BẢN VẼ THIẾT KẾ CỬA CUỐN

Để theo kịp với xu thế thì chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất về cửa cuốn. Những chi tiết trong công trình được thay đổi như thế nào qua năm tháng. Để trang bị cập nhất cho kho bản vẽ của chúng tôi thêm mỗi ngày một nhiều các bản vẽ chất lượng nhất. Theo chúng tôi biết thì các nhà phố hiện nay được dùng cửa cuốn rất là nhiều; nhất là các công ty, nhà xưởng, trung tâm thương mại… Vì thế trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn bản vẽ thiết kế cửa cuốn. Cùng các chi tiết cấu tạo, kích thước và nhưng vật dụng liên quan. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng về bản thiết kế này.

Cửa Cuốn Quangdoor là nhà sản xuất và phân phối cửa cuốn có uy tín trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn trực tiếp thi công lắp đặt nếu như quý khách có yêu cầu. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách còn được hỗ trợ tư vấn chọn mua và hỗ trợ cung cấp bản vẽ thiết kế cửa cuốn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng ngay cả với những vị khách khó tính nhất.

Xem thêm: Nhà phân phối cửa cuốn tại Yên Lạc

Cửa cuốn có ưu điểm và hạn chế nào? Tại sao nên sử dụng cửa cuốn?

Trước khi tham khảo bản vẽ lắp đặt cửa cuốn; quý khách hãy cùng tìm hiểu tại sao dòng sản phẩm này đang ngày một được ưa chuộng đến vậy nhé.

Cửa cuốn là loại cửa được vận hành một cách tự động. Làm bằng hộp kim nhôm với các lan cửa có kích thước từ 4,5cm đến 6,8cm nối liền với nhau. Tạo thành một tấm vững chắc.

Ưu điểm của cửa cuốn

 • Thứ nhất, cửa cuốn vô cùng an toàn

Với kết cấu vững chắc, tránh được hiện tượng bẻ khóa như các khóa cơ thông thường. Hơn nữa, cửa cuốn sử dụng điều khiến đòi hỏi phải có mật khẩu; hoặc điều khiển từ xa mới mở được. Một số cửa cuốn hiện đại còn có hệ thống báo chống trộm. Nên bạn có thể yên tâm rằng không một tên trộm nào có thể đột nhập vào nhà bạn. Bên cạnh đó, cửa cuốn được lắp đặt hệ thống đảo chiều, khi gặp chướng ngại vật; cửa sẽ lập tức đi lên. Giúp hạn chế được đáng kể mối nguy hiểm cho con người và tránh hư hao vật chất.

 • Thứ hai, cửa cuốn giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho nhà

Trái ngược với các loại cửa thông thường khác, cửa cuốn không cần không gian quá lớn. Khi không cần sử dụng có thể cuộn gọn lên. Phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ; những vẫn mang lại cảm giác sang trọng mà không hề gò bó.

 • Thứ ba, cửa cuốn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Cửa cuốn này càng được cải tiến, tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Các thành viên trong gia đình có thể kiểm soát và sử dụng cửa cuốn thông qua điện thoại thông minh. Đồng thời điều khiển những chức năng mới như: cảm biến cháy, tự động bật đèn, cảm biến vật cản,… Những chức năng mới này giúp tăng thêm độ an toàn cho người dùng. Bản vẽ thiết kế cửa cuốn.

 • Thứ tư, sử dụng cửa cuốn giúp tiết kiệm điện năng

Cửa cuốn có thể giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 64%/năm nhờ độ kín của chúng. Nhiệt lượng và khí mát điều hòa không thoát ra ngoài được. Mặt khác, nhờ độ kín này, cửa cuốn còn giúp bảo vệ sự riêng tư của nhà bạn; và giảm đáng kể tiếng ồn từ bên ngoài.

Nhược điểm của cửa cuốn

 • Thứ nhất, khó lựa chọn cửa cuốn tốt nhất; khi có quá nhiều loại cửa cuốn khác nhau trên thị trường.
 • Thứ hai, không phải cửa cuốn nào cũng có chất lượng khóa tốt. Một số loại cửa cuốn được sản xuất không đúng tiêu chuẩn; nên chất lượng khóa cũng không tốt, dễ dàng bị cong, gãy, kẹt,.. Trong khi sử dụng.
 • Thứ ba, đối với những loại cửa cuốn sử dụng khóa điện tử; khi mất khóa thường gặp không ít phiền phức để khắc phục.
 • Thứ tư, tình trạng tuột nan cửa thường xuyên xảy ra. Thông thường, sau một thời gian sử dụng; các nan cửa thường bị tuột do độ dày của cửa không được ổn định.

 

ban-ve-thiet-ke-cua-cuon

Bản vẽ thiết kế thi công cửa cuốn

Bản vẽ thiết kế cửa cuốn có quan trọng không?

Bản vẽ thiết kế cửa cuốn được hình thành dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật của từng hãng sản xuất. Mỗi bản vẽ có những thiết kế riêng biệt. Khi tìm hiểu bản vẽ cửa cuốn, quangdoorvietnam.vn lưu ý quý vị cần chú ý một số điểm sau:

+ Bản vẽ cửa cuốn phải đúng với mẫu cửa cuốn. Nếu dùng bản vẽ cửa cuốn này để áp dụng cho mẫu cửa cuốn khác thì sẽ rất bất cập khi thi công. Và lựa chọn các thông số phong thủy cho gia chủ.

+ Bản vẽ cửa cuốn phải thể hiện đúng với thực tế thi công của bên xây dựng. Nhiều trường hợp chúng tôi gặp xây dựng thì một đường, bản vẽ thì một nẻo. Khi đó, khớp lại không hề chính xác.

+ Cùng một loại cửa cuốn nhưng không thể áp thiết kế cửa cuốn của hãng này cho bản vẽ của hãng kia. Ví dụ, hãng A kích thước lô cuốn trong là 450mm; nhưng thực tế kích thước lô của của hãng B lại thấp hơn nhiều. Do loại nan lá khe thoáng nhưng độ cao nan khác nhau. Buli ở trục lô cuốn loại to hay loại nhỏ thì sẽ tạo ra lô cuốn khác nhau về kích thước.

+ Một bản vẽ của cửa cuốn loại A không thể cùng áp dụng cho các kích thước cửa cuốn. Vì khác nhau về chiều cao và chiều rộng.

Ví dụng cùng một bản vẽ cửa cuốn tấm liền. Nhưng với loại kích thước chiều rộng 4 mét; sẽ dùng ray cửa U60. Nhưng khi chiều rộng là 6 mét thì ray cửa cuốn phải đổi sang loại U100; để độ ngậm lá sâu hơn, tránh trường hợp cửa bung ra ngoài ray.

Bản vẽ thiết kế và cấu tạo chi tiết của cửa cuốn

Hầu hết các loại cửa cuốn hiện nay trên thị trường có cùng một cấu tạo. Gồm có 6 thành phần chính như sau:

 • Các nan cửa cuốn;
 • Ray cửa;
 • Trục lô cuốn cửa;
 • Motor cửa dùng để kéo cửa lên xuống,..
 • Bộ phận điều khiển cửa cuốn, bao gồm bộ điều khiển và tay bấm tường;
 • Một số bộ phận có tính năng đặc biệt như lưu điện, cảm ứng tự dừng, bộ phận báo cháy, bộ phận chống trộm, còi,…

Một số gia đình khi lắp đặt cửa cuốn còn lắp thêm hộp che bảo vệ cho cửa cuốn để tăng độ an toàn cho cửa.

Ký hiệu cửa cuốn trong bản vẽ thiết kế

Tương ứng với từng bản vẽ chi tiết của nhà ở; ký hiệu cửa cuốn trong bản vẽ cũng được chia thành 03 phần. Gồm có: mặt đứng, mặt cắt đứng và mặt cắt ngang cửa cuốn. Nhưng nhìn chung, cửa cuốn được ký hiệu bằng hình ảnh hai bên đối xứng nhau; biểu thị cho tường nhà và ở giữa là nét đứt, mảnh, biểu thị cửa cuốn.

Ngoài ra, trong bản vẽ thiết kế nhà ở còn ký hiệu một số bộ phận khác của cửa cuốn. Như: thanh khóa cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn… Giúp bạn dễ dàng nhận diện được vị trí của cửa cuốn.

Biết được ký hiệu cửa cuốn trong bản vẽ nhà sẽ giúp bạn đọc được hồ sơ thiết kế dễ dàng hơn. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình tìm hiểu.

Tất cả các hãng cửa cuốn hiện nay đều có cấu tạo chung tương đối giống nhau. Riêng sản phẩm cửa cuốn Austdoor có kích thước thanh ray cửa cuốn khác với tất cả các hãng còn lại. Cụ thể: Kích thước ray của các hãng cửa khác là U76. Trong khi kích thước ray cửa đối với cửa Austdoor là U85. Vì thế, bạn cần lưu ý để tránh nhầm lẫn khi thiết kế bản vẽ cửa cuốn.

Đơn vị phân phối và thi công cửa cuốn uy tín nhất

Bắt đầu xuất hiện từ đầu năm 2003; thị trường cửa cuốn ở Việt Nam tuy sinh sau đẻ muộn so với các nước trên thế giới. Tuy nhiên những năm gần đây, tốc độ phát triển của ngành cửa cuốn tại Việt Nam; hiện tại đang tương đương với các nước đang phát triển. Bởi cửa cuốn mang lại nhiều lợi ích vượt trội; kèm theo đó là sự phát triển của công nghệ ngày nay. Tạo nên những sản phẩm cửa cuốn có nhiều chức năng mới. Như có thể điều khiển từ xa, hệ khóa kiên cố; giúp đảm bảo sự an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại, rủi ro do tội phạm đột nhập.

Nhận thấy tầm quan trọng của cửa cuốn. Hầu hết các chủ nhà đều sử dụng sản phẩm cửa cuốn cho công trình thiết kế của mình; thay cho các loại cửa truyền thống. Cửa cuốn Quangdoor cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế bản vẽ lắp đặt cửa cuốn cho hộ gia đình; cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp.

Lợi ích của cửa cuốn trong thiết kế xây dựng

• Cửa cuốn có khả năng chống trộm, đảm bảo được tính an toàn, an ninh tuyệt đối. Không giống như các loại cửa gỗ, hay cửa kính thông thường; thì cửa cuốn không thể nào bẻ khóa được.

• Cửa cuốn được làm từ các chất liệu tôn nguyên tấm, chất nhôm nhẹ và độ đàn hồi cao. Không bị ảnh hưởng của thời tiết, giúp tăng độ bền và tuổi thọ được lâu hơn.

• Được thiết kế từ các nan cửa cuốn có rất nhiều khe thoáng; cửa có thể điều chỉnh khe gió phù hợp. Để lấy ánh sáng và không khí, tạo sự lưu thông không khí, thông thoáng cho ngôi nhà.

• Cửa cuốn đa dạng về kiểu dáng và thiết kế. Giúp người sử dụng có nhiều sự chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

• Chi phí cho việc lắp đặt sản phẩm cửa cuốn thấp so với các loại cửa truyền thống. Nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tính vượt trội.

• Cửa cuốn được kết cấu gọn, không chiếm diện tích không gian. Dễ dàng thi công lắp đặt.

Đây đều là những lý kho khiến cho dòng cửa cuốn đang dần thay thế các dòng cửa truyền thống.

 

ban-ve-thiet-ke-cua-cuon

Bản vẽ thiết kế cấu tạo cửa cuốn

Kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn

Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu cửa cuốn và hàng ngàn cửa hàng cung cấp. Vì vậy bạn rất khó chọn cho mình một bộ cửa cuốn tốt nhất, phù hợp cho công trình thiết kế của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn, mời quý khách cùng tham khảo.

 • Chọn sản phẩm cửa cuốn có thương hiệu

Thị trường cửa cuốn hiện nay rất phong phú. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như Úc, Đức,… Đây đều là những tên tuổi trong ngành sản xuất cửa cuốn với chất lượng và tiêu chuẩn cao. Vậy nên chúng ta nên chọn mua và sử dụng các dòng sản phẩm của những thương hiệu này; để an tâm hơn khi sử dụng.

Không nên mua các dòng cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất xứ và các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Sẽ không đảm bảo được tính an toàn và nguy hiểm tới người sử dụng

 • Kích thước cửa cuốn phù hợp

Việc đo đạc kích thước của một ngôi nhà cũng như vị trí dự định sẽ lắp cửa cuốn cũng khá quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn chọn được cửa phù hợp, vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Thường thì khi đo đạc kích thước xong khách hàng sẽ tới cửa hàng; để được tư vấn tốt hơn về các dòng sản phẩm cửa cuốn. Và được đơn vị đó làm theo yêu cầu và kích thước bạn mong muốn cho bộ cửa nhà mình.

 • Chọn loại cửa cuốn đầy đủ các tính năng và nhu cầu sử dụng

Thị trường cửa cuộn hiện nay có rất nhiệu loại và có từng tính năng khác nhau. Như cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng,… Mỗi loại đều có chức năng, đặc trưng và ưu điểm riêng. Vậy nên chúng ta phải dựa trên nhu cầu thực tế, mục đích để chọn loại cửa cuốn phù hợp nhất.

 • Kiếm tra các yếu tố kỹ thuật của cửa cuốn

Cửa cuốn được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau như thanh nan, thanh đáy, lô cuốn,… Nên khi mua khách hàng nên lựa chọn thật kỹ; và để ý đến các tiêu chuẩn của các bộ phận này. Để đảm bảo được chất lượng cửa chiếc cửa cuốn.

 • Chọn đơn vị lắp đặt cửa cuốn có đầy đủ các chế độ bảo hành uy tín

Để chọn được một sản phẩm tốt, một thương hiệu tốt trước tiên bạn nên chọn một địa chỉ uy tín. Bởi một đơn vị cung cấp có thương hiệu lâu năm sẽ luôn đem đến những dịch vụ chu đáo; các sản phẩm đem tới khách hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng. Và đầy đủ các chế độ bảo hành bảo dưỡng trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín

Nếu quý khách đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào; để mua được dòng sản phẩm cửa cuốn uy tín, chất lượng. Thì Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam chính là lựa chọn hoàn hảo.

Quangdoor là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế cửa cuốn. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tốt. Quangdoor luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Đến với Quangdoor, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời.

 • Về thiết kế cửa cuốn

+ Đột phá nhiều ý tưởng thiết kế để tối ưu hóa không gian, tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

+ Các sản phẩm thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ, đẹp chuẩn xác trên từng centimet.

 • Về chất lượng sản phẩm

+ Đảm bảo cửa cuốn đẹp hoạt động ổn định.

+ Phụ kiện cửa cuốn chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

+ Lắp đặt cửa cuốn đạt tiêu chuẩn, không cong vênh, vô cùng thẩm mỹ.

 • Về dịch vụ

+ Tư vấn ý tưởng tận tâm 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

+ Thời gian vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng.

+ Dịch vụ bảo hành chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp.

 • Giá cả cửa cuốn phù hợp

+ Giá thành của Quangdoor đưa ra được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường.

Cửa cuốn đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công trình. Quý khách còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với Quangdoor. Để được tư vấn, lắp đặt cửa cuốn phù hợp với thiết kế xây dựng của bạn. Ngay bây giờ bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0962 947 751!

 

ban-ve-thiet-ke-cua-cuon

Cung cấp và lắp đặt cửa cuốn trọn gói

Liên hệ nhận bản vẽ thiết kế cửa cuốn

Cửa Cuốn Quangdoor là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa cuốn; được nhiều khách hàng, nhà thầu ưu tiên lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% về mặt chất lượng cho các sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng, Quangdoor luôn tư vấn chính xác. Để khách hàng có được những lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của mình.

Với dịch vụ vận chuyển và lắp đặt cửa cuốn tại nhà; chúng tôi đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng. Ngoài ra, Quangdoor cũng hỗ trợ giám sát thi công đối với những khách hàng có nhu cầu.

Cửa Cuốn Quangdoor đảm bảo về chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất; chế độ đổi trả rõ ràng. Các sản phẩm đều được sản xuất và nhập khẩu theo các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt. Sự hài lòng của khách hàng chính là uy tín của chúng tôi.

Nếu khách hàng muốn thiết kế hay lắp đặt cửa cuốn theo nhu cầu. Quangdoor sẽ căn cứ vào mức giá và một số chi tiết khác. Để đưa ra bảng giá cụ thể cho từng khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thi công cửa cuốn hay muốn nhận bản vẽ thiết kế cửa cuốn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa Chỉ: 608 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0962 947 751

Email: quangdoorvietnam86@gmail.com

Hoặc truy cập website: https://quangdoorvietnam.vn/.

Tham khảo thêm từ khóa: mặt cắt cửa cuốn

Hotline: 096 2947751