BÁO GIÁ THI CÔNG CỬA CUỐN

lap-cua-cuon-xa-binh-yen

Bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt cửa cuốn cho công trình của mình. Bạn cần biết báo giá thi công cửa cuốn,… Hãy liên hệ ngay với Quangdoor để được hỗ trợ sớm nhất nhé! Hiện chúng tôi cung cấp, lắp đặt và sửa chữa tất cả các loại cửa cuốn.

Cửa Cuốn Quangdoor là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thi công cửa cuốn chính hãng. Cho các công trình nhà phố, biệt thự cao cấp, căn hộ, khách sạn, căn hộ cho thuê,… Tại khu vực thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

Tại sao nên sử dụng cửa cuốn:

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ và độ an toàn cũng vì thế mà nâng cao. Ai cũng muốn ngôi nhà của mình vừa có mặt tiền đẹp bắt mắt, dễ dàng kinh doanh buôn bán. Mà vẫn đảm bảo tính an toàn cao.

Cửa cuốn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng như nhà ở hiện đại cho hộ gia đình ngày nay. Được sử dụng nhiều nhất gần như là 100%.

Cửa cuốn được cấu tạo từ các nan cửa cuốn, tất cả được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Sơn phủ bên ngoài là sơn ngoài trời cao cấp và được bảo hành bề mặt sơn trong vòng 10 năm. Tất cả những điều này tạo nên độ bền tuyệt vời cho các sản phẩm cửa cuốn trên thị trường hiện nay. Cửa cuốn được vận hành bằng các mô tơ cửa cuốn. Giúp người dùng không mất công sức để kéo – đẩy cửa lên xuống. Tùy vào mong muốn của chủ nhà mà sẽ sử dụng loại cửa cuốn có khe thoáng hoặc cửa cuốn tấm liền.

Ngoài việc mang lại sự an ninh tuyệt đối, giá trị thẩm mỹ cao. Thì cửa cuốn còn có tác dụng chống nóng, cách âm tuyệt vời.

Cửa cuốn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình nhà ở hộ gia đình, nhà mặt phố, các cửa hàng, siêu thị,… Hiện nay tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Khi ký hợp đồng lắp đặt cửa cuốn nên quan tâm điều gì – Báo giá thi công cửa cuốn:

Lắp đặt cửa cuốn nhất định phải có hợp đồng lắp đặt cửa cuốn với điều khoản rõ ràng. Đây chính là cơ sở pháp lý quan trọng để bảo đảm quyền lợi của bạn khi lắp cửa cuốn. Nếu không có hợp đồng làm việc, bạn không nên tin tưởng giao phó công trình cho đơn vị thi công đó. Với hợp đồng về dịch vụ thi công lắp cửa cuốn, bạn nên quan tâm đến những điều gì? Ở đâu lắp cửa cuốn cung cấp hợp đồng làm việc chuyên nghiệp, minh bạch?

Hợp đồng lắp đặt cửa cuốn là gì?

Hợp đồng lắp đặt cửa cuốn là bản thỏa thuận, cam kết làm việc. Giữa một bên là chủ đầu tư, một bên là đơn vị cung cấp cửa cuốn và thi công lắp đặt. Trong hợp đồng bao gồm những thông tin cơ bản là thông tin về hai bên ký kết hợp đồng. Như: chi phí dịch vụ, lắp đặt, hình thức thanh toán, tiến độ thi công, trách nhiệm,… Mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng. Sử dụng hợp đồng làm căn cứ để thi công, giám sát, thanh toán và làm căn cứ pháp lý khi cần.

Cửa cuốn có giá trị rất lớn, có những bộ cửa cuốn lên tới vài chục triệu đồng. Để bảo đảm quyền lợi về chất lượng của sản phẩm và kỹ thuật thi công. Bản hợp đồng sẽ là căn cứ để khách hàng khiếu nại, yêu cầu bồi thường nếu đơn vị thi công không đúng cam kết.

  • Về đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn

Về phần đơn vị thi công lắp cửa cuốn sẽ tiến hành cung cấp sản phẩm đúng cam kết trong hợp đồng. Và thi công đúng tiến độ đã thỏa thuận. Trường hợp đơn vị thi công tiến hành sai lệnh so với hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu thức hiện đúng hoặc bồi thường.

  • Về phần chủ đầu tư công trình lắp đặt cửa cuốn

Hầu hết khách hàng sẽ thanh toán thành 02 đợt. Đợt một là đặt cọc trước khi thi công. Và sẽ hoàn tất thanh toán sau khi lắp đặt xong. Bản hợp đồng ghi rõ thời hạn thanh toán. Sẽ là căn cứ để khách hàng thanh toán đúng hẹn.

+ Thông tin về sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn: Chất lượng, giá bán của các loại cửa cuốn trên thị trường rất đa dạng. Bạn lắp đặt cửa cuốn nào thì cần kê khai rõ ràng vào trong mẫu hợp đồng lắp đặt cửa cuốn. Sản phẩm thuộc thương hiệu nào, model gì, công suất ra sao,… Việc kê khai rõ ràng này giúp bạn được bảo đảm khi đơn vị lắp đặt cửa cuốn. Dễ dàng khiếu nại nếu phát hiện sản phẩm không đúng như yêu cầu.

 

bao-gia-thi-cong-cua-cuon

Cung cấp và thi công cửa cuốn trọn gói

Nên lưu ý vấn đề gì khi ký hợp đồng lắp đặt cửa cuốn – Báo giá thi công cửa cuốn?

  • Cam kết của 2 bên trong hợp đồng lắp đặt cửa cuốn

 Đó là những cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công và quy trình lắp đặt cửa cuốn. Bên thi công phải bảo đảm lắp đặt đúng kỹ thuật, đúng thời gian, đúng sản phẩm yêu cầu. Bên chủ đầu tư cũng phải tạo điều kiện thuận lợi để bên thi công thực hiện tốt công việc của mình. Bất cứ bên nào đơn phương chấm dứt hợp đồng. Hoặc làm sai với cam kết đều phải chịu bồi thường.

  • Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký hợp đồng lắp đặt cửa cuốn

Trước khi đặt bút ký hợp đồng, quý vị nên đọc kỹ các điều khoản. Có điều nào chưa rõ, cần phải trao đổi lại với bên thi công để thống nhất thỏa thuận. Điều khoản càng rõ ràng và chi tiết thì càng dễ giám sát và quản lý. Các điều khoản trong hợp đồng phải hợp lý, minh bạch. Lưu ý là quý vị nên tìm hiểu về đơn vị thi công. Và chỉ ký hợp đồng với đơn vị uy tín. Sau khi ký hợp đồng, hãy tuân thủ theo hợp đồng và hợp tác tốt với bên thi công.

Thông thường chỉ có các đơn vị như nhà thầu xây dựng, công ty kiến trúc, và các cơ sở bản ngành. Khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn mới cần làm hợp đồng và yêu cầu xuất hóa đơn đỏ. Tuy nhiêu nếu quý khách bình thường không yêu cầu làm hợp đồng. Thì cũng nên lấy hóa đơn bán lẻ của bên đơn vị cung cấp cửa cuốn. Để làm căn cứ có thông tin liên hệ về sau. Nếu không may cửa cuốn hoạt động trục trặc trong thời gian bảo hành.

Bài viết này tuy dài, nhưng đây đều là những thông tin cần thiết và quan trọng. Nếu quý khách dành chút thời gian để đọc kỹ sẽ biết cách làm hợp đồng cửa cuốn. Để đảm bảo quyền lợi cho mình nhất khi lắp đặt cửa cuốn.

Hướng dẫn cách tính báo giá cửa cuốn:

Cửa cuốn là một trong những thiết kế cửa an toàn, tiện lợi. Và được sử dụng phổ biến nhất hiện này. Bên cạnh các thắc mắc về chất lượng, màu sắc, thiết kế các bộ cửa cuốn. Thì cách tính giá cửa cuốn cũng là vấn đề khiến nhiều quý khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới khách hàng chi tiết về thông số cửa cuốn. Để khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn.

Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn đáp ứng được nhu cầu lắp đặt cửa cuốn cho phần đông khách hàng. Tuy nhên giá bán cửa cuốn tại đây không thống nhất. Tại sao mức giá cửa cuốn tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chi Minh lại có sự chênh lệnh lớn đến vậy? Các yếu tố chính quy định mức giá cửa cuốn hiện nay là gì? Dưới đây là các yếu tốt quan trọng ảnh hưởng đến mức giá cửa cuốn bạn có thể tham khảo.

Các yếu tố quyết định tới giá cửa cuốn – Báo giá thi công cửa cuốn

Giá cửa cuốn phụ thuộc vào độ dày nan cửa cuốn

Do kích thước diện tích vị trí lắp cửa cuốn đều khác nhau. Nên nhu cầu sử dụng cửa cuốn với độ dày cũng khác nhau. Mà khách hàng cần phải chi trả các mức giá khác nhau.

Thông thường, giá của các loại cửa cuốn sẽ chênh lệch từ 100.000 vnđ – 300.000 vnđ. Theo mức độ dày lớn dần lên. Vì các loại cửa cuốn dày tiêu tốn nhiều nguyên liệu nên vững chắc hơn. Cách tốt nhất là quý khách nên dự tính diện tích cửa cuốn cần lắp đặt. Rồi liên hệ các đơn vị cửa cuốn để được tư vấn độ dày nan cửa phù hợp với giá cả hợp lý.

Giá cửa cuốn phụ thuộc vào tính năng của cửa cuốn

Tùy theo mục đích sử dụng mỗi khách hàng như có người lắp cửa cuốn cho ki ốt, cho cửa hàng,… Nhưng có người lại lắp cho chính nhà riêng của mình. Cửa cuốn cũng có nhiều kiểu dáng có tính năng khác nhau. Càng hiện đại sẽ càng có giá thành cao.

Ví Dụ: Giá cửa gara thông minh hệ tự động sẽ có giá thành cao hơn hẳn. So với giá cửa cuốn tấm liền kéo tay do được trang bị thêm phụ kiệm đi kèm như: Động cơ motor cửa cuốn, bộ điều khiển và bộ lưu điện cửa cuốn.

Giá cửa cuốn phụ thuộc vào thương hiệu

Trên thị trường, cửa cuốn không rõ nguồn gốc. Thường được bán với giá thành rẻ hơn hẳn các loại cửa cuốn chính hãng có chất lượng đảm bảo. Hiện nay có nhiều thương hiệu cửa cuốn khác nhau sẽ cách báo giá cửa cuốn khác nhau. Như: Cửa Cuốn Quangdoor, Cửa Cuốn Austdoor, Cửa Cuốn Bossdoor. Cửa Cuốn SupersDoor, Cửa Cuốn Walldoor, Cửa Cuốn Eurodoor, Cửa Cuốn Mitadoor,…

Giá cửa cuốn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Tất cả những hãng cửa cuốn bên trên đều là những thương hiệu gia công và cung cấp nan cửa cuốn nổi tiếng. Những nan cửa cuốn, khung cửa cuốn sẽ được sản xuất từ đây. Tồi phân phối cho các nhà đại lý cửa cuốn nhỏ, lẻ. Tùy từng đơn vị đại lý lắp đặt cửa cuốn sẽ có báo giá chiết khấu sản phẩm cửa cuốn khác nhau.

Quý khách đọc đến đây chắc cũng đã biết cách tính giá cửa cuốn như thế nào rồi. Qua tìm hiểu khách hàng cũng có thể chọn được mẫu nan phù hợp và đơn vị thi công cửa cuốn uy tín rồi. Bây giờ bạn nên tìm hiểu về cách tính diện tích cửa cuốn. Để các công ty cửa cuốn có thể gửi cho bạn một bảng báo giá chi tiết. Về mẫu nan, phụ kiện và tổng chi phi hoàn thiện bộ cửa là bao nhiêu tiền.

Trước khi hướng dẫn quý khách hàng biết được cách tính mét vuông cửa cuốn nhà mình một cách chính xác. Từ đó biết được tổng chi phí dự tính bạn cần bỏ ra bao nhiêu. Để lắp đặt hoàn thiện một bộ cửa cuốn. Thì bạn cũng nên tìm hiểu nguyên lý hoạt động và cấu tạo của cuốn bao gồm những gì. Để tránh mất những chi phí không đáng có.

 

bao-gia-thi-cong-cua-cuon

Báo giá thi công cửa cuốn khe thoáng

Cách tính giá cửa cuốn theo diện tích lắp đặt cụ thể – Báo giá thi công cửa cuốn

Chi tiết cấu tạo cửa cuốn bao gồm:

– Nan cửa cuốn

– Ray cửa cuốn

– Mặt bích & trục lô cuốn

– Bộ phận điều khiển: bộ điều khiển và tay bấm tường

– Bộ phận truyền động: motor cửa, cót kéo

– Phụ kiện khác: Lưu điện, cảm ứng tự dừng, còi…

– Ngoài ra khi thi công lắp đặt cửa cuốn thường lắp thêm hộp che bảo vệ. Giúp tăng thẩm mỹ và an toàn cho bộ cửa cuốn.

Sau khi quý khách biết được nhu cầu của mình cần lắp hệ cửa cuốn nào, mẫu nan dày là bao nhiêu, thương hiệu là gì. Thì cái mà quý khách quan tâm là bộ cửa cuốn nhà mình hết tổng tiền sẽ là bao nhiêu. Sau đây công ty cửa cuốn Quangdoor sẽ giúp quý khách giải đáp vấn đề trên.

Cách tính tiền một bộ cửa cuốn hoàn thiện

CHI PHÍ HOÀN THIỆN BỘ CỬA CUỐN = DIỆN TÍCH CỬA X ĐƠN GIÁ/M2 + MOTOR + LỰA CHỌN THÊM.

Trong Đó:

– Diện tích cửa cuốn = Cpb x Rpb.

– Cpb: Chiều cao phủ bì.

– Rpb: Chiêu Rộng Phủ Bì.

– Đơn giá/m2: là đơn giá m2 của từng nan cửa mà quý khách đã chọn. Đối với những bộ cửa có diện tích > 10m2 thì đây là đơn giá đã bao gồm công lắp đặt, ray, trục…

– Motor: là đơn giá động cơ lựa chọn phù hợp với diện tích cửa cuốn. Với cửa < 15m2 nên dùng mô tơ có tải trọng 300kg,400kg. Còn 15m2 < S < 25m2 nên dùng mô tơ có tải trọng 500kg,600kg,….

– Lựa chọn thêm: là những lựa chọn mà quý khách có thể lắp đặt thêm theo nhu cầu thực tế của mình. Như bộ lưu điện, còi báo động, rơ le chống xổ lô, khóa an toàn. Tự dừng an toàn cửa cuốn, hộp kỹ thuật che cửa cửa cuốn…

Đây là một bảo báo giá chi tiết của các đơn vị cửa cuốn có thể gửi cho bạn xem trước. Và yêu cầu gửi hình ảnh, mẫu kèm theo đúng chủng loại, mẫu mã ghi trong bảng báo giá thi công cửa cuốn. Để biết được hạng mục tiêu chuẩn cửa cuốn bao gồm những gì chi tiết thông số ra sao. Và quan trọng nhất là cách tính giá chi tiết từng hạng mục cửa cuốn như thế nào.

Báo giá thi công cửa cuốn tốt nhất thị trường:

Báo giá thi công cửa cuốn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi trên thị trường có quá nhiều mức giá khiến cho khách hàng băn khoăn lo lắng. Vậy đâu mới là giá thành phù hợp và đơn vị nào báo giá tốt nhất hiện nay. Tất cả những vấn đề trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.

Địa chỉ nào báo giá thi công cửa cuốn tốt nhất

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng mẫu cửa cuốn rẻ đẹp chất lượng nhất. Và đem đến sự thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn. Quangdoor luôn tự hào là một trong những nơi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Quangdoor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và lắp đặt cửa cuốn. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Không chỉ cung cấp đa dạng chủng loại cửa cuốn và vật tư, phụ kiện cửa cuốn. Quangdoor còn đi đầu trong việc báo giá thi công cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá thành Quangdoor đưa ra luôn nhận được những đánh giá phản hồi tốt từ phía khách hàng. Giá thành thấp có tính cạnh tranh cao. Nếu quý khách tìm hiểu và so sánh. Sẽ không thấy có đơn vị nào cung cấp sản phẩm với mức giá tốt như tại công ty chúng tôi.

Không chỉ vậy, Quangdoor còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại về giá cả. Qua đó cũng giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Như vậy, việc báo giá thi công cửa cuốn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hiện tại, Quangdoor đã cung cấp bảng giá trên website. Tuy nhiên, bảng giá này có thể thay đổi vào từng thời điểm, số lượng và yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Vì vậy, để được báo giá nhanh chóng, chính xác. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Quangdoor luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

 

bao-gia-thi-cong-cua-cuon

Thi công lắp đặt cửa cuốn siêu trường

Chính sách bảo hành cửa cuốn của Quangdoor

Lựa chọn Quangdoor là đơn vị cung cấp thi công cuốn quý khách còn nhận được chế độ bảo hành tốt nhất. Chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành dài hạn.

Quangdoor cam kết nhanh chóng xử lý các vấn đề sự cố mà cửa gặp phải khi sử dụng. Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 nếu do lỗi của nhà sản xuất. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là một trong những chính sách đặc biệt chỉ có tại Quangdoor.

Nhằm giúp cho các bạn sử dụng cửa cuốn đúng cách và mang lại sự yên tâm. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn biết được thời gian bảo hành cửa cuốn và các phụ kiện kèm theo tại công ty chúng tôi nhé!

Đối với cửa cuốn đẩy tay tức cửa cuốn không dùng mô tơ thì thời gian bảo hành 5 năm đối với màu sơn cửa cuốn. Các phụ kiện kèm theo bao gồm ray cửa cuốn, ổ cót được bảo hành từ 01 năm đến 02 năm.

Đối với cửa cuốn tự động thì thời gian bảo hành cũng là 05 năm đối với nước sơn của nan cửa, thân cửa cuốn. Các phụ kiện bao gồm motor cửa cuốn, hộp điều khiển cửa cuốn, tay điều khiển từ xa, nút bấm tường, bộ mặt bích, trục quay sẽ có thời gian bảo hành từ 06 tháng đến 24 tháng.

Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp quý khách biết được đơn vị có báo giá thi công lắp đặt cửa cuốn tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ nhận báo giá thi công cửa cuốn:

Không chỉ mang đến những dòng cửa cuốn có chất lượng tốt. Quangdoor còn nhận thi công lắp đặt cửa cuốn giá rẻ. Mặc dù dịch vụ có giá thành phù hợp nhưng chúng tôi vẫn cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Giá thành mà Quangdoor đưa ra luôn có tính cạnh tranh cao. Chúng tôi luôn mong muốn các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Đều có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn của chúng tôi quý khách còn nhận được chế độ bảo hành dài hạn. Quangdoor bảo hành theo đúng những điều đã cam kết và thỏa thuận với khách hàng trước đó. Chế độ bảo hành dài hạn linh hoạt. Luôn sẵn sàng giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách còn tiết kiệm được công sức, thời gian. Bởi Quangdoor hoạt động theo một quy trình khoa học và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những giải pháp tốt nhất để quý khách lựa chọn.

 

Báo giá thi công cửa cuốn đẩy tay

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công cửa cuốn của Quangdoor. Nếu quý khách muốn sở hữu một công trình chất lượng, giá thành phù hợp và chế độ bảo hành tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây

nhé!

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Xem thêm: Dịch vụ làm cửa cuốn uy tín

Hotline: 096 2947751