Giải Pháp Thi Công Cửa Cuốn Giá Rẻ Đảm Bảo An Toàn

lap-cua-cuon-xa-tien-duong

Quý khách đang muốn thi công lắp đặt bộ cửa cuốn cho công trình của mình. Và đang trong quá trình tìm kiếm một đại lý có thể đưa ra giải pháp tư vấn Thi công cửa cuốn giá rẻ. Để trong quá trình sử dụng đảm bảo an toàn nhất, vận hành êm ái và bển bỉ nhất.

Cửa Cuốn Quangdoor là đại lý không chỉ cung cấp cửa cuốn. Mà chúng tôi còn hỗ trợ đưa ra những giải pháp tư vấn thi công cửa cuốn cho Quý khách. Đảm bảo an toàn, để quý khách an tâm trong quá trình sử dụng.

Khảo sát công trình trước khi lắp đặt cửa cuốn

Sau khi tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Quangdoor sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát tận chân công trình.

Người thợ sẽ phải kiểm tra, khảo sát chính xác hiện trạng thực tế của công trình để tư vấn giải pháp Thi công cửa cuốn giá rẻ cho khách hàng. Làm sao vừa đảm bảo thẩm mỹ mà vẫn tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

– Xác định chính xác vị trí lắp ray, mặt bích.

– Chọn chủng loại, kích thước ray, mặt bích phù hợp. Tránh các sự cố ray quá dài, phải cắt bớt đi gây lãng phí. Hoặc ray quá ngắn không thể dùng được.

– Xác định chính xác vị trí lô cuốn: Lô trong hay lô ngoài.

– Xác định vị trí motor: bên trái hay bên phải. Thông thường, vị trí động cơ sẽ được nhìn theo vị trí lô trong hay lô ngoài. Việc xác định này còn giúp cho việc lên phương án lắp ổ điện, nút bấm âm tường phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.

Giải pháp tư vấn thi công cửa cuốn giá rẻ an toàn nhất

Sau khi đã khảo sát công trình. Chúng tôi sẽ lên bản thiết kế và những phương án tối ưu nhất. Làm sao để bộ cửa cuốn của quý khách không chỉ đảm bảo an toàn. Mà còn đảm bảo thẩm mỹ, vận hành êm ái và bền bỉ nhất.

thi-cong-cua-cuon-gia-re

Cung cấp và lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Và khi đã thảo luận thống nhất về phương án lắp đặt. Nếu quý khách đồng ý, sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc theo quy định của công ty. Khoảng 3 ngày sau khi đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành thi công cửa cuốn giá rẻ cho quý khách. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Cửa Cuốn Quangdoor cam kết sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của cửa cuốn Quangdoor

Khi đến với dịch vụ thi công cửa cuốn giá rẻ của Quangdoor. Quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau: 

– Gói quà tặng khi mua cửa điện

+ Tặng kèm cảm biến đảo chiều khi gặp vật cản

+ Tặng kèm còi báo động chống trộm

+ Tặng kèm cảm biến chống xổ lô cửa, từ ngắt động cơ

– Gói bảo hành Bảo trì cửa cuốn chỉ có tại Quangdoor

+ Bảo hành 5 năm nan cửa và sơn cửa tĩnh điện

+ Bảo hành 2 năm động cơ cửa cuốn khách hàng yên tâm sử dụng

Đến với Quangdoor, Quý khách không chỉ mua được sản phẩm chất lượng. Mà còn được chúng tôi hỗ trợ đưa ra những giải pháp tư vấn Thi công cửa cuốn giá rẻ an toàn nhất.

Xem thêm: Đại lý cửa cuốn công nghệ Đức

Hotline: 096 2947751