Tac Dung Cua Cua Cuon Nan Thoang Co Gi Dac Biet

Dòng cửa cuốn nan thoáng hay gọi là cửa cuốn khe thoáng. Loại sản phẩm này đều đem lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết Tac dung cua cua cuon nan thoang qua bài viết dưới đây nhé. Xem Từ Khóa Chính: THI CÔNG CỬA CUỐN

Cửa cuốn nan thoáng là phát minh mới thuộc dòng cửa cuốn. Sản phẩm này có những tính năng độc quyền khiến nó dần chiếm được sự yêu mến của nhiều khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu những Tac dung cua cua cuon nan thoang nào.

Cửa cuốn nan thoáng là gì?

Cửa cuốn có nan thoáng hay còn gọi là cửa cuốn khe thoáng. Đây là một loại cửa cao cấp làm bằng vật liệu hợp kim chất lượng cao hoặc inox không gỉ. Sản phẩm này có thể được sử dụng ở nhiều công trình xây dựng khác nhau. Tuy nhiên do tính năng đặc biệt, cửa cuốn khe thoáng vẫn được ứng dụng nhiều nhất. ở công trình nhà ở hoặc cửa hàng quy mô nhỏ.

Nếu cửa cuốn tấm liền có cấu tạo với các nan cửa xếp khít vào nhau. Thì cửa cuốn khe thoáng có thiết kế khe hở. Những khe hở này chỉ hiện ra khi cửa đóng hoàn toàn nhờ thiết kế sắp xếp nan. Khi nhận lệnh đóng cửa, các nan cửa sẽ cuốn lại từ từ và nằm gọn như cửa tấm liền. Hiện tại, loại cửa cuốn khe thoáng tự động đang hot nhất trên thị trường.

tac-dung-cua-cua-cuon-nan-thoang

Cửa cuốn nan thoáng lắp đặt cho cửa hàng

Tac dung cua cua cuon nan thoang

Như những loại cửa khác, Tac dung cua cua cuon nan thoang là đảm bảo tính an ninh cho căn nhà. Tuy nhìn có vẻ mỏng manh như cấu tạo nan cửa lại vô cùng dẻo dai và rắn chắc. Bạn không thể dễ dàng đập hoặc đục vỡ nan cửa này.

Mục đích thiết kế của dòng sản phẩm này là để không gian trong nhà được lưu thông không khí. Các khe thoáng sẽ cung cấp không khí xoay chiều để căn nhà của bạn không bị quá bí. Các nan cửa ngoài ra còn có tác dụng nhận ánh sáng mặt trời tự nhiên cho không gian trong.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao cho công trình. Các khe thoáng được sắp xếp đẹp mắt những các màu cửa phong phú.

Với tính năng tuyệt vời của mình, cửa cuốn nan thoáng phù hợp để lắp đặt cho mọi công trình xây dựng.

tac-dung-cua-cua-cuon-nan-thoang

Mẫu cửa cuốn khe thoáng lắp đặt cho biệt thự

Đại lý cửa cuốn nan thoáng chính hãng

Cửa cuốn Quangdoor là đơn vị phân phối chính thức và uy tín các dòng cửa cuốn chính hãng, chất lượng. Đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng suốt nhiều năm qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa cuốn đa dạng của cộng đồng khách hàng. Quangdoor chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cửa cuốn điện chính hãng. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm cho công trình dân dụng và công nghiệp.

Lựa chọn mua cửa cuốn nan thoáng tại thành phố Hà Nội của Quangdoor. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng bởi:

+ Chất lượng cam kết hàng đầu

+ Nguồn nhân lực mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

+ Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

+ Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

+ Chế độ bảo hành lâu dài

+ Dịch vụ sau bán hàng chu đáo

Xem thêm: Cách chỉnh hành trình cửa cuốn

Hotline: 096 2947751