LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CŨ GIÁ RẺ

Cửa cuốn cũ vốn được mặc định là mức giá rẻ hơn so với việc mua bộ cửa cuốn mới. Tuy nhiên, không phải lúc nào rẻ cũng tốt, và cũng không phải rẻ hơn là sẽ tiết kiệm hơn. Nếu bạn đang tìm nơi bán và Lắp Đặt Cửa Cuốn Cũ Giá Rẻ thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Sử dụng cửa cuốn cũ là lựa chọn lợi bất cập hại nhất khi có ý định lắp đặt cửa cuốn để sử dụng. Vậy làm thế nào để sở hữu một bộ cửa cuốn cũ chất lượng? Đơn vị nào Lắp Đặt Cửa Cuốn Cũ Giá Rẻ đảm bảo uy tín? Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Mua cửa cuốn cũ giá rẻ có thực sự an toàn và rẻ không?

Mua cửa cuốn cũ là một trong những giải pháp không tồi đối với nhiều nhu cầu tiêu dùng. Nhưng lựa chọn được cửa cuốn cũ còn tốt; và đảm bảo các yếu tố an toàn trong khi sử dụng không hề đơn giản. Mua cửa cuốn cũ giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Nhưng nó có thực sự bền và rẻ không thì cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cửa cuốn cũ là gì?

Cửa cuốn cũ là loại cửa cuốn đã qua sử dụng không còn đảm bảo được độ mới như lúc đầu. Dòng sản phẩm có thể đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn titadoor. Hoặc dòng cửa cuốn mitadoor và mẫu cửa cuốn Doortech.

Nhìn chung đặc điểm của dòng sản phẩm chính là có giá bán rẻ hơn các mẫu cửa mới. Nhưng cửa cuốn đã qua sử dụng bị suy giảm đôi chút về hiệu năng và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Cửa cuốn cũ giá rẻ là sản phẩm cửa cuốn đã qua sử dụng. Và được bán lại cho người chuyên thu mua hoặc người tiêu dùng. Với mục đích tu bổ, sửa sang lại để lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ cho người tiêu dùng.

Hà Nội là thị trường rộng lớn với nhiều mẫu mã cửa cuốn cũ đa dạng được thanh lý bởi các công trình xây dựng. Người tiêu dùng cũng có khá nhiều lựa chọn cho sản phẩm cửa cuốn đã qua sử dụng. Nhưng chất lượng của sản phẩm là điều mà không ai có thể chắc chắn được. Chỉ sau khi lắp đặt và sử dụng mới thực sự khẳng định được chất lượng của sản phẩm.

Chúng ta thường thấy cửa cuốn cũ được cung cấp bởi các đơn vị chuyên thu mua và tu sửa cửa cuốn. Giúp chúng có vẻ bề ngoài khá giống với các sản phẩm mới được trưng bày và bày bán.

Mua và lắp đặt cửa cuốn cũ có thực sự bền và giá rẻ hay không?

Điều mà chúng ta dễ dàng nhận thấy là cửa cuốn cũ có giá thành rẻ hơn rất nhiều cửa mới. Nhưng độ an toàn và chất lượng của cửa cuốn luôn là vấn đề cần được cân nhắc và cần tìm hiểu thật kỹ. Đôi khi nó còn phụ thuộc vào sự may mắn của từng khách hàng. Không phải khách hàng nào cũng dính sản phẩm không tốt. Hay cũng không phải ai cũng có thể gặp bộ cửa cuốn như mong muốn, không bị hỏng hóc và có độ bền cao.

Nếu mua được bộ cửa cuốn cũ giá rẻ Hà Nội còn tốt; thì chắc chắn bạn đã gặp may mắn và có hời trong cuộc mua bán này. Nhưng nếu không may bạn gặp phải sự cố về bộ cửa trong quá trình sử dụng; thì bạn quả là người kém may mắn. Khi mua cửa cuốn may mắn là một phần chúng ta cần phải biết về sản phẩm; hiểu được những mà cửa cuốn cũ thường gặp phải. Để test sản phẩm và chắc chắn hơn với bộ cửa mà mình sẽ mua.

Một số vấn đề thường gặp khi mua cửa cuốn cũ

Khi xem xét một bộ cửa cuốn cũ những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải được kể đến như sau:

+ Kích thước cửa cuốn thường không đúng theo nhu cầu và sở thích lắp đặt của bạn. Cửa cuốn cũ sẽ đa dạng về kích thước nhưng bạn sẽ phải theo kích thước bộ cửa mà bạn ưng ý. Chứ không thể xây dựng trước sau đó mới đi tìm cửa.

+ Muốn lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ phụ thuộc vào người tiêu dùng trước bạn sẽ phải mất thời gian và công sức. Để tìm kiếm loại mẫu mã, kiểu dáng cửa phù hợp với yêu cầu và sở thích riêng bạn.

+ Cửa cuốn cũ sẽ được đơn vị trung gian mua về và tu sửa. Bởi vậy bạn sẽ không biết chính xác nguồn gốc của sản phẩm. Và đôi khi sẽ không tránh được các rủi ro khi vận hành và tiếng ồn.

+ Các linh kiện, phụ kiện được thay thế không còn nguyên bản và chính hãng là một điểm hạn chế cho sản phẩm này.

+ Các dòng cửa cuốn cũ thường sẽ có công nghệ kém hơn dòng đời mới. Nên tìm hiểu thật kỹ về công nghệ mà sản phẩm sử dụng. Để lựa chọn được thiết bị có công nghệ tối ưu nhất có thể.

Lời khuyên cho khách hàng khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ

Quyết định mua sắm một sản phẩm ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố tài chính và mục đích sử dụng. Đối với những khách hàng có thu nhập trung bình hoặc yêu cầu sử dụng cửa cuốn không cao. Có thể tìm kiếm tới các sản phẩm cửa cuốn cũ nhằm tiết kiệm chi phí. Đồng thời không gây lãng phí trong yêu cầu sử dụng. Để chọn được bộ cửa tốt bạn cần am hiểu về sản phẩm và biết cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Nhưng nếu sử dụng lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng; thì không gì bằng một bộ cửa mới. Thay vì tìm kiếm bộ cửa cuốn cũ tại sao bạn không lựa chọn các sản phẩm cửa cuốn có mức giá tốt, cạnh tranh. Đôi khi chúng còn không đắt như bạn nghĩ. Đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

lap-dat-cua-cuon-cu-gia-re

Đơn vị lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ

Kinh nghiệm chọn mua và lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ

Có phải bạn đang không đủ tài chính để lắp đặt 1 bộ cửa cuốn mới cho gia đình. Và muốn tìm mua bộ cửa cuốn thanh lý qua sử dụng? Hãy tham khảo ngay kinh nghiệm được chia sẻ từ nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn từ Quangdoor Việt Nam.

Chi phí và rủi ro khi mua cửa cuốn cũ

Để bạn có thể tự so sánh và lựa chọn giữa mua lại bộ cửa cuốn cũ thanh lý hay mua cửa cuốn mới. Chúng tôi đưa ra 1 số chi phí và rủi ro khi mua cửa cuốn cũ như sau:

+ Bạn phải mất phí thuê tháo dỡ cửa cuốn cũ.

+ Phải xây cửa theo diện tích có sẵn của cửa cuốn cũ chọn mua lại. Có thể kích tấc sẽ không đẹp.

+ Nếu cửa đã dùng nhiều năm thì nguy cơ hỏng hóc cao. Nhất là đối với cửa cuốn sử dụng động cơ. Thường xuyên phải sửa sang.

+ Tính thẩm mỹ không cao. Lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ thường lạc hậu về kiểu dáng và thiết kế. Thậm chí sơn cửa có thể đã bị bong tróc (như hình minh họa)

+ Có thể thiếu một số các chức năng so với cửa cuốn thế hệ mới.

Vậy nếu bộ cửa cuốn thanh lý nhìn còn tốt có nên mua hay không?

So với các thời gian trước khi cửa cuốn bắt đầu được sử dụng và thịnh hành. Cửa cuốn hiện tại đã có giá thành tương đối hợp lý. Vậy khi lựa chọn mua cửa cuốn cũ thanh lý bạn cần biết các chi phí phát sinh khi mua cửa cũ:

+ Chi phí tháo dỡ và vận chuyển cửa cuốn cũ

+ Chi phí lắp đặt lại cửa cuốn cũ

+ Chi phí mua thêm phụ kiện lắp đặt

Sau khi tổng hợp các chi phí của bộ cửa cuốn cũ, hãy gọi cho 1 nhà cung cấp cửa cuốn. Để so sánh giá với cửa cuốn mới tương đương. Nếu tổng chi phí chênh lệch nhau không nhiều bạn nên mua mới.

3 lưu ý cần biết khi mua và lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ

Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng khi mua cửa cuốn cũ. Khi đã có những thông tin này, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ mua được một bộ cửa cuốn cũ giá rẻ đảm bảo chất lượng nhất. Đây đều là những kinh nghiệm được Quangdoor Việt Nam tổng hợp lại sau nhiều năm làm nghề.

Kiểm tra chất lượng tổng thể cửa cuốn cũ

Một bộ cửa cuốn tự động bao gồm: motor, lưu điện, nan cửa, trục; lò xo, quả lô cửa cuốn, công tắc tường, ray dẫn hướng… Trong đó quan trọng nhất là nan cửa cuốn. Cần kiểm tra kỹ xem cửa chất lượng thế nào, lượng nan hỏng, chất lượng sơn,…

Tiếp đó là phụ kiện motor cửa cuốn. Chúng ta nên kiểm tra xem loại motor đó là loại nào, còn hoạt động không, có chính hãng; còn bảo hành bao lâu trước khi quyết định mua bộ cửa cuốn cũ đó.

Nếu phải thay thì bạn cũng phải xem xét có nên thay motor không? Để đảm bảo hoạt động cửa cuốn sau này. Ngoài ra, cũng phải chú ý đến các bộ phận còn lại như mặt bích còn tốt sau khi tháo dỡ không,…

Độ an toàn và vận hành hiện tại của cửa cuốn trước khi quyết định mua

Sau khi kiểm tra bằng mắt ở bước 1 chúng ta nên thử vận hành cửa 1 vài lần. Và đánh giá theo các tiêu chí sau:

+ Vận hành êm ái, nhanh.

+ Hệ thống chống xô, chống nâng, chống bẩy, chống trộm.

+ Thử mở bằng tay, bằng nút bấm tường và bằng tay điều khiển từ xa.

 Đánh giá về giá và tổng chi phí 1 bộ cửa cuốn cũ

Nếu là người trong nghề thì việc đánh giá 1 bộ cửa cuốn đã qua sử dụng thì không là điều khó khăn. Còn với những khách hàng chưa biết nhiều về cửa cuốn thì thật khó khi định giá mua cửa cuốn cũ.

Như chúng tôi đã nói phía trên. Bạn nên dự toán các chi phí:

+ Chi phí tháo dỡ và vận chuyển cửa cuốn cũ

+ Chi phí lắp đặt lại cửa cuốn cũ

+ Chi phí mua thêm phụ kiện lắp đặt

So sánh với lắp bộ cửa cuốn mới để có cơ sở trả giá. Tuy nhiên theo chúng tôi bạn nên tham khảo tư vấn, hỗ trợ từ thợ cửa cuốn. Để tránh mua phải cửa cuốn cũ giá cao.

Giá thành cửa cuốn giả rẻ thanh lý thông thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá của cửa cuốn mới. Tuy nhiên, khi mua và lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ thì bạn cũng cần phải quan tâm đến các vấn đề về chính sách bảo hành; đổi trả nếu như cửa cuốn gặp bất cứa vấn đề hỏng hóc nào cần sửa chữa hoặc thay thế. Thêm vào nữa là chính sách lắp đặt được thực hiện như thế nào, giá thành ra sao.

Sau khi cân nhắc kỹ với quyết định mua cửa cuốn giá rẻ thanh lý; thì bạn cần phải đạt được thỏa thuận với bên cung cấp để kí kết hộ đồng mua bán.

Hy vọng với các thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm sự cân nhắc thật kỹ. Trước khi quyết định lựa chọn cửa cuốn giá rẻ thanh lý cho gia đình của mình. Chúc các bạn thành công!

lap-dat-cua-cuon-cu-gia-re

Thiết kế thi công cửa cuốn trọn gói giá rẻ

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ, chất lượng

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn cũ đảm bảo chất lượng? Nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn một địa chỉ được đông đảo khách hàng tìm đến và đánh giá cao.

Quangdoor Việt Nam – Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Công ty chúng tôi chuyên mua bán cửa cuốn cũ mới. Đổi cửa cũ lấy cửa mới với chi phí thấp nhất cho quý khách. Thu mua các loại cửa cuốn đã qua sử dụng tại Hà Nội giá tốt nhất. Tháo cửa 24/7 đảm bảo giải phóng mặt bằng nhanh chóng.

Cửa cuốn cũ chúng tôi mua về sẽ theo quy trình sau trước khi bán ra:

+ Kiểm tra chất lượng tổng thể về nan cửa, mô tơ, trục, ray, khóa, chống xô, lưu điện,…

+ Vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng lại toàn bộ.

+ Thay mới những bộ phận cần thiết. (Để có thể bảo hành sau khi bán).

Quý khách có nhu cầu về một bộ cửa cuốn chất lượng tương đương hàng mới nhưng tiết kiệm chi phí mời liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Để quý khách có một bộ cửa cuốn chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi sẽ bán thẳng cho quý khách về tự lắp đặt hoặc hỗ trợ Lắp Đặt Cửa Cuốn Cũ Giá Rẻ trọn gói. Và bảo hành dài hạn tùy theo từng loại cửa. Tự lắp đặt có thể giảm được một chút chi phí nhưng đồng thời cũng giảm thời gian bảo hành.

Thông thường một bộ cửa cuốn qua sử dụng chúng tôi bán ra và lắp đặt trọn gói sẽ có chế độ bảo hành như cửa mới. Motor bảo hành từ 12 tháng trở lên. Lá cửa bảo hành 24 tháng.

Liên hệ đơn vị lắp đặt cửa cuốn cũ giá rẻ

Quangdoor Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ về cửa cuốn tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bán cửa cuốn cũ và mới hãy liên hệ ngay với Quangdoor Việt Nam nhé.

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn trên 10 năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, mua bán cửa cuốn thanh lý.

Tùy từng điều kiện kinh thế mà quý khách có thể chọn được một bộ cửa cuốn mới hay cũ. Chúng tôi khuyên khách hàng nên cẩn trọng và tính toán thật kỹ.

Để đảm bảo được tính hiệu quả và độ an toàn cao khi lắp đặt cửa cuốn. Mọi người hãy thay thế mẫu cửa cuốn đã sử dụng bằng sản phẩm mới có giá bán bình dân. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Quangdoor Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúng tôi hiện đang cung cấp hàng trăm mẫu cửa cuốn giá rẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm tại đơn vị có giá bán chênh lệch không quá lớn so với mẫu cửa cuốn đã qua sử dụng. Đặc biệt, dòng cửa cuốn của Quangdoor Việt Nam còn được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm. Điều này giúp mọi người đảm bảo được lợi ích một cách tuyệt đối.

Ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại hotline của công ty uy tín. Để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé.

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa Chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Hoặc truy cập website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Hotline: 096 2947751