Mô tơ cửa cuốn YH giá rẻ và ưu điểm của loại linh kiện đặc biệt này

Mẫu cửa cuốn Quangdoor 2021

Mô tơ cửa cuốn YH giá rẻ đem đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích. Sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Mô tơ cửa cuốn YH giá rẻ đang là sự lựa chọn. Hàng đầu của các công trình xây dựng sử dụng cửa cuốn. Vì sao mà sản phẩm lại được lựa chọn nhiều như vậy? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn. Về những ưu điểm của mô tơ YH và địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

Ưu điểm của mô tơ cửa cuốn YH giá rẻ

– Được thiết kế với cụm má phanh kép giúp motor YH chạy tốt hơn. Đồng thời đem lại khả năng hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn.

– Tuổi thọ gấp 2 lần so với dòng motor cửa cuốn thông thường.

– Có khả năng kết nối với các thiết bị khác của cửa cuốn như: Bộ tự động đảo chiều, còi báo động, điều khiển từ xa, nút âm tường,…

phan-phoi-mo-to-cua-cuon-YH-hongkong 1

Mô tơ cửa cuốn YH có rất nhiều ưu điểm

– Hộp điều khiển có kích thước nhỏ gọn và tiện ích: Bộ mã số nhảy giúp cửa cuốn luôn được bảo mật. Và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm từ khóa: sản xuất cửa cuốn

Giá mô tơ cửa cuốn YH giá rẻ tại Cửa cuốn QuangDoor

QuangDoor là địa chỉ phân phối mô tơ cửa cuốn YH hongkong chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi chuyên phân phối cửa cuốn giá rẻ. Mức giá mô tơ YH chỉ từ 3 triệu đồng. Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm với độ chất lượng, bền đẹp lâu năm. 

QuangDoor là địa chỉ cung cấp mô tơ cửa cuốn chất lượng, giá rẻ

Các sản phẩm của chúng tôi hết sức đa dạng. Mỗi loại sẽ có những tiện ích khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Vì vậy, để biết được giá của mô tơ YH chi tiết và cụ thể nhất. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp những thông tin chi tiết nhất cho bạn.

Giá cả mô tơ YH được chúng tôi niêm yết. Và rất minh bạch nên bạn hãy yên tâm và tin tưởng. Các dịch vụ lắp đặt, phân phối mô tơ cửa cuốn đều có chất lượng tốt. Và thời gian nhanh chóng. QuangDoor sẵn sàng hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Hotline: 096 2947751