Cửa cuốn điện tự động Quangdoor hiện đại nhất hiện nay

lap-cua-cuon-xa-hop-tien

Cửa cuốn điện tự động Quangdoor là sản phẩm cửa cuốn có được gắn kèm bộ tời. Giúp cửa có thể tự động lên – xuống đơn giản chỉ bằng cách nhấn nút điều khiển.

Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này hơn trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé!

Tại sao lại gọi là cửa cuốn điện:

Nếu lúc trước, đây chỉ đơn thuần là loại cửa hoạt động bằng sức người. Phải tự nâng lên và kéo xuống mỗi lần đóng mở, khá tốn sức và phiền toái. Thì giờ đây, cửa cuốn đã hiện đại hơn, được thiết lập bằng bộ vi xử lý công nghệ cao. Cửa cuốn điện có khả năng tự động đóng mở dựa trên các thiết bị chuyên dụng đồng bộ với cửa cuốn. Như remote cửa cuốn; hộp điều khiển; motor cửa cuốn… Cho phép người sử dụng có thể thoải mái tùy chỉnh cửa cuốn ngay cả khi ở cách xa cửa 2.

Thậm chí, để đảm bảo an toàn, các loại cửa cuốn hiện đại còn được trang bị thiết bị đảo chiều. Tự động đi lên mỗi khi gặp vật cản để tránh trường hợp đè phải người khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cửa cuốn có thể an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bất cứ sản phẩm nào cũng đều có khuyết điểm của nó, cửa cuốn cũng không thể ngoại lệ.

Cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn Quangdoor chắc chắn cần có bộ tời điện. (thường gọi là motor cửa cuốn).

Còn đối với dòng cửa cuốn tấm liền tùy thuộc yêu cầu của chủ nhà và kích thước bộ cửa. Mà có thể lắp tích hợp với bộ tời để trở thành cửa tự động. Hoặc sử dụng kéo tay thông thường.

 

cua-cuon-dien-tu-dong

Cửa cuốn tự động

 

Các ưu điểm nổi bật của cửa cuốn điện tự động là gì?

Cửa cuốn tự động mang lại sự thuận tiện và lợi ích tối đa. Với các loại cửa cuốn đời cũ muốn đóng mở người sử dụng phải dùng sức và kéo tay. Mặc dù có lò xo trợ lực, tuy nhiên việc đóng mở cửa vẫn luôn là công việc mệt.

Với cửa cuốn tự động hay còn là cửa cuốn tự mở, việc đóng mở trở nên dễ. Chỉ cần bấm nút remote cửa cuốn, cửa sẽ tự động đóng mở bằng motor. Dễ dàng sử dụng với cả người già trẻ, lớn bé.

Chưa hết, với công nghệ cải tiến giờ đây có thể điều khiển và giám sát cửa mọi lúc, mọi nơi. Với bộ tích hợp điều khiển cửa cuốn từ xa qua Internet với Camera giám sát.

– Tuổi thọ sử dụng dài lâu:

Các sản phẩm cửa cuốn điện được sản xuất bởi Quangdoor đều tuân thủ theo quy trình chặt chẽ. Từng công đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Vì thế, sản phẩm khi được đưa đến người tiêu dùng đều đảm bảo đúng từng thông số kỹ thuật. Do đó, tuổi thọ sử dụng bền bỉ.

– Không tạo ra tiếng ồn khó chịu:

Trước đây, các loại cửa kéo mỗi khi đóng – mở đều phát ra âm thanh khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt. Nhược điểm này đã được khắc phục ở cửa cuốn tự động. Hệ thống vận hành của sản phẩm êm ái, trơn tru và nhẹ nhàng. Không tạo tiếng ồn khó chịu.

– Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà, cửa hàng hoặc công ty,… của bạn.

 

cua-cuon-dien-tu-dong

Cửa cuốn điện tự động

 

Giá trị thiết thực mà cửa cuốn điện mang đến cho người sử dụng:

Ngoài lợi ích mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình lắp đặt. Cửa cuốn điện còn mang lại những giá trị thiết thực sau:

+ Tiết kiệm được sức lực cho người sử dụng:

Trước kia, việc đóng mở cửa bằng tay là điều tốn khá nhiều thời gian. Khi bạn sử dụng các dòng cửa truyền thống. Để có thể tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng. Cửa cuốn điện là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi khi sử dụng cửa cuốn tự động, bạn chỉ cần nhấn 1 nút trên tay điều khiển. Là cửa cuốn của bạn sẽ tự động đóng và mở một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, bạn không hề hao tốn đi một chút sức lực nào.

+ Giá trị thẩm mỹ cao:

Cửa cuốn điện hay cửa cuốn tự động được sản xuất và thiết kế trên dầy truyền hiện đại Châu Âu. Do đó nó mang đến cho người tiêu dùng giá trị thẩm mỹ hiện đại, sang trọng.

+ Giá trị ứng dụng:

Cửa cuốn điện phù hợp với mọi công trình kiến trúc. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người.

Hiện nay cửa cuốn điện được xem là dòng cửa cuốn mang tính đột phá cao về ngành công nghệ. Cho phép người dùng, có thể sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện. Khi người sử dụng muốn tạo ra một ngôi nhà mang tính tổng thể và hoàn hảo. Thì việc lựa chọn các dòng cửa cuốn điện là điều hết sức cần thiết.

 

Hotline: 096 2947751