LƯU Ý LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

lap-cua-cuon-xa-hop-thanh

Thi công lắp đặt cửa cuốn là một trong những việc quan trọng đã quá quen thuộc với đời sống người tiêu dùng Việt Nam. Khi chọn mua và lắp đặt các mẫu cửa cuốn đã không còn quá khó khăn. Tuy nhiên khi lựa chọn thi công cửa cuốn bạn cần có những hiểu biết cụ thể về cửa cuốn cũng như việc lắp đặt. Để tránh những việc đáng tiếc xảy ra. Vậy, để đảm bảo an toàn khi thi công cửa cuốn cần lưu ý gì? Quangdoor sẽ chia sẻ với bạn đọc một số Lưu ý lắp đặt cửa cuốn mà mọi người nên biết.

Nhằm mang đến các thông tin cần thiết giúp các bạn trước lúc lựa chọn Lắp đặt cửa cuốn. Công ty Cửa Cuốn Quangdoor xin cung cấp tới các bạn một số Lưu ý lắp đặt cửa cuốn được khuyến cáo từ các chuyên gia. Cùng tìm hiểu xem những lưu ý đó là gì ngay nhé!

Lưu ý xây ô chờ khi thi công cửa cuốn

Hiện tại nếu như các bạn đã thiết kế công trình của mình. Và muốn lắp đặt cửa cuốn cho công trình mới xây của mình. Thì ngay từ đầu thi công bạn không thể nào bỏ qua việc xây dụng ô chờ của bộ cửa cuốn. Để cho nhân viên thuận tiện khi lắp bộ cửa cuốn. Và bộ cửa sử dụng được lâu dài bền đẹp hơn. Việc kết hợp giữa bên xây dựng ô chờ và bên thi công lắp đặt cửa cuốn vô cùng quan trọng. Và là điều hết sức cần thiết.

Nếu như các bạn và gia đình với công ty cửa mà không thống nhất được giữa hai bên thi công và bên Cung cấp lắp đặt cửa cuốn từ đầu. Thì hay xẩy ra mâu thuẫn trong quá trình lắp đặt tới hoàn thiện thi công cửa cuốn. Chính thế đa gây mất thời gian cho các bạn và sẽ thất thoát thêm chi phí khác nữa. Vậy các bạn muốn việc lắp đặt bộ cửa cuốn được chất lương, bền đẹp và tốt nhất. Thì tất cả mọi cần lưu ý sau khi xây ô chờ để khi có ý định lắp cửa cuốn cho công trình mới của mình.

Lưu ý với chủ nhà khi có ý định sử dụng cửa cuốn

Bạn biết chắc rằng chủ của ngôi nhà giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong vấn đề thống nhất 2 bên. Tạo ra sự suôn sẻ giữa bên xây dựng và bên cung cấp lắp đặt cửa cuốn. Trước khi bắt đầu khởi công xây dựng thì chủ nhà cần xác định rõ và chính xác. Kích thước cửa của bộ cửa ra vào là bao nhiêu. Kích thước của cửa ra vào ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của ngôi nhà mới của bạn.

Sau khi chúng ta đã xác định được Kích thước cửa cuốn rồi. Thì các bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua về cách lắp đặt của bộ cửa cuốn. Để có thể tính toán trước về bộ cửa của ngôi nhà mình bao gồm như sau.

– Ray dẫn hướng giúp cửa vận hành an toàn. Phần này bạn nên lắp nổi hay âm vào tường luôn đây là vấn đề mà bạn cần cân nhắc. Nếu âm vào tường thì âm ở phía ngoài hay là phía trong hay giữa tường. Tiếp theo bạn có thể xác định luôn kiểu lắp ray cho bộ cửa của mình.

Sau khi đã tìm hiểu được thông tin lắp cửa cuốn. Thì trong quá trình lắp cửa cuốn bạn cũng cần giám sát công việc.

– Bạn cần biết rằng vị trí cuốn lô nên đặt như thế nào? Nên đặt phía trong hay bên ngoài. Chủ nhà cần xác định kích thước lô cuốn chuẩn để thuận tiện cho bên đóng thạch cao sau này. Tránh trường hợp chỉ vì bộ cửa cuốn dân dụng mà làm thạch cao không đủ kích thước. Để che bít hết lô cuốn, hoặc nếu che bít hết thì ảnh hưởng thẩm mỹ ngôi nhà của mình.

Lưu ý với bên xây ô chờ để lắp cửa cuốn

Chúng ta nên nhớ rằng trước khi xây dựng ô chờ. Bên xây dựng nên trao đổi rõ với chủ nhà các yêu cầu. Để đảm bảo xây dựng đúng theo kích thước đã được thống nhất. Điều này sẽ giúp tránh được những trường hợp trừ hao cho bộ cửa dễ lắp đặt. Trong thông số lắp đặt bên lắp đặt cửa cuốn đã tính toàn bộ. Bên xây dựng cần lưu ý thêm tiến độ xây dựng. Để cùng phối hợp với bên lắp đặt ray cửa nếu gắn âm tường. Thông thường nếu ray âm tường thì bên xây dựng đưa kích thước để bỏ ray vào là 10×5 (mm).

Những lưu ý đối với bên thi công lắp đặt cửa cuốn

Nên quan tâm đến vấn đề khảo sát hiện trạng công trình là bước đầu tiên trong vai trò của bên lắp đặt cửa cuốn. Trước khi Lắp đặt ray cửa cuốn và giá đỡ cần phải khảo sát, kiểm tra chính xác hiện trạng thực tế công trình. Sau khi khảo sát và kiểm tra họ sẽ có hướng tư vấn cho khách hàng và xác định được vị trí lắp ray, giá đỡ.

Sau đó lên phương án lựa chọn chủng loại, kích thước ray và giá đỡ cho phù hợp. Tránh lựa chọn ray dài quá hoặc ngắn quá. Hay loại ray không phù hợp với thực tế công trình. Ngoài ra bạn cần và còn phải khảo sát và xác định được vị trí lô cuốn (lô cuốn trong hay ngoài), vị trí Lắp motor cửa cuốn. Để có phương án lắp ổ cắm điện, nút bấm âm tường cho phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.

Cửa cuốn đưa đến công trình, trước khi lắp đặt cần phải thực hiện các công việc sau đây của chúng tôi:

– Kiểm tra các thông số của cửa cuốn được ghi trên phiếu.

– Đo lại các kích thước (chiều rộng, chiều cao) của cửa cuốn.

– Kiểm tra lại độ cao chính xác của 2 giá đỡ.

– Kiểm tra không gian làm việc của cửa cuốn để cửa lúc đóng mở không bị va quệt. Bởi vì mỗi loại cửa cuốn sẽ có những cơ chế hoạt động khác nhau.

– Tiến hành Lắp đặt cửa cuốn và trải nghiệm sử dụng trước khi bàn giao cho khách hàng.

luu-y-lap-dat-cua-cuon

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn

Lưu ý trước khi lắp đặt cửa cuốn mà bạn cần biết

Thi công cửa cuốn là một trong những việc quan trọng đã quá quen thuộc với đời sống người tiêu dùng Việt Nam. Khi chọn mua và lắp đặt các mẫu cửa cuốn đã không còn quá khó khăn. Tuy nhiên khi lựa chọn thi công cửa cuốn bạn cần có những hiểu biết cụ thể về cửa cuốn cũng như việc lắp đặt để tránh những việc đáng tiếc xảy ra. Vậy, để đảm bảo an toàn khi thi công cửa cuốn bạn cần lưu ý điều gì?

Những lưu ý khi thi công cửa cuốn

 • Lắp đặt cửa cuốn quay vào trong

Có thể nói rất nhiều người hiện nay có thói quen lắp đặt cửa cuốn ra bên ngoài. Như vậy họ sẽ đặt tất cả những thiết bị của cửa cuốn ra bên ngoài. Đây là một trong những lỗi khi Thi công cửa cuốn bạn cần tránh. Khi bạn chọn lắp cửa cuốn ra bên ngoài. Sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận hành của cửa.

Khi bạn thi công cửa cuốn quay ra bên ngoài. Có nghĩa là bạn đã đặt tất cả các chức năng mở ưu tiên nằm bên ngoài. Điều này sẽ tạo cho kẻ gian cơ hội để tác động lên cửa cuốn. Kẻ trộm hoàn toàn có thể tìm cách vô hiệu hóa chức năng của thiết bị. Được bạn thi công cửa cuốn bên ngoài bằng nhiều cách như: khóa lại, cắt bỏ hoặc cất đi.

Cùng với đó, nếu trong tình trạng cửa cuốn không hoạt động khi mất điện, xảy ra sự cố. Người bên trong không thể điều khiển cửa. Và khi bên ngoài đã vô hiệu hóa ổ khóa thì sẽ rất khó cho việc giải cứu.

 • Các phụ kiện đi kèm khi thi công cửa cuốn phải chính hãng

Có thể nói mỗi Mẫu cửa cuốn nghệ thuật đều có thiết kế riêng đi kèm với những phụ kiện nhất định. Chính vì vậy bạn hoàn toàn phải chú ý lắp đặt cửa cuốn với các phụ kiện chính hãng của nó. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng cửa cuốn và giúp cửa vận hành tốt nhất.

 • Lắp đặt hộp điều khiển ở vị trí dễ nhìn thấy

Thi công cửa cuốn và Lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn ở chỗ dễ nhìn thấy nhất. Sẽ giúp bạn dễ dàng vận hành và điều khiển. Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi được tình trạng hoạt động của hộp điều khiển.

 • Nghiệm thu cẩn thận sau khi thi công cửa cuốn

Hãy rà soát lại tất cả các lỗi có thể xảy ra với tất cả các bộ phận của cửa cuốn. Sau khi thi công cửa cuốn bạn hãy thật cẩn thận kiểm tra lại. Điều này sẽ đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Tốt nhất bạn nên chọn đơn vị thi công cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp để lắp đặt cửa cuốn. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng và sự an toàn của cửa khi sử dụng. Liên hệ ngay với Quangdoor để được tư vấn về mọi vấn đề cần Lưu ý lắp đặt cửa cuốn mà bạn đang thắc mắc.

Lưu ý kích thước lắp đặt cửa cuốn theo phong thủy

Việc tính toán kích thước phong thủy trước khi lắp đặt cửa cuốn rất quan trọng. Cửa cuốn có thể coi như là một lớp cửa chính của mỗi gia đình. Kích thước chuẩn giúp cho việc lắp đặt và sử dụng cửa cuốn dễ dàng hơn. Và nếu như chuẩn theo phong thủy nữa thì sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Quý khách hãy cùng cửa cuốn Quangdoor tìm hiểu chi tiết về Kích thước cửa cuốn theo phong thủy. Được áp dụng cho mọi loại cửa cuốn hiện nay nhé.

Tại sao cần tính kích thước cửa cuốn khi lắp đặt?

Các gia chủ thường không nắm được những kiến thức kỹ thuật chuyên môn. Nên sẽ mù mờ mỗi khi lựa chọn loại cửa cuốn, kích thước phù hợp. Việc biết cách đo và tính kích thước cửa cuốn sẽ đem lại những điều sau:

 • Đảm bảo nơi lắp đặt không báo giá sai lệch về kích thước.
 • Biết trước Kích thước lắp đặt cửa cuốn. Để có thể ước lượng được chi phí của một bộ cửa là bao nhiêu. Từ đó, có thể tính toán được ngân sách phù hợp.
 • Tính trước kích thước cửa cuốn theo phong thủy để xem có phù hợp với mệnh gia chủ. Vừa cân bằng được kiến trúc nhà ở, phù hợp với không gian. Vừa hỗ trợ được làm ăn, sức khỏe cho các thành viên gia đình.

Việc tính toán kích thước cửa cuốn giúp thuận tiện sử dụng. Kích thước hợp phong thủy cũng giúp mang lại may mắn.

Có thể thấy, việc biết cách đo đạc và tự tính được kích thước Lắp đặt cửa cuốn chuẩn là rất quan trọng, cực kì quan trọng.

Cách tính kích thước cửa cuốn đúng chuẩn

Theo quan điểm của nhiều người, để đo được kích thước của cửa cuốn, phải cần đến đơn vị chuyên môn. Thực tế, các khách hàng vẫn có thể tự đo đạc và tính được kích thước mà không cần đến kỹ thuật.

Khi đo đạc lắp đặt cửa cuốn cần phải đo các kích thước sau:

 • Kích thước cao phủ bì
 • Kích thước rộng phủ bì
 • Kích thước thông thủy
 • Kích thước ray

Dưới đây là các thông tin chi tiết về những kích thước cần biết dành cho lắp đặt cửa cuốn. Mời quý khách hàng tham khảo.

Kích thước cao phủ bì của cửa cuốn

Kích thước cao phù bì hay gọi là chiều cao phủ bì, có kí hiệu là Hpb. Kích thước này được đo từ mặt đất tới đỉnh lô.

Kích thước rộng phủ bì của cửa cuốn

Bên cạnh kích thước cao phủ bì, thì cũng cần phải đo đạc kích thước rộng phủ bì. Kích thước chiều rộng có kí hiệu Wpb. Cần phải đo chính xác từ mép khuôn cửa bên này, qua đến mép khuôn cửa bên kia.

Kích thước thông thủy của cửa cuốn

Kích thước thông thủy còn hay gọi là kích thước lọt sáng. Gồm: kích thước cửa cuốn cao thông thủy, rộng thông thủy.

 • Kích thước cao thông thủy kí hiệu: Htt
 • Kích thước rộng thông thủy kí hệu: Wtt

Cách đo: Đo độ cao trong khuôn cửa, tính từ bề mặt đất lên tới đỉnh lòng của khuôn cửa.

Kích thước ray cửa cuốn

Kích thước ray cửa cuốn được tính dựa trên kích thước cao phù bì. Bạn lấy chiều dài kích thước cao phù bì trừ đi 200mm là ra kích thước chính xác.

Bạn cần sử dụng thước để đo đúng chuẩn. Nên dùng thước đo (không ước lượng bằng mắt) có thông số phong thủy, và đo lại các thông số nhiều lần. Như vậy có thể tránh được các trường hợp sai sót.

luu-y-lap-dat-cua-cuon

Lưu ý lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy

Xem thêm: Cung cấp hộp nhận tín hiệu cửa cuốn

Công thức tính kích thước cửa cuốn chính xác nhất

Sau khi đo các kích thước cửa cuốn như gợi ý ở trên, bạn nên lưu lại trên giấy. Sau đó, có thể áp dụng theo công thức tính kích thước chính xác dưới đây!

 • Kích thước cửa cuốn theo phong thủy: Là kích thước theo chiều cao – rộng thông thủy. Hay còn gọi là kích thước chiều rộng/cao lọt lòng.

Diện tích = Htt (chiều cao thông thuỷ) * Wtt (chiều rộng thông thủy)

 • Kích thước cao phủ bì – rộng phủ bì:

Diện tích nan cửa cuốn = Hpb (kích thước cao phủ bì) * Wpb (kích thước rộng phủ bì)

Trước khi tìm đến các đơn vị lắp đặt cửa cuốn, các khách hàng có thể tham khảo tính trước kích thước cửa cuốn. Để từ đó tính toán được sơ bộ mức Giá lắp đặt cửa cuốn, không bị chặt chém.

Ngoài ra, để tránh trường hợp bị chặt chém thì bạn có thể liên hệ lắp đặt tại các đơn vị uy tín. Nếu chọn lắp đặt tại Quangdoor thì các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc. Cũng như tư vấn miễn phí phần giá và kích thước cửa cuốn chuẩn phong thủy nhất.

Kích thước tiêu chuẩn cho các loại cửa cuốn

Phía dưới đây là kích thước cửa cuốn tiêu chuẩn cho các dòng cửa cuốn phổ biến nhất hiện nay. Quangdoor mời bạn cùng tham khảo.

 • Kích thước cửa cuốn Đài Loan

Kích thước cửa cuốn Đài Loan là một trong những dòng cửa được nhiều khách hàng quan tâm. Kích thước Cửa cuốn gara thường chia làm 2 loại: kích thước cửa đẩy tay, kích thước cửa dùng motor.

+ Kích thước cửa đẩy tay thường nhỏ hơn cửa motor. Thường có diện tích khoảng 12m2: chiều rộng khoảng 4m, chiều cao khoảng 3m. Như vậy thì khi sử dụng cửa không bị nặng, và vừa sức với mọi người.

+ Kích thước cửa moto bản 80mm, thường có diện tích cửa 30m2: chiều rộng khoảng 6m, chiều cao khoảng 5m. Hoặc diện tích 35m2: chiều rộng khoảng 7m, chiều cao khoảng 5m.

 • Kích thước cửa cuốn nhà xưởng

Kích thước cửa tại nhà xưởng hay được gọi là cửa cuốn siêu trường. Cửa được sản xuất từ tole cuộn với công nghệ từ Đài Loan. Độ rộng của lá cửa thường là 100mm. Diện tích thường 70m2 trở xuống, với chiều rộng có thể tới 10m2.

Cửa cuốn nhà xưởng cũng dùng kích thước cửa cuốn theo phong thủy giúp thuận lợi trong kinh doanh.

 • Kích thước tối đa của cửa cuốn

Tùy theo từng loại sản phẩm mà có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước cửa cuổn rộng nhất tối đa khoảng 63m2 – 65m2.

Đối với những diện tích cần có mặt tiền cao, rộng như: nhà xưởng, tòa nhà, cửa hàng, kho bãi ô tô… Thì cần phải lắp đặt cửa cuốn với kích thước lớn. Để đảm bảo độ an toàn, vững chắc cho người sử dụng.

Một số quy ước về cách tính kích thước cửa cuốn

Để tính kích thước cửa cuốn chính xác, hoặc tính kích thước cửa cuốn theo phong thủy. Cũng cần theo một số quy ước nhất định sau đây:

 • Mỗi công trình lắp đặt cửa cuốn, đều dùng những kích thước, cấu trúc không giống nhau. Nên, để chọn được kích thước cửa chuẩn cho căn nhà bạn. Còn phụ thuộc vào chiều rộng, chiều cao, độ dày từ nan cửa.
 • Kích thước được quy ước từ trần nhà (hay tính từ điểm cao nhất từ trục cửa), đến điểm thông thủy khoảng 450mm.
 • Quy ước tính kích thước cửa này áp dụng với mọi loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay.
 • Thông thường, dùng ray U60 cho phần ray Cửa cuốn tự động, với kích thước chiều rộng 60mm. Và nếu dùng ray cửa cuốn U100, sẽ là kích thước chiều rộng 100mm.

Lưu ý khi chọn kích thước cửa cuốn

 • Ngoài chọn kích thước cửa cuốn, thì cần lưu ý khi xây ô chờ, cần dùng gạch đặc, không nên dùng gạch rỗng. Để khi gia cố, cửa sẽ chắc chắn, bền vững hơn.
 • Kích thước cửa cuốn theo phong thủy là lắp cửa ngoài phải lớn hơn cửa bên trong, và cửa hậu.
 • Nếu những ngôi nhà có sân trước, thì nên bố trí cổng và cửa đi chính phải thẳng hàng. Như vậy, dựa theo phong thủy có thể giúp gia chủ tránh được “mệnh hung”.

luu-y-lap-dat-cua-cuon

Tư vấn lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy

Một số lưu ý khác để lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy

Bên cạnh yếu tố kích thước thì quý khách cũng nên lưu ý một số vấn đề khác như màu sắc, hướng cửa,… Sẽ giúp cho gia đình làm ăn phát đạt, mang đến nhiều tài lộc, may mắn hơn cho gia chủ. Vậy hãy cùng cửa cuốn Quangdoor tìm hiểu những vấn đề này ngay dưới đây nhé!

Chọn màu sắc cửa cuốn hợp mệnh gia chủ

Chọn Màu sắc cửa cuốn hợp mệnh không những có tác dụng mang về nhiều may mắn và thành công. Mà còn giúp gia chủ tránh xa với những vận khí xấu. Để lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy. Gia chủ nên lựa chọn màu cửa cuốn cùng bản mệnh hoặc tương sinh.

Chọn hướng lắp đặt cửa cuốn phù hợp

Người xưa thường quan niệm rằng, hướng tây là hướng ánh nắng chói, khiến năng lượng trong nhà bị tiêu hao. Do đó, gia chủ không nên lắp đặt cửa cuốn theo hướng. Này bởi điều này có thể gây hại cho chính gia chủ. Theo như lời khuyên, nếu lắp đặt cửa thì nên chọn hướng đông. Hướng đông là hướng sẽ giúp cho nguồn khí bình minh đi vào trong nhà, đem lại nhiều may mắn và sức khỏe.

Ngoài ra, việc lắp đặt quá nhiều cửa cho căn nhà của mình. Sẽ khiến cho mọi tài lộc đi vào cửa chính rồi đi ra từ cửa sau. Như vậy sẽ không giữ được may mắn. Do đó, khi Thiết kế cửa cuốn cho căn nhà. Bạn nên hạn chế làm quá nhiều cửa để tránh mắc lỗi sai trong thiết kế phong thủy cửa cuốn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên thi công lắp đặt cửa khác đối diện với cửa cuốn. Vì theo quan niệm xưa cho rằng, nếu có khí tốt bay vào nhà thì nó lại bay ra ở cửa kia. Hay nói một cách dễ hiểu, điều này cũng giống như việc bạn lắp đặt một chiếc gương phản chiếu vậy, không mang đến hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý nhằm lắp đặt cửa cuốn  sao cho hợp phong thủy nhất. Vẫn biết rằng yếu tố an toàn vẫn là trên hết. Nhưng bạn cũng nên quan tâm đến phong thủy để ngôi nhà được nhiều tài lộc, may mắn.

Quangdoor thi công lắp đặt cửa cuốn chuẩn kích thước phong thủy

Thay vì tự tính kích thước cửa và không am hiểu các thông số trên thước lỗ ban phong thủy. Thì bạn có thể gọi cho Quangdoor để nhận tư vấn đo đạc miễn phí.

Công ty cửa cuốn Quangdoor chúng tôi là đơn vị có nhiều năm thi công lắp đặt cửa cuốn và cửa các loại trên toàn miền Bắc. Với sự am hiểu và kinh nghiệm dày dặn. Sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm có kích thước chuẩn và tiết kiệm chi phí nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm cửa cuốn tại Quangdoor cũng đa dạng. Từ Cửa cuốn khe thoáng, nan kín, tầm liền, siêu thoáng đến cửa cuốn nhà xưởng, gara,… Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm cửa cuốn có độ bền, chất lượng, tính thẩm mỹ cao cấp, đẹp và bền mãi theo thời gian.

Liên hệ tư vấn lắp đặt cửa cuốn

Bên trên là những lưu ý quan trọng khi quý khách quyết định sử dụng và lắp đặt cửa cuốn. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào trong quá trình chọn mua và cần Tư vấn lắp đặt cửa cuốn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Cửa Cuốn Quangdoor nhé!

Thương hiệu cửa cuốn Quangdoor đã và đang nổi danh trên thị trường cung ứng cửa cuốn tại Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Bởi đơn vị là nơi cung cấp dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và thực hiện đúng cam kết uy tín. Nói một cách cụ thể hơn, đến với đơn vị bạn sẽ nhận được lời cam kết chất lượng sau đây:

 • Cửa Cuốn Quangdoor chỉ cung ứng loại cửa cuốn đẹp có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành toàn diện dành cho dòng sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Trong đó tâm đức với nghề là yếu tố được đơn vị đào tạo đặt lên hàng đầu.
 • Bảng giá dịch vụ cung cấp và lắp đặt cửa cuốn đảm bảo ưu đãi. Mức giá này luôn bằng hoặc thấp hơn bảng giá chung trên thị trường.
 • Hoàn toàn bộ chi phí nếu dịch vụ cung ứng cửa cuốn của chúng tôi không khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Thi công lắp đặt cửa cuốn trọn gói

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Website: https://quangdoorvietnam.vn/

Tham khảo một số từ khóa: Thông số cửa cuốn

Hotline: 096 2947751