Cách Lắp Đặt Cửa Cuốn Tại Biệt Thự ECOPARK Đúng Phong Thủy Gia Chủ

Nhân viên đang thi công cửa cuốn tại biệt thự ECOPARK

Lắp đặt cửa cuốn tại biệt thự ECOPARK. Phải làm sao vừa đảm bảo đúng phong thủy vừa chất lượng. Điều này cực kỳ quan trọng. Vậy khi lắp đặt cửa cuốn cần chú ý điều gì? Để đảm bảo hợp phong thủy.

Lap-dat-cua-cuon-tai-biet-thu-ECOPARK

Nhân viên đang thi công cửa cuốn tại biệt thự ECOPARK

Chọn hướng cửa hợp phong thủy với gia chủ

Thông thường cửa cuốn được lắp đặt là cửa chính. Vì thế trước khi lắp đặt bạn cần lựa chọn hướng cửa phù hợp với mệnh của mình. Ví dụ như:

– Nếu chọn hướng tốt cho người chủ gia đình thì nên chọn hướng Tây Bắc.

– Nếu muốn sự yên tĩnh nên chọn hướng Bắc. Nhưng hướng này dẫn đến cuộc sống ủy mị.

– Nếu gia chủ là người trẻ nên chọn hướng Đông.

– Nếu muốn cải thiện tài chính thì chọn hướng Đông Nam.

– Nếu muốn tốt cho gia đình có trẻ nhỏ thì nên chọn hướng Tây.

Chọn màu sắc cửa cuốn hợp mệnh gia chủ

Màu sắc cửa cuốn hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ cũng là yếu tố quan trọng. Điều này giúp gia chủ tránh vận xấu và có nhiều may mắn hơn. Vì thế theo các chuyên gia về phong thủy. Khi chọn màu cửa cuốn nên chọn màu cửa tương sinh.

Ví dụ như: người mang mệnh Kim nên lắp cửa cuốn màu vàng. Còn người mang mệnh Thổ thì nên chọn màu hồng. Người mệnh Thủy nên chọn màu trắng….

Lựa chọn cửa cuốn đảm bảo mang ánh sáng tốt cho ngôi nhà

Ngoài việc chọn hướng nhà, màu sắc cửa. Khi lắp đặt cửa cuốn bạn nên chọn cửa mang ánh sáng nhiều cho ngôi nhà. Không nên chọn cửa cuốn quá kín khiến nhà bí bách. Điều này không tốt cho những thành viên sống trong ngôi nhà.

Lap-dat-cua-cuon-tai-biet-thu-ECOPARK-1

Sơ đồ chi tiết của cửa cuốn

Đảm bảo yếu tố an toàn, an ninh khi dùng cửa cuốn

Ngoài yếu tố phong thủy thì an ninh là yếu tố quan trọng hàng đầu. Là điều bạn cần quan tâm khi chọn cửa cuốn. Một ngôi nhà yên bình cần có bộ cửa cuốn an toàn, chất lượng. Vừa đẹp vừa an ninh.

Tốt nhất bạn nên liên hệ với đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín. Để được tư vấn lắp đặt cửa chất lượng. Đảm bảo không bị sao chép mã phòng tránh trộm đột nhập.

Cửa cuốn Quangdoor – đơn vị lắp đặt cửa cuốn tại biệt thự ECOPARK

Một trong các đơn vị Lắp đặt cửa cuốn tại ECOPARK hàng đầu hiện nay. Đó là đơn vị Quangdoor. Đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Sản xuất cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn. Với sự uy tín của mình đơn vị này sẽ mang đến cho gia đình bạn bộ cửa chất lượng. Cùng với đó là quy trình tư vấn, lắp đặt, bảo hành chuyên nghiệp.

Bạn có nhu cầu Lắp đặt cửa cuốn tại biệt thự KHAI SƠN HILL. Hay muốn Lắp đặt cửa cuốn tại biệt thự ECOPARK thì liên hệ Quangdoor ngay hôm nay.

Hotline: 096 2947751