Cửa cuốn song ngang Quangdoor – Mã sản phẩm uy tín

Cửa Cuốn Song Ngang

Cửa cuốn song ngang Quangdoor hiện đang là lựa chọn hàng đầu dành cho các kiot kinh doanh thương mại, hay các gia đình cần sử dụng cửa làm trang trí thông thoáng cho ngôi nhà.

Cửa cuốn song ngang Inox 304

Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu.

Ngày nay, Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Bạn có thể thấy inox 304 ở mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí…

cua-cuon-song-ngang-Quangdoor

Mẫu nan cửa cuốn song ngang chống gỉ sét

Tính ăn mòn: Inox 304 có khả năng chịu ăn mòn rất cao ngay cả khi tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau, và khả năng chống gỉ nên được sử dụng nhiều trong phục vụ sản xuất cho ngành xây dựng

Khả năng chịu nhiệt: Inox 304 có khả năng chống chịu oxi hóa ở mức độ cao lên tới 870 độ C, trong trường hợp yêu cầu độ bền cao người ta có thể tăng lượng Carbon trong thành phần cấu tạo.

Cơ tính và tính chất vật lý:Inox 304 có từ tính rất yếu hầu như là không có

Khả năng gia công: Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox.

Ví dụ: chậu rửa, chảo, nồi… Ngoài ra, tính chất này còn làm cho Inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp…

Inox 304 thể hiện khả năng hàn tuyệt vời, loại inox này phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn (trừ kỹ thuật hàn gió đá). Khả năng cắt gọt của Inox 304 kém hơn so với các loại thép Carbon, khi gia công vật liệu này trên các máy công cụ, thì phải yêu cầu tốc độ quay thấp, quán tính lớn, dụng cụ cắt phải cứng, bén và không quên dùng nước làm mát.

Ứng dụng vào trong cửa cuốn của Inox 304

1, Cửa cuốn lưới song ngang

Được làm bằng Inox được sản xuất trên công nghệ đài loan hiện đại, tại nhà máy Fuco

cua-cuon-song-ngang-Quangdoor

  • Cửa cuốn song ngang Quangdoor

  • Tạo không gian thoáng đã và vẫn an toàn
  • Thích hợp sử dụng bảo vệ cho các công trình: Showroom, trung tâm thương mại, kho hàng …
  • Sử dụng vật liệu inox 304 không gỉ sét, luôn bóng đẹp
  • Hàng năm không mất công sơn sửa bảo dưỡng , độ bền vĩnh cửu. Tuy nhiên cửa cuốn lưới song ngang chỉ có một màu duy nhất – màu inox
  • Phù hợp làm cửa cổng ra vào , nhất là những nơi hay ngập nước, độ ẩm cao…
  • Có rất nhiều mẫu thiết kế, vì thế giá thành cũng theo sự kỳ công của mẫu. Cửa cuốn lưới song ngang được tính theo giá m2.

Hiện tại có 2 dòng mẫu cho cửa cuốn lưới song ngang inox

Cửa cuốn thanh ngang dạng hình tròn.

Cửa cuốn thanh ngang dạng hình vuông.Xem thêm: Cửa cuốn song ngang Quangdoor

Hotline: 096 2947751