ĐẠI LÝ CUNG CẤP LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

Vai trò của bộ lưu điện cửa cuốn là tích điện và cung cấp điện năng cho motor cửa cuốn hoạt động. Đây là sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng cửa cuốn trong các trường hợp khẩn cấp. Với vai trò là Đại Lý Cung Cấp Lưu Điện Cửa Cuốn lớn trên thị trường. Quangdoor Việt Nam cam kết chỉ kinh doanh hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ của nhà sản xuất. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp.

Để sở hữu một sản phẩm lưu điện chính hãng, chất lượng cao cho công trình của mình? Thì quý khách phải tìm được một Đại Lý Cung Cấp Lưu Điện Cửa Cuốn uy tín, chuyên nghiệp. Và Quangdoor Việt Nam tự tin là đơn vị uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Liên hệ hotline: 0962 947 751 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Cách nhanh nhất để sử dụng thiết bị lưu điện cho cửa cuốn

Việc sử dụng thiết bị lưu điện ups cho cửa cuốn hiện nay không còn xa lạ. Nó được sử dụng như một “yếu tố” cần thiết, giúp cho hoạt động của chúng ta diễn ra thuận lợi ngay cả khi gặp các sự cố về điện. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng và chọn mua thiết bị lưu điện cho cửa cuốn đúng chuẩn nhất.

Cách dùng thiết bị lưu điện cho cửa cuốn

Việc lắp đặt và sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn cần phải đúng cách. Không chỉ đảm bảo việc hoạt động diễn ra đúng. Mà còn đảm bảo sự an toàn cũng như tuổi thọ của cửa cuốn.  Dưới đây, đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn chia sẻ với quý khách sử dụng sản phẩm.

Vị trí lắp đặt bộ lưu điện cho cửa cuốn

Đặt bình lưu điện cho cửa cuốn ở vị trí nào thì phù hợp nhất

+ Nên lắp bộ lưu điện cho cửa cuốn ở vị trí có ít bụi, thoáng và khô ráo

+ Tốt nhất không treo ở nơi ẩm ướt hay các vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu vào.

+ Đặc biệt, bộ lưu điện cần phải đặt ở nơi dễ dàng quan sát và sửa chữa (khi cần thiết).

Cách lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn

Lắp đặt thiết bị lưu điện cho cửa cuốn cũng khá dễ dàng. Cần nắm bắt cơ bản về cấu tạo bộ lưu điện cửa cuốn. Nếu bạn có thể tự lắp đặt được thì hãy làm theo các bước dưới đây. Trong trường hợp không chắc chắn thì có thể nhờ sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm. Hoặc nhờ sự hỗ trợ từ bên cung cấp sản phẩm. Nhưng theo các chuyên gia của đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên nhờ thợ kỹ thuật lắp đặt.

+ Treo máy bằng giá treo chuyên dụng kèm theo máy

+ Kiểm tra dòng điện, nguồn cung cấp cho thiết bị bộ lưu điện cửa cuốn

+ Cắm phích của bộ lưu điện UPS vào điện nguồn 220v

+ Cắm dây điện nguồn của mô tơ cửa cuốn vào lưu điện

+ Sau khi hoàn thành việc lắp đặt bật công tắc trên mặt máy lên vị trí bật đèn hiển thị trên mặt máy sẽ sáng lên xanh.

Cách sạc bình lưu điện cửa cuốn

Vấn đề sạc UPS sẽ ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của nó. Bạn cần nên như sau:

+ Không nên cắm ups liên tục. Điều này sẽ làm cho ắc quy bị chai pin, nhanh hư hỏng, giảm tuổi thọ sử dụng

+ Đến cuối ngày, hoặc khi không dùng đến cửa cuốn nữa thì bạn nên tắt nguồn Và rút bộ lưu điện ra khỏi nguồn điện lưới nhé.

Hướng dẫn cách dùng thiết bị lưu điện cho cửa cuốn

Dưới đây, đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn chia sẻ với bạn đọc cách sử dụng sản phẩm này. Để mang tới những hiệu năng sử dụng cao nhất cũng như nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

+ Nên để bình lưu điện cửa cuốn ở chế độ Ắc-Quy 1 lần sau 6 tháng. Hoặc khoảng 3 tháng để ups tự xả hết khoảng 50% dung lượng Ắc-Quy bằng cách sử rút ups ra khỏi nguồn. Sau khi sử dụng xong, sạc lại ups cửa cuốn liên tục trong khoảng 8 giờ.

+ Trong trường hợp không sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn để lưu kho. Bạn cần phải tắt công tắc nguồn trước khi tháo. Nếu lưu kho quá 2 tháng, cần phải cắm điện trong khoảng 12 giờ nạp điện để bảo dưỡng Ắc-Quy ups cửa cuốn.

dai-ly-cung-cap-luu-dien-cua-cuon

Đại lý cung cấp bình lưu điện cửa cuốn chính hãng

Hiểu rõ hơn về các thông số kỹ thuật của bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn hay còn gọi với nhiều cái tên khác nhau. Như hộp tích điện cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn là thiết bị phân phối điện áp lưu; cho các thiết bị cần sử dụng điện khi bị cúp điện nguồn.

Tuy vậy để chọn lựa công suất UPS cửa cuốn phải thỏa mãn được các tiêu chí: thích hợp với tải đã và đang lắp đặt cho cửa cuốn; vừa tiết kiệm chi phí và vừa đáp ứng thời gian dự phòng điện đúng yêu cầu của gia chủ.  Đó cũng là lý do tại sao hầu hết các hư hỏng thường gặp của bộ lưu điện cửa cuốn là do quá trình sử dụng.

Chọn lựa bộ lưu điện cửa cuốn có công suất không phù hợp với thiết bị tải dùng; hoặc chọn lựa UPS có công suất giống nhau. Tuy nhiên thời gian dự trữ điện của UPS cửa cuốn lại không đáp ứng cho tải của motor hiện tại.

Hướng dẫn chọn công suất và thời gian dự trữ điện

Đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn xin chỉ dẫn các bạn kinh nghiệm tính công suất. Cùng với thời gian dự phòng điện của lưu điện cửa cuốn như sau:

Mỗi thiết bị điện – điện tử đều có ghi công suất trên thân các thiết bị hoặc trong catalogue kèm theo. Ở trường hợp cửa cuốn thì UPS sẽ làm nhiệm vụ lưu điện để chạy motor cửa cuốn. Thông thường motor cửa cuốn ghi là sức tải 300kg, 500kg hay 800kg; Tương ứng công suất (W) sẽ khoảng 180W, 370W và 480W. Đó là tổng công suất cho bộ UPS cửa cuốn cần đáp ứng đủ trở lên.

Tương tự các bạn hoàn toàn có thể tính công suất toàn bộ các thiết bị; bằng hướng dẫn xem công suất ghi trên thân máy hoặc các tài liệu kèm theo sản phẩm. Hầu hết công suất thiết bị nhà lắp ráp thường ghi công suất là W (Oat). Đây là công suất thực tế tiêu thụ của thiết bị; đôi khi lại ghi VA, đây là công suất biểu kiến.

Mối liên hệ giữa chúng là W = VA*PF (Trong đó PF là hệ số công suất thiết bị). Kinh nghiệm tính công suất bộ lưu điện cũng như công suất thiết bị. Sau khi xác định được tổng công suất thiết bị, chúng ta xây dựng bộ lưu điện cửa cuốn cho thích hợp. Thông thường chọn bộ lưu điện cửa cuốn có công suất gấp rưỡi công suất thiết bị cần phân phối. Nhằm an toàn bộ lưu điện cửa cuốn không bị quá tải, tránh các rủi ro của điện áp, hạn chế giá cả.

Cách tính thời gian dự trữ lưu điện cửa cuốn chi tiết

Sau khi đã hình thành nên được công suất tiêu thụ cần thiết để chọn lưu điện cửa cuốn. Chúng ta phải tính tới thời gian dự trữ điện mà lưu điện cửa cuốn phải đáp ứng – chọn dung lượng ắc quy (Ah). Dưới đây, đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn chia sẻ với bạn cách tính thời gian dự trữ lưu điện.

Ắc quy dân dụng thường có điện áp là 12V; công suất cao nhất của dòng ắc quy 12V này thường chỉ dừng lại ở con số 20Ah (ắc quy sử dụng trong lưu điện cửa cuốn). Hoàn toàn có thể tính dung lượng ắc quy bằng chỉ dẫn

Ah = (T*W) / (V*PF) hoặc xác định Thời gian tải bằng chỉ dẫn T = (Ah * V * PF) / W

Trong đó:

+ Ah là dung lượng của ắc quy

+ T là thời gian (giờ) cần dùng khi mất điện

+ W là tổng công suất các thiết bị gắn vào UPS cửa cuốn

+ V là điện áp charge của Lưu điện cửa cuốn

+ PF là hệ số công suất của Bộ lưu điện cửa cuốn

Vậy lựa chọn mua ắc quy thế nào cho thích hợp? Nếu bạn dùng đúng công suất thực tế của thiết bị sử dụng 8h/ ngày thì chỉ cần 8 ắc quy 120Ah. Còn nếu mà đang mong muốn áp dụng phát sinh thêm vài thiết bị nữa; thì nên chọn 8 ắc quy loại 150Ah để cam kết không bị quá tải.

dai-ly-cung-cap-luu-dien-cua-cuon

Đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn giá rẻ

Tiêu chí lựa chọn lưu điện cửa cuốn phù hợp bạn nên biết

Dưới đây, đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn chia sẻ với bạn đọc tiêu chí chọn sản phẩm. Đây là những thông tin quan trọng giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng cao với giá bán tốt nhất.

  • Thời lượng lưu trữ điện lâu của bình lưu điện cửa cuốn

Các bộ lưu điện cửa cuốn hiện nay có thời gian lưu trữ từ 30h đến 72h tùy từng loại. Nếu trong trường hợp mất điện không do các sự cố bất khả kháng. Như: Mất điện do mưa bão làm đứt đường dây, mất điện lưới do tu sửa; hoặc hỏng các thiết bị lưới điện có thể gây mất điện đến 3 ngày hoặc lâu hơn. Thì lúc này các loại lưu có thời gian lưu trữ lâu sẽ có ưu việt hơn.

Thời lượng lưu trữ phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị bình lưu điện đó sử dụng loại ắc quy loại gì? Là ắc quy đơn hay đôi, công suất là bao nhiêu… Hãy hỏi người bán hàng chi tiết về ắc quy khi lựa chọn mua lưu điện.

  • Nguồn điện ra ổn định và công nghệ cải tiến của bình lưu điện cửa cuốn

Một điều mà đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn muốn nhắc bạn đó là tìm hiểu thật kỹ các công nghệ cải tiến. Và gần đây nhất có bình lưu điện cửa cuốn có chức năng tự sạc tự xả. Mặc dù giá thành có cao hơn, nhưng đi kèm với đó là tuổi thọ sản phẩm cũng được tăng lên.

Nguồn ra ổn định ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của các thiết bị cửa cuốn. Như: Motor cửa cuốn, hộp nhận điều khiển cửa cuốn. Nên chọn các loại lưu điện đảm bảo nguồn ra 200~220v ngay cả khi điện áp sụt giảm dưới 180v là tốt nhất.

Để có nguồn ra ổn định công nghệ thiết kế main mạch là yếu tố quyết định. Lưu điện trên thị trường hiện tại đều được sản xuất tại Việt Nam và có 3 công nghệ. Chính là Công nghệ Đài Loan, Đức và Việt Nam. Một lỗi phổ biến cửa lưu điện công nghệ cũ là khi thời gian lâu không mất điện. Ắc quy không được xả điện sẽ nhanh chóng gây hiện tượng CHAI ẮC QUY. Để khắc phục bạn có thể đặt lịch tự xả sạc bằng tay hoặc ưu tiên lựa chọn lưu điện cửa cuốn có công nghệ tự động xả sạc.

  • Lưu điện phù hợp với công suất của động cơ cửa cuốn

Các hãng sản xuất lưu điện hiện nay thường chia các dòng lưu điện theo công suất. Các loại động cơ có sức nâng <500Kg nên sử dụng các loại lưu điện có công suất < 800w. Và đối với các motor có sức nâng >500kg nên sử dụng lưu điện công suất từ 800-1200W.

* Lưu ý: Với các cửa cuốn siêu trường cần chọn loại có công suất khoảng 1500 hoặc đặt riêng.

  • Tuổi thọ của bộ lưu điện và các bộ phận thành phần

Như đã đại lý cung cấp cửa cuốn uổi thọ của bộ lưu điện phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng của người dùng. Để tối ưu thời gian sử dụng của bộ lưu điện cần chú ý một số điểm sau:

+ Lắp đặt tại nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, mưa dột.

+ Lựa chọn bộ lưu điện có công suất phù hợp với động cơ cửa cuốn.

dai-ly-cung-cap-luu-dien-cua-cuon

Đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn cao cấp

Đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn chính hãng, giá rẻ

Bạn đang muốn trang bị thêm bình lưu điện cho bộ cửa cuốn của mình? Nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín. Vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp sản phẩm này. Điều đó, làm cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng làm cho khách hàng hoang mang. Vì không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chính hãng, và chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo.

Và để giúp quý khách sở hữu được một bộ sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một địa chỉ uy tín, được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao. Đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Địa chỉ đại lý cung cấp lưu điện cửa cuốn chính hãng

Để tìm được một địa chỉ bán lưu điện chính hãng có rất nhiều cách làm. Quý khách có thể lên mạng và thực hiện vài thao tác cơ bản là đã có hàng trăm kết quả. Nhưng bạn phải biết chọn lọc thông tin, để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thông tin từ những người thân quen đã từng sử dụng. Đây là cách tốt hơn bên trên, vì họ đã có kinh nghiệm, và biết đâu là địa chỉ uy tín.

Và cách đơn giản nhất, là quý khách hãy liên hệ ngay với Quangdoor Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có thâm niên hơn 12 năm trong ngành cửa cuốn. Không chỉ cung cấp các sản phẩm cửa cuốn cao cấp. Mà Quangdoor Việt Nam còn phân phối các phụ kiện đi kèm. Trong đó có sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn.

Trong các sản phẩm bình lưu điện mà chúng tôi cung cấp. Thì nổi bật nhất trong số đó chính là bình lưu điện mang thương hiệu Quangdoor. Đây là sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu, sáng tạo và phát triển để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Và tính năng nổi bật nhất của sản phẩm đó chính là chức năng tự sạc tự xả. Giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm, trung bình bộ lưu điện cửa cuốn của Quangdoor có tuổi thọ lên tới 6 năm. Cùng với đó là giá bán lưu điện của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh.

Và để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá bán tốt nhất hiện nay? Quý khách hãy liên hệ ngay với đại lý cửa cuốn Quangvdoor Việt Nam nhé.

Những lợi ích khi sử dụng lưu điện cửa cuốn của Quangdoor Việt Nam

Để hoạt động và xây dựng được uy tín trên thị trường cửa cuốn khốc liệt như ngày nay. Quangdoor Việt Nam đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, thay đổi và ngày càng phát triển. Đế tới hôm nay, chúng tôi đã nhận được sự công nhận của người dùng, cũng như tạo dựng được thương hiệu trên thị trường.

Ngoài sản phẩm chất lượng cao, đến với Đại Lý Cung Cấp Lưu Điện Cửa Cuốn quý khách sẽ nhận được:

+ Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 lần: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp – sản xuất.

+ Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín. Dòng vật liệu – phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

+ Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu – Dịch vụ tận tình

+ Đảm bảo quyền lợi của khách hàng gắn liền trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.

+ Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành cửa cuốn.

+ Kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng tới những dự án lớn.

dai-ly-cung-cap-luu-dien-cua-cuon

Bán buôn bán lẻ lưu điện cửa cuốn các loại

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với Quangdoor Việt Nam nhé! Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Hotline: 096 2947751