CHUYÊN BÁO GIÁ CỬA CUỐN PHỐ NHẬT TÂN

Quangdoor Việt Nam cập nhật bảng Báo Giá Cửa Cuốn Phố Nhật Tân mới nhất tới quý khách hàng. Khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về báo giá cửa cuốn chính hãng. Có thể liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.

Hiện nay, ngày càng có nhiều người dùng đã tin tưởng và sử dụng cửa cuốn. Chính do sự phổ biến này mà các hãng sản xuất cửa cuốn đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã với thiết kế đa dạng; đầy đủ các chủng loại cùng mức giá 1 bộ cửa cuốn cũng hoàn toàn chênh lệch. Trong bài viết này, Quangdoor Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc về Báo Giá Cửa Cuốn Phố Nhật Tân. Để bạn có thể nắm rõ giá và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay?

Cửa cuốn được phân ra nhiều loại khác nhau. Bây giờ Quangdoor Việt Nam sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về các loại cửa cuốn đang sử dụng phổ biến cho các công trình dân dụng nhất hiện nay.

Ưu và nhược điểm của các loại cửa cuốn

Chúng ta sẽ phân tích ưu và nhược điểm của các loại cửa cuốn. Để biết được dòng cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay nhé.

  • Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài loan được làm bằng tôn mạ màu có độ dày thông dụng từ 0.6mm cho đến 1,2mm. Lá tôn được đưa vào máy cán chuyên dụng cho ra lá cửa cuốn Đài Loan thành phẩm. Có thể đục lỗ thoáng cố định, bản lá từ 8cm đến 10cm được đan lại với nhau.

+ Ưu điểm: Giá thành rẻ từ 380.000đ/1m² cửa, an toàn; bền, dễ sử dụng, không chiếm diện tích, lắp được cửa kéo tay

+ Nhược điểm: Vận hành hơi ồn, phải tra dầu mỡ thường xuyên, dễ móp méo, không có tự dừng vật cản.

Được sử dụng rộng rãi như các kho xưởng, sạp chợ, mặt bằng cho thuê, nhà dân. Báo giá cửa cuốn Đài Loan phố Nhật Tân cũng rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn trên thị trường.

  • Cửa cuốn Úc (tấm liền)

Cửa cuốn Úc làm bằng tôn mạ màu độ dày chỉ từ 0,45mm đến 0,55mm. Được dập sóng vuông thành 1 tấm có thể đục lỗ khe thoáng cố định. Hai đầu có bấm roong dù chống ồn, giá thành giao động từ 600.000/1m².

+ Ưu điểm: Vận hành nhanh êm, độ bền cao, có tự dừng, giá thành rẻ; dễ sử dụng, lắp được cửa kéo tay

+ Nhược điểm: Tôn mỏng dễ bị móp, tính an toàn

Phù hợp cho nhà phố, sạp chợ, mặt bằng, công trình nhỏ.

  • Cửa cuốn Đức

Cửa cuốn Đức được làm từ hợp kim nhôm kết cấu vững chắc thường 2 lớp, sơn tĩnh điện. Giá thành giao động từ 700.000đ đến 2.500.000đ tùy độ dày, thương hiệu. Báo giá cửa cuốn Đức tại phố Nhật Tân cũng cao nhất trong các dòng cửa cuốn có trên thị trường.

+ Ưu điểm: Chắc chắn an toàn, vận hành êm, độ bền cao, đa dạng mẫu mã, đẹp sang trọng. Có khe thoáng lấy nắng gió, có tự dừng còi báo; dễ sử dụng, không chiếm diện tích, cách âm tốt.

+ Nhược điểm: Nhược điểm chung

Phù hợp sử dụng hầu hết mọi công trình, quan trọng độ bền, tính an toàn cao.

Nhược điểm chung khi lắp đặt cửa cuốn:

+ Bảo hành bảo trì vướng hộp che, thạch cao… nên có thể phát sinh chi phí.

+ Kỹ thuật lành nghề mới lắp ráp, sửa chữa được.

+ Cần thiết phải gắn thêm bộ lưu điện cửa cuốn nếu không có cửa hậu.

Trên đây là ưu và nhược điểm của các loại cửa cuốn phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn lựa chọn được loại cửa cuốn cho phù hợp với công trình của mình.

chuyen-bao-gia-cua-cuon-pho-nhat-tan

Báo giá lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại phố Nhật Tân

Cách tính báo giá 1 bộ cửa cuốn tại phố Nhật Tân

Hướng dẫn chi tiết để tính giá 1 bộ cửa cuốn hết bao nhiêu chi phí gồm 5 bước sau. Làm theo hưỡng dẫn bạn sẽ biết được cửa cuốn giá bao nhiêu tiền.

+ Xác định loại cửa cuốn

+ Kích thước

+ Motor cửa cuốn

+ Phụ kiện cửa cuốn

+ Phí lắp đặt

Các tính báo giá 1 bộ cửa cuốn

Dưới đây là chi tiết cách tính báo giá cửa cuốn tại phố Nhật Tân. Mời quý khách cùng tham khảo để có thể tự lên được dự toán cho công trình của mình.

Bước 1: Xác định loại cửa cuốn cần tính

+ Cửa cuốn Đài Loan: Xác định độ dày giá tiền như bảng giá cửa Đài Loan.

+ Cửa cuốn Úc tấm liền: Xác định thương hiệu Model giá tiền như bảng giá cửa Úc tấm liền.

+ Cửa cuốn Đức: Xác định thương hiệu Model giá tiền như bảng giá cửa Đức.

Bước 2: Kích thước cửa cuốn = Cpb x Rpb

Bạn xác định số đo thông gió (lọt gió), theo tiêu chuẩn khi lắp đặt cửa cuốn dưới 30m2 như sau:

Cao phủ bì (Cpb) = chiều cao thông gió + 45cm đến 50cm (không có đà kép)

Rộng phủ bì (Rpb) = chiều rộng thông gió + (kích thước bản ray x 2) thường khoảng 15cm

Bước 3: Motor cửa cuốn

+ Xác định thương hiệu motor cửa cuốn: Bảng giá motor cửa cuốn

+ Xác định model cửa cuốn:

      – Đối với cửa từ 15m2 trở xuống nên sử dụng motor có sức kéo 400kg

      – Đối với cửa từ 15m2 đến 24m2 nên sử dụng motor có sức kéo 600kg

      – Đối với cửa từ 24m2 đến 32m2 nên sử dụng motor có sức kéo 800kg

Motor cửa cuốn là phần quan trọng nhất trong báo giá phụ kiện cửa cuốn tại phố Nhật Tân.

Bước 4: Phụ kiện cửa cuốn

+ Bộ tự dừng vật cản còi báo (nên có): Bảng giá phụ kiện

+ Bộ lưu điện cửa cuốn: chọn theo công suất của motor bảng giá phụ kiện

Bước 5: Phí lắp đặt = Diện tích x giá lắp cửa cuốn

+ Cửa Đài loan: Từ 100.000đ đến 120.000đ trên 1m2 cửa

+ Cửa cuốn Úc tấm liền: 150.000đ trên 1m2 cửa

+ Cửa cuốn Đức: Từ khảng 120.000đ trên 1m2 cửa trở lên. Nếu đã cộng trong bảng giá sẽ không tính thêm phí lắp nữa.

Tổng chi phí bộ cửa sử dụng motor = B1 x B2 + B3 + B4(nếu có) + B5(nếu có)

Ví dụ bạn chọn: Cửa cuốn tấm liền Quangdoor Seri 1 giá 870.000đ, kích thước thông gió cao 3m rộng 4m >> Tổng dt = 3,45 x 4,15 = 14,32m2, Motor AC 500Kg giá 4.800.000đ, Bộ tự dừng còi báo giá 800.000đ, phí lắp = 14,32 x 120.000đ = 1.718.000đ  >> Như vậy CP bộ cửa = 870.000 x 14.32 + 4.800.000 + 800.000 + 1.718.000 = 18.976.000

Tổng chi phí bộ cửa kéo tay = B1 x B2 + B5 (nếu có)

Trên đây là các bước để tính Báo Giá Cửa Cuốn Phố Nhật Tân sử dụng motor hoặc 1 bộ cửa cuốn kéo tay. Hy vọng qua bài viết này giúp quý khách có thể hiểu rõ cách tính giá cửa cuốn. Mọi thắc mắc xin quý khách gọi trực tiếp đến 0962 947 751 để được giải đáp hoặc tính nhanh cho bạn.

chuyen-bao-gia-cua-cuon-pho-nhat-tan

Báo giá lắp đặt cửa cuốn Đức tại phố Nhật Tân

Đơn vị báo giá và lắp đặt cửa cuốn phố Nhật Tân uy tín

Cửa cuốn dần trở thành xu hướng lắp đặt thịnh hành tại nhiều công trình. Bởi sở hữu tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng và nhiều ưu điểm nổi bật. Loại cửa này là sự thay thế hoàn hảo cho các loại cửa truyền thống. Bởi tính bảo mật cao và giá các loại cửa cuốn trên thị trường hợp lý. Từ đó giúp mang đến không gian hiện đại; sang trọng cùng đảm bảo an ninh, an toàn tối đa cho người dùng.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất. Mời quý khách cùng bớt chút thời gian tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Quangdoor Việt Nam – Đơn vị phân phối, sản xuất cửa cuốn hàng đầu

Quangdoor Việt Nam là đơn vị hàng đầu với nhiều năm sản xuất và cung cấp các loại cửa cuốn cao cấp tại Hà Nội. Bên cạnh cửa cuốn thì công ty còn phân phối các sản phẩm kèm theo như hộp điều khiển; motor, lưu điện,…Với nhiều năm hoạt động công ty đã trở thành nhà cung cấp cửa cuốn cho nhiều nhà phố; văn phòng công ty, các kiot hay các nhà xưởng lớn.

Khi sử dụng dịch vụ tại Quangdoor Việt Nam bạn sẽ được tư vấn trực tiếp miễn phí. Sau đó sẽ có nhân viên đến tận nhà khảo sát báo giá và lắp đặt cho bạn.

Công ty Quangdoor Việt Nam với chính sách chất lượng là kim chỉ nam cho hoạt động. Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp lâu năm trong nghề, trình độ chuyên môn cao. Cửa cuốn ở đây có thể kết nối với điện thoại, dễ dàng điều khiển hơn. Sẽ không còn tình trạng quên bộ điều khiển nữa vì điện thoại là vật dụng không thể thiếu. Quangdoor Việt Nam đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Quangdoor Việt Nam tự hào là nhà phân phối và lắp đặt cửa cuốn uy tín. Với chính sách kinh doanh đúng đắn, đã thu hút lượng lớn khách hàng. Và doanh số bán hàng ngày càng một tăng và nhận được niềm tin tuyệt đối của quý khách hàng.

Trong thời gian vừa qua, Quangdoor Việt Nam đã và đang không ngừng phấn đấu. Để hoàn thiện đến hôm nay là thành quả nhận được chính là sự tin tưởng của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu từng ý kiến và góp ý từ khách hàng. Với phương châm đưa ra là: “Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi”.

Vì sao nên chọn Quangdoor Việt Nam để báo giá và lắp đặt cửa cuốn phố Nhật Tân?

Các sẩn phẩm cửa cuốn của Quangdoor Việt Nam cam kết mang đến những giá trị lớn cho khách hàng. Như: thẩm mỹ, chất lượng, giá cả phù hợp. Công ty chúng tôi đưa đến cho khách hàng những loại cửa được kiểm định kỹ càng về chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều có độ bền cao; chịu lực tốt và đặc biệt là chống chọi được với các tác động của thời tiết.

Cửa cuốn được thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, thuận tiện cho khách hàng. Công ty chúng tôi thường xuyên thay đổi đưa ra các mẫu mã mới, tích hợp nhiều tính năng. Quangdoor Việt Nam luôn nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm mới, độc đáo, phù hợp với nhiều khách hàng hơn.

Qua những thông tin trên về cửa cuốn đã được đội ngũ chuyên gia tại Quangdoor Việt Nam chia sẻ rất chi tiết trong bài viết. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu báo giá và lắp đặt cửa cuốn tại phố Nhật Tân? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng.

chuyen-bao-gia-cua-cuon-pho-nhat-tan

Phân phối phụ kiện cửa cuốn tại phố Nhật Tân

Cập nhật báo giá cửa cuốn phố Nhật Tân

Quangdoor Việt Nam chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cuốn có tiếng trên thị trường.

Công ty là đơn vị kinh doanh hợp pháp, chuyên nghiệp, được Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép. Vì thế khách hàng có thể yên tâm bảng giá cửa cuốn tại đây luôn rẻ nhất, bán sát giá gốc. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chặt chém giá, tăng giá đột ngột. Cam kết chất lượng xứng đáng với số tiền mà khách bỏ ra.

Đặc biệt toàn bộ cửa cuốn đều được công ty nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Không thông qua bất cứ trung gian môi giới nào. Mỗi sản phẩm khi nhập vào cũng đều được chuyên gia thẩm định kỹ lưỡng. Đảm bảo 100% đều là hàng chính hãng và chất lượng tốt nhất; có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ ro ràng.

Báo giá cửa cuốn tại Quangdoor Việt Nam luôn được niêm yết và công khai với khách. Tùy vào mỗi sản phẩm mà nhân viên sẽ báo giá cụ thể. Hơn nữa với những khách hàng mà mua cửa cuốn với số lượng lớn còn được công ty ưu đãi giảm giá và chiết khấu cao cực kỳ hấp dẫn. Giúp bạn tiết kiệm tương đối chi phí.

Tham khảo báo giá cửa cuốn phố Nhật Tân

Dưới đây công ty cung cấp tới quý khách hàng bảng báo giá cửa cuốn mới nhất. Mời quý khách tham khảo.

STT Sản Phẩm Độ Dày (+ – 5%) Giá Bán
CỬA CUỐN TẤM LIỀN
1 Cửa cuốn tấm liền sóng vuông Seri 1 0.6mm           650,000
2 Cửa cuốn tấm liền sóng vuông Seri 2 0.55mm           600,000
3 Cửa cuốn tấm liền sóng vuông Seri 3 0.5mm           550,000
CỬA CUỐN KHE THOÁNG
1 Cửa cuốn khe thoáng QN1 1.8mm tới 2.3mm        1,720,000
2 Cửa cuốn khe thoáng QN2 2.0mm        1,650,000
3 Cửa cuốn khe thoáng QN3 1.5mm        1,520,000
4 Cửa cuốn khe thoáng QN4 1.2mm tới 1.3mm        1,270,000
5 Cửa cuốn khe thoáng QN5 1.0mm        1,170,000
MOTOR CỬA CUỐN
1 Motor YH Hongkong 300kg           4,500,000
2 Motor YH Hongkong 500kg           5,000,000
3 Motor YH Hongkong 800kg           8,500,000
4 Motor YH Hongkong 1000kg          10,800,000
5 Motor YH Đài Loan 300kg           7,500,000
6 Motor YH Đài Loan 400kg           8,200,000
7 Motor YH Đài Loan 500kg           9,000,000
8 Motor YH Đài Loan 700kg          15,000,000
9 Motor YH Đài Loan 1000kg          21,500,000
LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN
1 Lưu điện Maxvila N800 hiển thị đèn led         2,500,000
2 Lưu điện Timedoor N900 hiển thị đèn led        2,800,000
LỰA CHỌN THÊM
1 Khóa ngang cửa cuốn           390,000
2 Ray U60 thường           210,000
3 Ray hộp có inox U96           250,000
4 Ray hộp thường U96           220,000
5 Trục mạ kẽm + bát G phi 114 dày 1.9mm           320,000

 

Lưu ý bảng báo giá cửa cuốn phố Nhật Tân

+ Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

+ Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và công lắp đặt trong nội thành Hà Nội

+ Giá sản phẩm = Giá nan cửa + phụ kiện đi kèm

+ Sản phẩm thiết kế sẽ được báo giá căn cứ vào hồ sơ thiết kế chi tiết

+ Tất cả sản phẩm bảo hành 24 tháng

Báo giá trên sẽ dao động tùy vào loại cửa cuốn mà khách hàng đã chọn. Trong đó, sản phẩm dành để lắp đặt cho cửa cuốn. Quy cách sản xuất cũng quyết định rất lớn đến giá bán cửa cuốn.

Vì vậy khi chọn mua cửa cuốn, quý khách hàng cần xác định kỹ lưỡng mục đích sử dụng của mình là gì. Từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Để được báo giá cửa cuốn hợp lý và nhanh chóng cũng như giải đáp các thắc mắc. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Quangdoor Việt Nam nhé!

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa Chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Hoặc truy cập website: https://quangdoorvietnam.vn/

Hotline: 096 2947751