự động chuyển lại chế độ sạc như bình thường.

+ Đây là công dụng duy nhất và cần thiết nhất của bộ lưu điện. Quý khách nên cân nhắc sử dụng một thiết bị lưu điện khi lắp cửa cuốn; để đảm bảo an toàn cho gia đình nhé.

Do đó, để sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn hiệu quả bạn cần có cách sử dụng khoa học. Trung bộ lưu điện cửa cuốn có tuổi thọ sử dụng khoảng 2-3 năm tuy nhiên bạn cần sử dụng đúng cách. Để bình không bị chai, dùng được lâu dài hãy thực hiện sạc, xả đúng theo quy trình kỹ thuật của nhà sản xuất. Và thường xuyên xả điện, không để nước và bụi bẩn vào bình.

dai-ly-luu-dien-cua-cuon-quan-long-bien

Đại lý bộ lưu điện cửa cuốn quận Long Biên

Bộ lưu điện cửa cuốn quan trọng như thế nào?

Có phải bạn cũng có cùng một thắc mắc như câu hỏi trên không? Vậy hãy để đại lý lưu điện cửa cuốn quận Long Biên cho bạn câu trả lời nhé.

Bộ lưu điện cửa cuốn được sử dụng như một phần quan trọng của hệ thống cửa cuốn. Với vai trò tích trữ điện khi không may có sự cố mất điện. Với sự hoạt động của bộ lưu điện cửa cuốn cũ cửa vẫn có thể duy trì hoạt động. Trong tình trạng có sự cố hoặc có điện đột xuất. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 Nói cách khác UPS cửa cuốn là thiết bị dùng để lưu trữ điện năng. Giúp đảm bảo hoạt động của cửa cuốn trong trường hợp hệ thống điện trong nhà bị mất hoặc chập, cháy. Lúc này, bạn vẫn có thể sử dụng điện năng từ bộ lưu điện để vận hành các chi tiết kỹ thuật. Giúp cửa đóng/mở một cách bình thường để thoát hiểm.

Tại sao bộ lưu điện cửa cuốn lại quan trọng? Nếu không có bộ lưu điện sẽ phải dùng tay kéo xích kéo một bộ cửa cuốn tự động không hề nhẹ. Điều này không những nguy hiểm mà còn mất rất nhiều công sức.

Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn như nào cho hiệu quả

Đại lý lưu điện cửa cuốn quận Long Biên xin chia sẻ cách sử dụng sản phẩm đúng cách. Mong rằng những thông tin này hữu ích với quý khách. Giúp bạn biết cách sử dụng làm tăng hiệu năng của sản phẩm.

Bộ lưu điện cửa cuốn quan trọng là thế. Tại một số gia đình việc sử dụng vẫn chưa thật sự hiệu quả. Vì gia chủ không chú ý vệ sinh và bảo dưỡng bộ lưu điện cửa cuốn thường xuyên. Việc này gây ra tình trạng bộ lưu điện cửa cuốn nhanh hỏng. Và làm giảm đi hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của bộ lưu điện.

 Hiện nay nhiều khách hàng thắc mắc. Tại sao bộ lưu điện cửa cuốn chỉ có thể sử dụng đường khoảng một năm hoặc hại năm là không lưu điện ổn định, nhanh hỏng. Thế nhưng, trên thực tế bình nhanh hỏng hay không là do kỹ thuật sử dụng của chính bạn. Nếu bạn thường xuyên sạc bộ lưu điện cửa cuốn nhưng không có quy trình xả điện thì bình sẽ nhanh hỏng.

Hi vọng kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng và bảo quản cửa cuốn nhà mình. UPS cửa cuốn là một trong những bộ phận quan trọng cần chú ý trong việc lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn. Ngày nay đa phần cửa cuốn đều sử dụng bình lưu điện để lưu trữ điện năng dành cho hoạt động của cửa mỗi khi bị mất điện. Chính vì vậy, việc sử dụng và lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn luôn cần sự quan tâm đặc biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu về bộ lưu điện cửa cuốn qua bài viết dưới đây nhé

dai-ly-luu-dien-cua-cuon-quan-long-bien

Đại lý bình lưu điện cửa cuốn chính hãng quận Long Biên

Cách nhận biết bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Bộ lưu điện cửa cuốn hiện nay có rất nhiều loại và đến từ các thương hiệu khác nhau. Để có thể chọn được bộ lưu điện cửa cuốn chất lượng nhất cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như công suất, kích thước, khả năng tích năng lượng,… Hãy cùng tìm hiểu bộ lưu điện cửa cuốn nào chất lượng nhất hiện nay trong bài viết này nhé.

Bộ lưu điện cửa cuốn là gì?

Hà Nội là một thị trường rộng lớn và tiềm năng đặc biệt cửa cuốn đang trở thành xu thế như hiện nay. Những thiết bị đóng vai trò không nhỏ giúp cửa hoạt động ổn định và tốt hơn phải kể tới bộ lưu điện cửa cuốn. Đồng thời nó cũng là mấu chốt giúp tăng tuổi thọ cho bộ cửa cuốn khi có sự cố đột xuất về điện.

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho motor cửa cuốn; khi xảy ra sự cố như sụt giảm nguồn điện hoặc mất điện. Đây là thiết bị quan trọng và cần thiết cho mọi hệ thống cửa cuốn; khi sử dụng một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng cửa không hoạt động do nguồn điện gây ra. Đồng thời giúp bảo vệ cửa cuốn nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Như thế nào là bộ lưu điện cửa cuốn chất lượng cao

Vì là sản phẩm cung cấp nguồn điện giúp bảo vệ và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng cửa cuốn. Người tiêu dùng cần lựa chọn kỹ thiết bị này tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng; gây ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sử dụng. Đại lý lưu điện cửa cuốn quận Long Biên gửi tới quý khách một số tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm.

Một bộ lưu điện chất lượng cao cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Sản phẩm cần hạn chế tối đa rủi ro cho cửa cuốn khi đang hoạt động mà nguồn điện gặp trục trặc.

+ Thiết bị giúp cải thiện hiệu suất điện hoạt động cho cửa cuốn.

+ Khả năng tích và giải phóng nguồn điện. Giúp giảm tối đa chi phí hao hụt điện năng cho hệ thống cửa gây ra.

+ Tự động chuyển đổi sang chế độ dùng điện bình ắc quy khi phát hiện cửa gặp sự cố về điện. Thời gian tích trữ và sử dụng đủ lớn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bình lưu điện cửa cuốn loại nào chất lượng nhất hiện nay

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm và muốn biết câu trả lời. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng cửa cuốn. Trên thị trường đặc biệt tại Hà Nội rộng lớn là đa dạng có vô vàn bình lưu điện đến từ các thương hiệu khác nhau, công suất khác nhau.

Theo kinh nghiệm của những người đi trước và sự khẳng định về chất lượng của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn bình lưu điện đến từ các thương hiệu sau:

+ Bộ lưu điện Quangdoor: cái tên khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng có mức chi phí vô cùng hợp lý. Là một sản phẩm công nghệ Đài Loan lắp ráp tại Việt Nam nên sản phẩm rất được ưa chuộng trên diện rộng

+ Bộ lưu điện AUSTDOOR: Sản phẩm đến từ tập đoàn Austdoor. Tập đoàn lớn nhất Việt Nam trong thị trường cửa cuốn, sản phẩm có chất lượng cao – giá thành hợp lý – thiết kế nhỏ gọn. La sản phẩm được thiết kế và sản xuất trong nước nên đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người Việt.

+ Bộ lưu điện cửa Đài Loan YH: Một sản phẩm đến từ công nghệ Đài Loan vẫn chiếm được sự tin dùng của người tiêu dùng trong thời gian dài. Với đầy đủ chức năng cần thiết và độ bền ổn định.

dai-ly-luu-dien-cua-cuon-quan-long-bien

Đại lý bình lưu điện cửa cuốn chính hãng quận Long Biên

Địa chỉ đại lý lưu điện cửa cuốn quận Long Biên uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán và phân phối cửa cuốn. Quangdoor Việt Nam luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất. Đổng thờ để khẳng định là đại lý cung cấp và lắp đặt các sản phẩm bình tích điện chính hãng, uy tín số 1 trên thị trường.

Những lý do nên lựa chọn đại lý lưu điện cửa cuốn quận Long Biên

+ Địa chỉ rõ ràng, có kinh nghiệm lâu năm: Quangdoor Việt Nam – Đại lý cửa cuốn với địa chỉ trụ sở tại: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Chúng tôi với thâm niên 12 năm trong việc sản xuất, thi công cửa cuốn. Và cung cấp phụ kiện cửa cuốn như motor, bình lưu điện,… Tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng.

+ Sản phẩm chính hãng: công ty luôn phân phối sản phẩm chính hãng; nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Từ đó, sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn; điều khiển cửa cuốn không bị hỏng hóc, không xảy ra lỗi.

+ Giá thành phải chăng: Giá thành bộ lưu điện cửa cuốn của chúng tôi luôn phải chăng nhất trên thị trường. Giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ bộ phận lắp đặt cho đến tư vấn, chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Hỗ trợ khách hàng giải quyết những vướng mắc.

+ Thời gian bảo hành lâu dài: khi lắp bình lưu điện cửa cuốn tại Quangdoor Việt Nam. Quý khách được quyền đổi mới trong năm đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi. Mỗi sản phẩm bình lưu điện bán ra đều được chúng tôi ghi phiếu bảo hành rõ ràng. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm về những sản phẩm mình bán ra tới tay người tiêu dùng.

dai-ly-luu-dien-cua-cuon-quan-long-bien

Đại lý lưu điện cửa cuốn tại quận Long Biên

Thông tin liên hệ đại lý lưu điện cửa cuốn quận Long Biên

Như vậy, sự có mặt của bình tích điện chất lượng là rất quan trọng. Đặc biệt là khi gặp phải vấn đề mất điện. Nó giúp cho quá trình hoạt động của cửa cuốn không bị gián đoạn. Và nếu như bạn có nhu cầu mua bình tích điện giá tốt hoặc muốn sửa bình tích điện. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại Lý Lưu Điện Cửa Cuốn Quận Long Biên để được tư vấn và hỗ trợ. Quangdoor Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ và làm khách hàng hài lòng!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa Chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Hoặc truy cập website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Hotline: 096 2947751