Đại lý uy tín phân phối sản xuất lắp đặt cửa cuốn tại Dương Đình Nghệ

lap-dat-cua-cuon-tai-lang-son

Trên thị trường, nói đến cửa cuốn Hà Nội thì Quangdoor tự hào là thương hiệu nổi tiếng nhất. Trong nhiều những năm qua, nơi đây đã không ngừng cải tiến để đưa ra sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, nhằm đem lại đời sống hiện đại cho người dân. Cửa cuốn Quangdoor là đơn vị phân phối sản xuất lắp đặt cửa cuốn tại Dương Đình Nghệ.

Phan-phoi-san-xuat-lap-dat-cua-cuon-tai-Duong-Dinh-Nghe

Cửa cuốn mang nét đẹp hiện đại

Các loại cửa cuốn chất lượng hiện nay 

Cửa cuốn mỗi ngày trở nên đa dạng hơn bởi những mẫu mã độc lạ. Mỗi loại cửa mặc dù cấu tạo hơi khác nhau nhưng công năng lại giống nhau. Chúng đều mang nét đẹp thẩm mỹ, phù hợp với mọi không gian diện tích, độ bền, an toàn cao. Vậy trên thị trường có những loại cửa cuốn chính nào?

Cửa cuốn tấm liền: Đây là loại cửa phổ thông nhất mà bất kì đâu bạn cũng có thể thấy. Nó có giá thành rẻ hơn những loại khác và là lựa chọn cho những ai thích kín đáo. Được kết cấu bởi những nan cửa khít, chỉ khi mở của không gian trong nhà mới sáng sủa. Nó phù hợp cho những cửa hàng ngoài mặt đường. 

Phan-phoi-san-xuat-lap-dat-cua-cuon-tai-Duong-Dinh-Nghe 1

Phân phối sản xuất lắp đặt cửa cuốn tại Dương Đình Nghệ

Cửa cuốn khe thoáng: Được thiết kế thêm những lỗ hổng, cửa cuốn này phù hợp với những ngôi nhà có nét đẹp riêng. Chính vì vậy giá thành có hơi đắt đỏ hơn cửa cuốn thông dụng. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Hà Nội thì không khó. 

Dịch vụ phân phối cửa cuốn uy tín

Để nói về hãng cửa cuốn có tiếng thì không thể không nhắc đến Quangdoor. Khi đặt mua sản phẩm ở đây bạn sẽ thấy những ưu điểm lớn nhất:

  • Đa dạng mẫu mã: Nhằm bắt kịp thời đại công nghệ mà nơi đây không ngừng cải tiến kỹ thuật. Vì vậy, cửa cuốn nơi đây mang nét đẹp độc lạ, thu hút nhiều khách hàng.
  • Chất lượng cao: cửa cuốn mang vẻ đẹp hiện đại mà chất lượng hoàn toàn tốt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm với tuổi thọ cao.
  • Nhân viên nhiệt tình
  • Giá thành hợp lý: đây là điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm và tin dùng. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm đại lý lắp đặt cửa cuốn tại Dương Đình Nghệ hay phân phối mô tơ cửa cuốn YH Hongkong thì hãy đến với Quangdoor.

Hotline: 096 2947751