Giải Đáp Những Thắc Mắc Khi Mua Cửa Cuốn

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa cuốn nhưng có những thắc mắc khi mua cửa cuốn cần được giải đáp. Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có được những thông tin hữu ích. Xem thêm: ĐẠI LÝ CỬA CUỐN

Chọn mua được sản phẩm cửa cuốn ưng ý không phải việc dễ dàng. Để giúp khách hàng có những thông tin bổ ích sẽ giải đáp những thắc mắc khi mua cửa cuốn.

Xem thêm: Lắp còi báo động cửa cuốn

Những thắc mắc khi mua cửa cuốn thường gặp

Cửa cuốn có được thiết kế theo ý muốn không?

Khi mua cửa cuốn bạn hoàn toàn có thể hãy chia sẽ ý tưởng sáng tạo của bạn với đại lý cửa cuốn để được tư vấn thêm. Sau đó, yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến nhà sản xuất để cho ra đời một bộ cửa cuốn ưng ý.

Thời hạn bảo hành một bộ cửa cuốn là bao lâu?

Những thương hiệu cửa cuốn uy tín đều có chính sách bảo hành cho sản phẩm của mình. Khi mua hàng, bạn hãy hỏi rõ đại lý bán hàng về vấn đề này, yêu cầu được cung cấp phiếu hoặc tem bảo hành sản phẩm. Thông thường một bộ cửa cuốn chính hãng có thời gian bảo hành ít nhất 24 tháng.

Cửa cuốn có đảm bảo an ninh tốt nhất?

Hãy đóng cửa cuốn và khóa cửa cẩn thận khi không có người ở nhà. Ngoài ra, để tăng cường đảm bảo an ninh cho nhà ở, cần thiết phải chọn mua cửa cuốn dày dặn, có hộp điều khiển chống sao chép mã số mở cửa, còi báo động khi có kẻ gian cậy phá cửa…

thac-mac-khi-mua-cua-cuon

Mẫu cửa cuốn khe thoáng mới và hiện đại nhất

Có phải cửa cuốn nào cũng đảo chiều được khi gặp vật cản?

Không đúng. Đây là lựa chọn thêm của khách hàng, hơn nữa không phải cửa cuốn của hãng nào cũng có tính năng này. Bạn hãy yêu cầu đại lý đặt hàng bộ cửa cuốn sở có tính năng an toàn đặc biệt này, hoặc lắp đặt cửa cuốn đồng bộ.

Sau khi đặt mua cửa cuốn, bao nhiều ngày thì thợ đến lắp cửa?

Sau khi khảo sát thiết kế lên báo giá và đặt hàng cửa cuốn sẽ được vận chuyển tới nhà bạn.

Có phải cửa cuốn đắt tiền thì sẽ tốt hơn cửa cuốn giá rẻ?

Giá thành cửa cuốn phụ thuộc vào thương hiệu, chủng loại sản phẩm, tính thẩm mỹ… của bộ cửa. Hơn nữa, độ bền của cửa cũng phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng đúng kĩ thuật.

Sau bao lâu thì nên bảo dưỡng cửa cuốn

Định kỳ 6 tháng 1 lần, bạn nên bảo dưỡng cửa cuốn để phòng tránh nguy cơ hỏng cửa cuốn, đồng thời tân trang vẻ đẹp bên ngoài cho cửa luôn đẹp như mới. Bạn nên gọi dịch vụ bảo hành cửa cuốn chuyên nghiệp để bảo dưỡng cửa tốt nhất.

thac-mac-khi-mua-cua-cuon

Mẫu cửa cuốn lắp đặt cho nhà mặt phố

Địa chỉ cung cấp cửa cuốn chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cửa cuốn. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên chọn một địa chỉ cung cấp uy tín.

Cửa Cuốn Quangdoor là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối và lắp đặt cửa cuốn chất lượng cao. Với hơn chục năm hoạt động, chúng tôi đã gây dựng được sự tin tưởng của khách hàng. Thông qua các sản phẩm có độ bền cao và dịch vụ hàng đầu.

Những thắc mắc khi mua cửa cuốn đã được chúng tôi giải đáp ở bên trên. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình !

Hotline: 096 2947751